One Piece: Bounty Rush tung trailer đầu tiên hé lộ gameplay, lớp nhân vật chất lừ

Maxspeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2017 07:33 PM

One Piece: Bounty Rush sẽ được Bandai Namco phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android vào năm sau.

One Piece: Bounty Rush là một tựa game mới lấy đề tài hải tặc mũ rơm đến từ Bandai Namco! Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2018, đi kèm với thông báo này là đoạn video dài 1 phút phô diễn lối chơi cùng một số lớp nhân vật. Đồng thời, chúng ta cũng có thể có được những cái nhìn mới về nhân vật dựa trên series One Piece nổi tiếng.

Theo đó, One Piece: Bounty Rush là tựa game mobile được thiết kế theo phong cách nhập vai lai chiến thuật kết hợp lối chơi nhịp độ cao đầy hấp dẫn. Với chế độ 4vs4, các người chơi sẽ được ghép đội với nhau đi tìm kho báu với mục tiêu lấy được càng nhiều Belly (tiền tệ in-game) càng tốt khi hết thời gian quy định để giành chiến thắng. Qua đoạn trailer giới thiệu, game mang tới 5 class chính bao gồm Fighter, Warrior, Supporter, Shooter và Swordsman.

Trailer Game

Ngoài các thành viên trong băng Mũ Rơm, người chơi cũng sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc khác từng xuất hiện trong các sản phẩm trước đây của Bandai Namco. Bên cạnh đó, game cũng có chế độ multiplayer để bạn có thể thử thách với người chơi khắp thế giới.

Dự kiến, One Piece: Bounty Rush sẽ phát hành tại Nhật Bản đầu tiên vào năm sau. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Xem thêm một số hình ảnh khác trong game: