One Piece: Cảnh "đêm đắp chung chăn" của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori với kiếm sĩ "may mắn" Zoro đã được lên sóng

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/08/2020 03:31 PM

Cuối cùng thì cảnh thân mật giữa thiên hạ đệ nhất mỹ nữ Wano quốc, con gái Oden là Hiyori với kiếm sĩ "may mắn" Zoro cũng đã được xuất hiện trên bản anime.

One Piece: Cảnh đêm đắp chung chăn của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori với kiếm sĩ may mắn Zoro đã được lên sóng - Ảnh 1.

Cảnh "ngủ chung" của cả 2 đã xuất hiện trên One Piece tập 936

Như chúng ta đã biết thì "thánh lạc" Zoro của băng Mũ Rơm đã vô tình gặp gỡ Hiyori, con gái của Oden, người được chúng ta biết đến với nghệ danh thiên hạ đệ nhất mỹ nữ của Wano quốc-Komurasaki. Zoro đã ra tay giúp đỡ Hiyori khi cô bị Kamazou, một thuộc hạ của Orochi truy đuổi. Zoro đã đánh bại hắn ta nhưng đổi lại đã bị thương và tạm thời ngất đi.

One Piece: Cảnh đêm đắp chung chăn của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori với kiếm sĩ may mắn Zoro đã được lên sóng - Ảnh 2.

Hiyori và Zoro đã trải qua một đêm đáng nhớ

Dù Zoro đang dưỡng thương mà Hiyori cứ bám lấy cánh tay của anh khi anh đang muốn tìm Gyukimaru. Đỉnh điểm nhất cảu việc Hiyori "thả thính" Zoro đó chính là việc "nằm ngủ" với Zoro và bị người khác bắt gặp. Dù là trời lạnh hay vì lý do gì đi nữa, rõ ràng Hiyori đã ngỏ ý muốn với Zoro, và cũng có hỏi ngược lại Zoro rằng có quan tâm đến mình hay không.

Và rồi, hình ảnh được nhiều độc giả One Piece chờ đợi sẽ được xuất hiện trên như thế nào cuối cùng cũng đã xảy ra. Chàng kiếm sĩ "may mắn" Zoro đã rất vô tư nằm ngủ sau khi anh bị thương. Và khi tỉnh dậy, anh đã khá bất ngờ khi cô gái mà anh mới quen và cũng là đệ nhất mỹ nữ của Wano quốc đang nằm bên cạnh mình. Khoảnh khắc này đã được lột tả vô cùng đẹp trên anime.

One Piece: Cảnh đêm đắp chung chăn của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori với kiếm sĩ may mắn Zoro đã được lên sóng - Ảnh 3.

Cận cảnh đôi môi xinh đẹp của Hiyori

Hiyori xinh đẹp trong bộ đồ kimono xinh đẹp, gương mặt hút hồn và nụ cười khá hồn nhiên trước kiếm sĩ Zoro. Nhiều khán giả đã không khỏi xuýt xoa và trầm trồ về độ "may mắn" và khả năng "sát gái" của "thánh lạc đường" Zoro. Xem ra so với Sanji thì Zoro may mắn hơn rất nhiều phải không nào?

One Piece: Cảnh đêm đắp chung chăn của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori với kiếm sĩ may mắn Zoro đã được lên sóng - Ảnh 4.

Hiyori xinh đẹp đã phải lòng Zoro

Dù mục đích của Hiyori với Zoro là gì đi nữa thì Hiyori thật sự bị Zoro hấp dẫn trước sức mạnh, bảo vệ anh khi đang bị thương. Đệ nhất mỹ nữ của xứ Wano này giả bộ để được "động chạm" vào Zoro, cô cùng với anh chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm đã có một "đêm đắp chung chăn". Liệu họ có thật sự là một cặp đôi sau khi kết thúc arc Wano hay không thì còn phải chờ, trước mắt cùng chúng tôi ngắm lại loạt ảnh đặc biệt của cặp đôi trai tài gái sắc này nhé:

One Piece: Cảnh đêm đắp chung chăn của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori với kiếm sĩ may mắn Zoro đã được lên sóng - Ảnh 5.

Zoro tỏ ra rất ngầu trước sự chăm sóc đặc biệt của con gái Oden

One Piece: Cảnh đêm đắp chung chăn của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori với kiếm sĩ may mắn Zoro đã được lên sóng - Ảnh 6.

Zoro vừa cứu Hiyori trước sự truy đuổi của Kamazou

Các bạn thấy hình ảnh của Hiyori và Zoro trong tập phim mới nhất là như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!