One Piece: BTV thân cận Oda trả lời "tôi biết thế nào được" khi bị hỏi "Yamato có phải là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm?"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2021 01:46 PM

 
  thích

Đó là câu trả lời của BTV Takano, người phụ trách One Piece khi được hỏi về việc Yamato có phải là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm hay không.

Mới đây trong một số mới nhất của gameshow "One Piece Variety, Tôi sẽ trở thành vua hải tặc TV" chiếu vào đêm thứ 6 tuần trước đã có sự tham gia của khách mời đặc biệt đó chính là BTV Takano, người phụ trách One Piece. Khi được xem bản bìa gộp hoàn thiện của ba tập truyện giấy 99+100+101 thì MC của chương trình có hỏi BTV Takano rằng: "Thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm là Yamato nằm ở vị trí này nhỉ. Để trả lời câu hỏi này thì BTV Takano cười đáp "Tôi biết thế nào được".

One Piece: BTV thân cận Oda trả lời tôi biết thế nào được khi bị hỏi Yamato có phải là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm? - Ảnh 1.

Ngay lập tức câu trả lời này của BTV Takano, người phụ trách One Piece đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ độc giả. Đầu tiên nhiều fan cho rằng câu trả lời của BTV Takano, người phụ trách One Piece không phải là để giữ bí mật cho nội dung của bộ truyện mà ngay cả bản thân vị BTV này cũng không hề biết được Oda sẽ làm gì với One Piece. Từ trước đến nay, nói về khả năng "bẻ cua" thì "Thánh Oda" luôn làm cho độc giả One Piece phải há hốc mồm trong nhiều năm qua. Việc một BTv được cho là thân cận của Oda như Takano không biết được những nội dung sẽ diễn ra ở những chap mới của One Piece là điều không quá khó hiểu.

One Piece: BTV thân cận Oda trả lời tôi biết thế nào được khi bị hỏi Yamato có phải là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm? - Ảnh 2.
One Piece: BTV thân cận Oda trả lời tôi biết thế nào được khi bị hỏi Yamato có phải là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm? - Ảnh 3.

Ngoài việc đánh giá việc Takano là một BTV thật thà và biết cách trả lời thì các fan One Piece cũng không quên dành tặng cho Oda những ý kiến về trình độ "bẻ cua" cực gắt của họa sĩ này trong suốt những năm tháng qua. Wano quốc đang bước vào giai đoạn cao trào nhất, với tài năng của mình, hy vọng rằng chúng ta sẽ được chứng kiến một trận chiến hoành tráng nhất từ trước đến nay giống như lời mà Oda đã tuyên bố.

One Piece: BTV thân cận Oda trả lời tôi biết thế nào được khi bị hỏi Yamato có phải là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm? - Ảnh 4.

Quay trở lại với câu chuyện Yamato có phải là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm hay không. Như chúng ta đã biết thì Yamato nếu trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm cũng là điều hết sức hợp lý. Sức mạnh là thứ đang thiếu ở băng hải tặc Mũ Rơm khi so với các thế lực lớn hơn như Tứ Hoàng, Hải Quân. Với sự có mặt của Jinbei đã giúp cho băng Mũ Rơm tăng lực lượng và sức mạnh chiến đấu lên đáng kể nhưng vẫn thiếu và Yamato bổ sung là điều cần thiết cho băng lúc này.

Ước mơ và mục đích để ra khơi của Yamato cũng rất rõ ràng, kế thừa ý chí Oden, muốn đươc ra ngoài thế giới, phiêu lưu khắp nơi. Điều này phù hợp với mục đích của băng Mũ Rơm. Tất nhiên câu trả lời sẽ phải phụ thuộc vào "Thánh Oda" mà thôi. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!