One Piece: Cầm chân Big Mom và những cách có thể giúp Luffy đánh bại Kaido

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/11/2019 05:53 PM

Luffy có thể đánh bại Kaido trong một trận đấu tay đôi nếu 5 sử dụng 5 cách này?

Gần đây trong One Piece, sau khi Roronoa Zoro có được Enma - thanh kiếm đã gây ra vết sẹo độc nhất trên người Kaido, nhiều người hâm mộ đã nghi ngờ rằng Zoro có thể sẽ đánh bại Kaido. Mặc dù vậy, với tư cách là nhân vật chính, nhân vật có khả năng lật đổ Kaido nhất chính là Luffy.

Vậy làm thế nào Luffy có thể đánh bại Kaido trong một trận đấu tay đôi? Dưới đây là 5 cách khả thi nhất:

1. Haki vũ trang cấp cao

One Piece: Cầm chân Big Mom và những cách có thể giúp Luffy đánh bại Kaido - Ảnh 1.

Sau khi bị Kaido 1 hit nốc ao và giam ở nhà tù mỏ đá, Luffy muốn mạnh hơn nữa để có thể hạ gã Tứ hoàng này. Lớp da bên ngoài của Kaido dường như quá cứng, nên Luffy muốn tìm cách gây ra những cơn đau trực tiếp đến các cơ quan nội tạng của hắn.

Mà Haki vũ trang cấp độ cao lại rất hữu ích cho các cuộc tấn công. Các đô đốc của Hải quân đã sử dụng loại Haki này để chống lại các cuộc tấn công của Râu Trắng trước đây. Thế nên, nếu Luffy không muốn thua nhanh trong cuộc tái đấu của cả 2, cậu có thể sử dụng Haki vũ trang để phòng thủ.

2. Liên minh ninja-samurai-cướp biển-tộc Mink phải cầm chân quân đội của Kaido, để cuộc đấu tay đôi xảy ra 1 với 1

One Piece: Cầm chân Big Mom và những cách có thể giúp Luffy đánh bại Kaido - Ảnh 2.

Chiến đấu với Kaido đã khó rồi, vậy mà khi chiến đấu với hắn Luffy còn bị tấn công bởi những những kẻ khác như Queen, King, Jack... thì sẽ đáng ngại làm sao. Trận chiến sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều. Thế nên, liên minh của Luffy lúc này sẽ đóng một vai trò quan trọng, họ ít nhất phải tạo không gian để Luffy chiến đấu chống lại Kaido không bị làm phiền.

3. Big Mom bị cầm chân

One Piece: Cầm chân Big Mom và những cách có thể giúp Luffy đánh bại Kaido - Ảnh 3.

Luffy không thể chiến thắng nếu phải đối mặt với Big Mom và Kaido cùng một lúc. Để Luffy có cơ hội đánh bại Kaido, cần phải có người cầm chân Big Mom. Người phù hợp cho vị trí này có lẽ là Jinbe, Zoro hoặc một nhân vật mạnh mẽ khác. Thậm chí, nếu Big Mom giúp Luffy chống lại Kaido thì tốt biết bao. Giống như lúc Big Mom bị mất trí nhớ, trở thành một O-Lin tốt bụng và đồng hành cùng nhóm Chopper ấy.

4. Luffy gia tăng sức mạnh từ các nhân vật khác

One Piece: Cầm chân Big Mom và những cách có thể giúp Luffy đánh bại Kaido - Ảnh 4.

Có hai nhân vật có khả năng gia tăng sức mạnh tạm thời của Luffy. Đầu tiên là Basil Hawkins vì ở đầu arc Wano, Hawkins nói rằng anh ta có một thẻ có thể tăng sức mạnh của một người. Thứ 2 là Gecko Moria, người có mối thù với Kaido. Nếu đúng là anh ta đã đến Wano sau khi gặp Blackbeard, Moria có thể cung cấp cho Luffy sức mạnh của những cái bóng giống như trong Thriller Bark. Trong tình huống khẩn cấp, tất cả mọi người hẳn sẽ muốn đóng góp cái bóng của mình để giúp Luffy đánh bại Kaido.

5. Kaido bị đánh "hội đồng"

One Piece: Cầm chân Big Mom và những cách có thể giúp Luffy đánh bại Kaido - Ảnh 5.

Kaido được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới" và là Tứ hoàng có mức truy nã cao nhất hiện nay, nên dù thế nào cũng thật khó khăn cho Luffy khi đấu 1 chọi 1. Nếu không thể một mình giành chiến thắng thì Luffy sẽ cần tới sức mạnh của nhiều người.

Vì Kaido rất mạnh nên trận chiến có lẽ cần tới sự đồng tâm hiệp lực của nhiều người giống như lúc chống lại Oars. Lúc đó, tất cả các băng Mũ Rơm đã cùng nhau làm suy yếu người khổng lồ zombie trước khi Luffy ra đòn kết thúc. Và điều này hoàn toàn có thể xảy ra một lần nữa.