One Piece chap 1015: Khán giả mừng rớt nước mắt với những hình ảnh Sanji "bán hành" cho "danh hài" Queen

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Đó là cảm nhận của nhiều độc giả khi chứng kiến cảnh Sanji tay vác Sanji mà vẫn đủ sức khiến Queen Bệnh Dịch phải gãy cả răng trong One Piece chap 1015.

Chưa bao giờ mà các fan của One Piece nói chung và đặc biết là các fan của anh chàng tóc vàng Sanji nói riêng lại mong chờ những hình ảnh về chap mới đến như vậy. Ngay từ khi thông tin về việc Sanji dùng "thánh giá di động" Zoro quật tơi tả đám lính của Kaido, đá gãy răng Queen và khiến danh hài này bị xoắn cổ đã khiến nhiều fan One Piece đứng ngồi không yên. Sau nhiều ngày tháng "vào hang" cuối cùng các fan của anh chàng tóc vàng Sanji, đứa "con ghẻ" của Oda cũng được phen mát lòng mát dạ.

One Piece chap 1015: Khán giả mừng rớt nước mắt với những hình ảnh Sanji bán hành cho danh hài Queen - Ảnh 1.

Mới đây nhất, trang truyện có sự xuất hiện của Sanji và màn "bón hành"cho "nghệ sĩ nhân dân" băng Bách Thú đã xuất hiện. Ngay lập tức, bức hình này đã nhân được rất nhiều sự quan tâm tới từ độc giả hâm mộ One Piece tại Việt Nam. Những dòng bình luận theo kiểu "cảm ơn Oda, cuối cùng anh tôi tỏa sáng rồi" hay "bọn mày nhìn đi, nhìn đi, đây là anh ba nhà tao tỏa sáng nhé" xuất hiện rất nhiều. Hầu hết các fan đều không tin rằng có ngày Sanji lại được tỏa sáng đến như vậy. Việc Sanji thể hiện bản thân trong bối cảnh 2 đứa "con cưng" là Zoro và Luffy đang bị thương nặng là điều mà ít ai ngờ tới. Cũng từ khá lâu rồi, cái phận "con ghẻ" và những màn "dìm hàng" cực nặng của Oda luôn dành cho Sanji.

One Piece chap 1015: Khán giả mừng rớt nước mắt với những hình ảnh Sanji bán hành cho danh hài Queen - Ảnh 2.

Vẫn chưa biết liệu Sanji có đủ sức để đánh bại "danh hài" Queen hay không vì dù sao với năng lực của trái Zoan Khủng Long cổ đại, nếu không phải là người có Haki vũ trang đủ mạnh sẽ rất khó để có thể hạ gục hoàn toàn được tam tai này. Chuyện đó thì chắc là để sau, còn hiện tại với những gì mà Sanji đã thể hiện, các fan của anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm có quyền cất cao "tiếng gáy" của mình ít nhất là thêm 1 tuần nữa trước khi có chap mới. Với độ "bẻ cua" bá đạo của mình, vẫn chưa biết được Oda sẽ làm gì với Sanji trong những chap tiếp theo của One Piece.

One Piece chap 1015: Khán giả mừng rớt nước mắt với những hình ảnh Sanji bán hành cho danh hài Queen - Ảnh 3.
One Piece chap 1015: Khán giả mừng rớt nước mắt với những hình ảnh Sanji bán hành cho danh hài Queen - Ảnh 4.
One Piece chap 1015: Khán giả mừng rớt nước mắt với những hình ảnh Sanji bán hành cho danh hài Queen - Ảnh 5.

Các bạn là một fan của anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm, hãy để lại ý kiến của mình về màn thể hiện vô cùng ấn tượng của nhân vật này trong One Piece chap 1015 nhé!