One Piece: Cha của Sanji và gia đình Germa 66 sẽ tới Wano để hỗ trợ anh chàng tóc vàng đánh bại Queen?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Phải chăng điều này sẽ diễn ra khi mà Queen đã nhiều lần nhắc tới Sanji với tư cách là con trai của Vinsmoke Judge?

Như chúng ta đã biết thì trong One Piece chap 1015, Sanji đã có màn xuất hiện cực ngầu và tấn công Queen Bệnh Dịch, một trong 3 tam tai dưới trướng Kaido. Dù đang khiến cho nhiều độc giả One Piece cảm thấy phấn khích và bản thân Queen cũng phải lãnh chịu những hậu quả tới từ đòn đánh của anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm, tuy nhiên sẽ không dễ để Sanji hạ gục được đối thủ này.

One Piece: Cha của Sanji và gia đình Germa 66 sẽ tới Wano để hỗ trợ anh chàng tóc vàng đánh bại Queen? - Ảnh 1.

Queen là một kẻ ăn trái ác quỷ Zoan Cổ Đại Khủng Long, điều này cho phép hắn trở thành một kẻ có khả năng chịu đòn thuộc hàng khủng trong băng Bách Thú. Bằng chứng là dù đã hứng chịu rất nhiều đòn đánh của các thành viên của liên minh chống Kaido nhưng giờ đây Queen vẫn tỏ ra còn rất khỏe mạnh và sung sức. Điều quan trọng là nếu Sanji không đủ sức để đánh bại Queen và cần tới sự trợ giúp thì lực lượng đó là ai?

One Piece: Cha của Sanji và gia đình Germa 66 sẽ tới Wano để hỗ trợ anh chàng tóc vàng đánh bại Queen? - Ảnh 2.

Câu trả lời có thể đã có trong những hint nhỏ mà Oda tạo ra. Ở những chap trước chúng ta đã thấy Queen nhắc đến Sanji và gọi anh là con trai của Vinsmoke Judge khi hắn cầm tờ truy nã của các thành viên băng Mũ Rơm. Và chi tiết này tiếp tục lặp lại một lần nữa trong One Piece chap 1015 khi Queen gọi anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm là con trai của Vinsmoke Judge thay vì là Sanji. Có thể Oda không ngẫu nhiên khi tạo ra những chi tiết này, trong quá khứ Queen biết Vinsmoke Judge, cha của Sanji và giữa 2 người đã có một sự việc gì đó diễn ra. Với tư cách là một nhà khoa học, không quá ngạc nhiên nếu như Queen biết đến cha của Sanji, một nhà khoa học nổi tiếng bậc nhất trong One Piece.

One Piece: Cha của Sanji và gia đình Germa 66 sẽ tới Wano để hỗ trợ anh chàng tóc vàng đánh bại Queen? - Ảnh 3.

Như vậy rất có thể, hint trên của Oda là tạo tiền đề cho sự quay trở lại của Vinsmoke Judge cũng như gia đình Germa 66, một thế lực mà cho đến nay vẫn chưa có nhiều đất diễn trong One Piece. Với tính cách và mối thâm thù với đứa con trai của mình trong quá khứ, Vinsmoke Judge có thể đến Wano không phải là để cứu Sanji mà là để trả thù Big Mom, kẻ đã lừa họ tại Đảo Bánh và cũng đang có mặt tại Wano.

One Piece: Cha của Sanji và gia đình Germa 66 sẽ tới Wano để hỗ trợ anh chàng tóc vàng đánh bại Queen? - Ảnh 4.

Queen đã luôn miệng nhắc tới Vinsmoke Judge, rất có thể vào những giờ phút Sanji nguy hiểm nhất, cha của Sanji và những người anh chị trong gia đình Germa 66 sẽ xuất hiện và giải nguy cho anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm trước sự tấn công của tam tai dưới trướng Kaido. Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu Cha của Sanji và gia đình Germa 66 sẽ tới Wano để hỗ trợ Sanji đánh bại Queen hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!