One Piece cán mộc 500 triệu bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2022 03:59 PM

Đó là thông tin vừa được đưa ra ngày hôm qua khi manga One Piece của Oda đã chính thức đạt con số 500 triệu bản in.

Mới đây nhất, một số liệu thông kê về manga One Piece đã xác nhận rằng bộ truyện do Eiichiro Oda sáng tác đã cán mốc 500 triệu bản in. Đáng lưu ý hơn khi con số này chưa tính 3 tập truyện 99, 100 và 101 (nội dung về arc Wano) mới được xuất bản cuối năm ngoái. Đây được cho là thành công bước đầu của thương hiệu One Piece khi bộ truyện này vừa kỷ niệm 25 năm phát hành, tập phim anime thứ 1000 và chap truyện 1000 vào cuối năm ngoái.

One Piece cán mộc 500 triệu bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman - Ảnh 1.

Cụ thể hơn thì theo một báo cáo mới từ nhà bán sách uy tín người Đức Carlsen Manga (được đăng bởi @WSJ_manga trên Twitter), One Piece hiện đã có 500 triệu bản in được phát hành. Con số này đã được chính Shueisha công bố ngay sau khi tập 102 của bộ truyện chuẩn bị phát hành tại Nhật Bản. Nanga One Piece hiện đang hot hơn bao giờ hết và thậm chí còn bán được nhiều bản hơn trên khắp thế giới.

One Piece cán mộc 500 triệu bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman - Ảnh 2.

Arc Wano đang đi đến phần cao trào

Wano quốc đã và đang được chứng minh là một trong những phần truyện quan trọng nhất của bộ truyện One Piece. Với 3 tập truyện trước đó là 99, 100 và 101 cộng thêm tập 102 chuẩn bị phát hành, con số 500 triệu bản in của One Piece sẽ còn tăng mạnh hơn nữa trong năm 2022. Về tương lai của bộ truyện, ngay cả khi arc Wano kết thúc, hành trình tìm kho báu của Luffy và băng Mũ Rơm sẽ còn hấp dẫn hơn nữa.

One Piece cán mộc 500 triệu bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman - Ảnh 3.

Bộ truyện One Piece kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Monkey D. Luffy và toàn bộ băng Mũ Rơm. Đây là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Cho đến nay thì câu chuyện về cậu bé Luffy và ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình vẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu thích tới từ độc giả trên toàn thế giới.

One Piece cán mộc 500 triệu bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman - Ảnh 4.
One Piece cán mộc 500 triệu bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman - Ảnh 5.

Hiện tại trận chiến Wano đang bước vào giai đoạn cao trào nhất, theo phán đoán của nhiều độc giả thì trong tương lai (2 - 3 năm nữa) thì One Piece sẽ chính thức vượt qua Superman (600 triệu bản in) để trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đợi.

Các bạn thấy sao về thông tin One Piece chính thức đạt 500 triệu bản in, tương lai sẽ vượt qua Superman để trở thành truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-can-moc-500-trieu-ban-in-fan-manh-dan-doan-tuong-lai-bo-truyen-se-pha-ky-luc-cua-superman-20220322151854038.chn