One Piece: Carrot, cô bé thỏ của tộc Mink có thể là kẻ phản bội và thuộc phe Tứ Hoàng Kaido?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/07/2019 06:00 PM

 
  thích

Thời gian gần đây đã có nhiều thông tin mới về các nhân vật trong One Piece được tiết lộ trong Vivre Thẻ Databook tập 11. Đặc biệt có 1 chi tiết rất kì lạ trên thẻ của Carrot - cô bé thỏ của tộc Mink.

Trước khi bắt đầu bài viết này, tôi muốn hỏi rằng đã bao giờ bạn nghe thấy giả thuyết nghi ngờ Carrot là All Star thứ tư hoặc là kẻ phản bội hay là một phần của băng hải tặc Bách Thú hay chưa?

Dù đáp án thực sự là gì và bạn có tin hay không, thông tin mới nhận được từ Vivre Card Databook đã củng cố lý thuyết cho rằng Carrot là kẻ phản bội! Hoặc cho dù có không phải là kẻ phản bội thì rất có thể Oda đang chuẩn bị một thứ gì đó lớn lao cho Carrot trong tương lai của One Piece!

Bây giờ, hãy cùng xem những thông tin mới và bất thường xung quanh Carrot từ Vivre Card Databook của nhân vật này nhé!

1. Màu sắc khác nhau trên thẻ của Carrot

One Piece: Carrot, cô bé thỏ của tộc Mink có thể là kẻ phản bội và thuộc phe Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 1.

Nguồn: tài khoản Twitter @newworldartur

Trước khi thảo luận chi tiết hơn, bạn cần biết rằng thẻ nhân vật trong Vivre Databook sử dụng các màu khác nhau để phân loại. Ví dụ màu hồng cho hải tặc Big Mom hoặc màu xanh cho Hải quân.

Có điều, màu thẻ của Carrot được biểu thị không giống với bất kì nhóm nhân vật nào trong One Piece.

Như bạn có thể thấy ở hình trên, thẻ của Carrot mặc dù có màu xanh lá cây nhưng không giống với màu xanh lục của nhóm nhân vật tộc Mink. Thú vị ở chỗ, màu xanh lá cây được sử dụng trên thẻ Carrot hóa ra là sự pha trộn giữa màu sắc của thẻ băng hải tặc Bách Thú và tộc Mink. À, tất nhiên màu thẻ của Carrot không phải do lỗi từ xưởng in đâu nhé!

Vậy, có khi nào Carrot nằm trong cả hai nhóm trên nên nhà xuất bản mới quyết định trộn màu như thế không?

2. Carrot có nhiều biểu hiện khả nghi

One Piece: Carrot, cô bé thỏ của tộc Mink có thể là kẻ phản bội và thuộc phe Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 2.
One Piece: Carrot, cô bé thỏ của tộc Mink có thể là kẻ phản bội và thuộc phe Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 3.

Vivre Card Databook tập 11 cho thấy rằng Carrot đã thể hiện nhiều cảm xúc và biểu cảm khác nhau từ lúc xuất hiện cho đến nay. Thậm chí cô ấy còn không thể hiện sự sợ hãi khi xử lý các tình huống nghiêm trọng.

Chi tiết này thực sự khiến tôi và có lẽ nhiều người khác đều cảm thấy nghi ngờ. Phải chăng Carrot rất giỏi che giấu biểu cảm của mình? Liệu điều này có nghĩa là Carrot có thể là một điệp viên giỏi không? Và có khi nào Carrot đang làm nhiệm vụ xâm nhập để chuẩn bị cho 1 kế hoạch bí mật nào đó không?

3. Vị trí nhân vật trong tập 93 One Piece

Mặc dù hình ảnh này không có trong Vivre Card Databook tập 11, nhưng theo tôi thì điểm này cũng khá quan trọng nên đã đề cập ở bài viết này luôn.

One Piece: Carrot, cô bé thỏ của tộc Mink có thể là kẻ phản bội và thuộc phe Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 4.

Trên trang giới thiệu nhân vật ở One Piece tập 93, có một số nhân vật được hiển thị là nhân vật quan trọng trong tập đó. Mặc dù Carrot hiếm khi được nhìn thấy trong arc Wano nhưng cô được giới thiệu là một trong những nhân vật quan trọng trong tập 93.

Ngay cả vị trí hiển thị của Carrot cũng ngang hàng với Inuarashi và Nekomamushi - 2 vị vua của tộc Mink dù tỷ lệ xuất hiện của họ không khác nhau nhiều.

Chi tiết này tuy không thực sự chứng minh Carrot là kẻ phản bội, nhưng ít nhất tôi cảm thấy điều này có nghĩa là Oda coi Carrot là một trong những nhân vật quan trọng trong arc Wano, mặc dù cho đến nay vai trò của cô ta chưa được nhìn thấy.

Vai trò của Carrot sẽ như thế nào trong tương lai thật khó đón nhưng từ những thông tin ở trên, ít nhất chúng ta có thể chắc chắn rằng Oda có khả năng sẽ chuẩn bị Carrot như một nhân vật sẽ đóng vai trò chính trong arc Wano đấy. Vậy bạn nghĩ vai trò đó là gì?

Hãy chia sẻ nhé!