One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/09/2020 11:59 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua những bộ ba chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng trong One Piece nhé!

Marco, Ace, Jozu (Băng Râu Trắng)

Chỉ huy đội 1 và đội 2 luôn và đội 3 của băng Râu Trắng là những cái tên ấn tượng nhất trong băng hải tặc của Tứ Hoàng Râu Trắng. Marco sở hữu trái Zoan thần thoại Phượng Hoàng, là người có khả năng tấn công không chiến cực tốt trong băng cũng như khả năng phục hồi thuộc dạng tốt nhất trong One Piece.

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 1.

Marco, Ace, Jozu là 3 cái tên nổi bật trong băng Râu Trắng

Trong khi đó thì Ace đã ăn trái Mera Mera No Mi, trái ác quỷ gắn liền với biệt danh Hỏa Quyền của đội trưởng đội 2 băng Râu Trắng. Có thể nói Ace giống như là một tướng tiên phong trong mọi cuộc chiến của băng Râu Trắng nhờ vào năng lực cũng như tính cách của mình. Trong khi đó người thứ 3 là Jozu lại sở hữu trái kim cương, nổi bật với khả năng chống chịu và "tanker" cực tốt trong băng. Marco, Ace, Jozu thể nói là một bộ ba công thủ toàn diện.

Katakuri, Cracker, Smoothie (Băng Big Mom)

Rõ ràng 2 người nổi bật nhất là tư lệnh ngọt Katakuri và Cracker, người thứ 3 là Smoothie có tiền thưởng lại cao hơn Cracker nhưng lại chưa có nhiều "đất diễn". Katakuri là một bộ óc thiên tài trong việc chỉ huy, haki quan sát nhìn thấy cả tương lai cộng thêm năng lực trái ác quỷ của mình anh là một chiến binh mạnh mẽ của băng Big Mom. Trong khi đó thì Cracker lại thiên về phòng thủ khi những hình nhân bánh bích quy của anh ta có khả năng tấn công cũng như phòng thủ cực tốt. Smoothie dù chưa thể hiện nhiều nhưng là một kẻ có truy nã còn cao hơn cả Cracker chắc chắn sẽ không hề tầm thường.

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 2.

Katakuri và Cracker đã thể hiện nhiều trong khi Smoothie vẫn chưa có nhiều "đất diễn"

King, Queen, Jack (Băng Kaido)

Đây đang là những thách thức cực lớn cho liên minh Luffy trong kế hoạch đánh bại Kaido. King, Queen, Jack là bộ ba tam tai nổi tiếng dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Cả 3 đều sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan, vì thế tất cả đều có khả năng tấn công cũng như sức chịu đựng thuộc dạng khủng trong One Piece. Giống băng Râu Trắng, Jack giống Ace thường sẽ tiên phong trong các trận chiến, King giống Marco có khả năng không chiến tốt và đóng vai trò tham mưu cho thuyền trưởng trong khi Queen khả năng cao cũng sẽ là một "tanker" đích thực chỉ ra tay trong những trường hợp cần thiết.

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 3.

King, Queen, Jack là bộ ba tam tai dưới trướng Kaido

Lucky Roo, Yasoop, Ben Beckman (Băng Shanks Tóc Đỏ)

Ben Beckman và Shanks Tóc Đỏ thì lại giống như một cặp có phần trái ngược nhưng lại bổ sung cho nhau, Shanks vui vẻ như mặt trời thì Beckman lại trầm tĩnh như mặt trăng vậy. Trong khi đó thì Lucky Roo, Yasoop đều là những người rất thân thiết với Shanks Tóc Đỏ. Cả 2 đều sở hữu khả năng thiện xạ theo nhiều lời đồn là còn nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng.

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 4.

Lucky Roo, Yasoop, Ben Beckman cùng với Shanks được cho là 4 cái tên mạnh nhất băng Shanks Tóc Đỏ

Jesus Burgess, Shiliew, Avalo Pizarro (Băng Râu Đen)

Đây là bộ ba được cho là rất nguy hiểm trong băng Hải tặc của tứ hoàng Râu Đen. Jesus Burgess là một kẻ máu chiến, nhiều lần bị "ăn hành" nhưng tỏ ra là một kẻ có toan tính và khả năng chịu đựng rất lớn. Trong khi đó Shiliew là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của One Piece hiện tại. Avalo Pizarro chưa thể hiện nhiều nhưng cũng là một hải tặc rất nguy hiểm.

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 5.

Jesus Burgess, Shiliew, Avalo Pizarro có phải là 3 cái tên mạnh nhất dưới trướng Râu Đen?

Trong những cái tên mà chúng tôi kể trên thì bộ ba nào được cho là mạnh nhất. Thực tế thì họ đều rất ít khi có những màn so tài với nhau nên nếu so sánh theo cách bắc cầu thì sẽ không khách quan phải không nào. Tất nhiên sức mạnh các thành viên sẽ có sự chênh lệch tuy nhiên để đánh giá bộ ba nào là mạnh nhất là điều không có cơ sở khách quan ở thời điểm hiện tại.

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 6.

Bộ ba chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Luffy trong tương lai

Trong tương lai nếu Luffy đánh bại Kaido và chính thức ngồi lên vị trí Tứ Hoàng thi theo các bạn 3 cái tên nào sẽ là bộ ba chỉ huy mạnh nhất dưới trướng tứ hoàng Luffy? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!