One Piece: Cảm động trước việc đứng ra bảo vệ trẻ em của Nami, Big Mom có thể tặng Zeus cho hoa tiêu băng Mũ Rơm?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/04/2021 11:59 PM

 
  thích

Nếu điều này diễn ra thì Nami sẽ có thêm một nguồn sức mạnh mới rất phù hợp với năng lực của hoa tiêu băng Mũ Rơm.

Kể từ ngày dùng Zeus tấn công Big Mom và gây cho Tứ Hoàng này một sự bất ngờ thì mối lương duyên giữa hoa tiêu băng Mũ Rơm và Zeus dường như chưa kết thúc. Sau khi phản bội lại Mẹ Lớn, Zeus cũng đã theo chân Nami tới Wano trước khi buộc phải quay về với chủ nhân của mình khi Big Mom cũng đến để tham gia trận chiến tại vương quốc này.

One Piece: Cảm động trước việc đứng ra bảo vệ trẻ em của Nami, Big Mom có thể tặng Zeus cho hoa tiêu băng Mũ Rơm? - Ảnh 1.

Nói về tính cách của Big Mom và Nami, cả 2 có một điểm tương đồng khá đặc biệt là đều yêu thích trẻ con. Trong khi Nami sẵn sàng cho Brock ăn đấm, Luffy no đòn hay chửi Sanji, Zoro thậm tệ thì đối với trẻ con cô nàng này lại rất nhẹ nhàng. Chính vì điều này mà Momonosuke, cậu bé "dâm long" của Oden mới có cơ hội để "sờ mó" thân hình nóng bỏng của Nami. Trong One Piece chap 1012 mới nhất, trước hành động ức hiếp của Ulti với Otama, Nami đã đích thân ra tay để tấn công Tobi Roppo này.

One Piece: Cảm động trước việc đứng ra bảo vệ trẻ em của Nami, Big Mom có thể tặng Zeus cho hoa tiêu băng Mũ Rơm? - Ảnh 2.

Trong khi đó dù là một Tứ Hoàng khá tàn độc và yêu thích bạo lực tuy nhiên Big Mom lại đặc biệt ghét những kẻ nào dám động đến trẻ con và đối với trẻ em dưới 10 tuổi, bà ta thường rất nhẹ nhàng và yêu thương bọn chúng. Điều này đã được thể hiện ở One Piece chap 1011 khi Big Mom tung cú đấm có kèm Haki bá vương hạ gục Page One ngay lập tức khi nghe thấy Otama, ân nhân của bà ta và ngôi làng của cô bé bị quân Kaido tàn phá.

One Piece: Cảm động trước việc đứng ra bảo vệ trẻ em của Nami, Big Mom có thể tặng Zeus cho hoa tiêu băng Mũ Rơm? - Ảnh 3.

Câu hỏi đặt ra là việc Big Mom và Nami đều yêu thích trẻ con thì liên quan gì đến việc Big Mom sẽ tặng Zeus cho Nami. Đầu tiên chúng ta cùng điểm qua sự kiện Big Mom đã tạo ra một linh hồn mới mang tên Hera và cũng có khả năng tạo ra sấm sét. Bà đã test thử sức mạnh mới của Hera khi dùng nó để tấn công Kid cùng Killer. Như vậy thì nhiều khả năng Big Mom hiện tại không còn cần đến Zeus nữa. Trong khi đó thì Nami đang chiến đấu với Ulti, một Tobi Roppo ăn trái ác quỷ Zoan khủng long cổ đại, nếu không có một sức mạnh mới vượt bậc, hoa tiêu băng Mũ Rơm sẽ khó để đánh bại được cô nàng này.

One Piece: Cảm động trước việc đứng ra bảo vệ trẻ em của Nami, Big Mom có thể tặng Zeus cho hoa tiêu băng Mũ Rơm? - Ảnh 4.

Big Mom đã chứng kiến cảnh Nami tấn công Ulti và nổi giận khi cô chị của Page One dám tấn công trẻ em, cụ thể ở đây là Otama. Có thể Big Mom sẽ nhận ra rằng Nami đều có tính cách bảo vệ trẻ con và bảo vệ Otama giống như mình. Với tính cách "sáng nắng chiều mưa" của Big Mom, bà ta có thể sẽ biếu Zeus cho Nami trong khi bà ta cũng đã có Hera và chẳng cần tới đứa con vô dụng của bà ta nữa. Nếu điều này diễn ra, Nami sẽ có được Zeus kịp thời điểm, đúng lúc đúng chỗ để có thể đánh bại được Ulti. Điều này cũng sẽ giải quyết luôn câu hỏi rằng Big Mom có tiêu diệt Zeus hay không. Bà ta sẽ không giết mà đơn giản tặng Zeus cho Nami vì đã cố gắng bảo vệ Otama giống như cách bà ta đang làm. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!