One Piece: Cận cảnh thiết kế trang phục mới của Nami và Robin tại arc Wano, sexy và gợi cảm đến khó cưỡng

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2020 04:30 PM

 
  thích

Hai đại mỹ nhân này đã làm cho cuộc hành trình của nhóm hải tặc Mũ Rơm tại arc Wano lần này trở nên đầy màu sắc.

Arc Wano của bộ truyện One Piece đang đi tới hồi cao trào nhất với trận "combat" tổng kinh điển giữa liên minh Luffy chống lại 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Hiện tại Mũ Rơm và hơn 5000 anh em đã chính thức tiến vào căn cứ đảo Quỷ của Kaido.

One Piece: Cận cảnh thiết kế trang phục mới của Nami và Robin tại arc Wano, sexy và gợi cảm đến khó cưỡng - Ảnh 1.

Arc Wano của bộ truyện One Piece đang đi tới hồi cao trào nhất với trận "combat" tổng kinh điển giữa liên minh Luffy chống lại 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom

Lúc này Kinemon đã nghĩ ra một cách vô cùng tuyệt vời là sử dụng khả năng trái ác quỷ của mình trổ tài hóa trang biến băng Mũ Rơm có trang phục giống với binh đoàn của băng Bách Thú. Việc này là nhằm giúp cho phe nổi dậy có thể dễ dàng trà trộn vào bữa tiệc của Kaido trên đảo Oni và thực hiện kế hoạch ám sát Tứ Hoàng này.

Điều này dẫn đến một phong cách hoàn toàn mới, trong một khung hình được Oda phác họa chúng ta thấy Luffy, Zoro xuất hiện cực kì ấn tượng trong bộ dạng của những thành viên trong băng bách thú. Họ diện áo choàng, dây da màu đen và đầu mọc sừng trông "cực ngầu".

One Piece: Cận cảnh thiết kế trang phục mới của Nami và Robin tại arc Wano, sexy và gợi cảm đến khó cưỡng - Ảnh 2.

Tạo hình mới băng Mũ Rơm xuất hiện trong manga One Piece

Điều khiến các fan phấn khích nhất chính là tạo hình của 2 đại mỹ nhân Nami và Robin, cùng với bộ bikini hở hang những đường cong trên cơ thể đã được lộ ra một cách hoàn hảo.

Mới đây Nghệ sĩ DeaconCell đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh hơn về vẻ ngoài mới lạ của Robin và Nami trên Reddit, trước tạo hình đầy sexy bí hiểm này nhiều fan rất háo hức mong chờ khi nó được xuất hiện trong bản chuyển thể anime chính thức. Đảm bảo đây sẽ là những hình ảnh khiến nhiều người phải "mất ăn, mất ngủ" đấy.

One Piece: Cận cảnh thiết kế trang phục mới của Nami và Robin tại arc Wano, sexy và gợi cảm đến khó cưỡng - Ảnh 3.

Cận cảnh thiết kế trang phục mới của Nami và Robin tại arc Wano

Bạn nghĩ gì về những bộ trang phục mới này, chắc hẳn đây sẽ là một trong những thiết kế đẹp nhất của băng Mũ Rơm trong suốt series One Piece đúng không nào?