One Piece: Bounty Rush - Thêm một tựa game "hải tặc mũ rơm" nữa từ Bandai Namco

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2017 10:07 AM

One Piece luôn là thương hiệu được các nhà phát triển game yêu thích và One Piece: Bounty Rush từ Bandai Namco vừa được hé lộ là minh chứng.

Phải nói rằng, Bandai Namco đã vô cùng thành công với hàng loạt sản phẩm đề tài One Piece trước đây. Nên không quá bất ngờ khi hãng game nổi tiếng xứ sở hoa Anh Đào lại tiếp tục công bố thêm một tân binh mobile hoàn toàn mới mang thương hiệu đình đám này với tên gọi One Piece: Bounty Rush.

Được biết, One Piece: Bounty Rush sẽ ra mắt dưới hình thức miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào năm sau. Hiện Bandai Namco cũng đã chính thức mở cửa trang web teaser của trò chơi tại https://opbr.bn-ent.net/.

One Piece: Bounty Rush là tựa game mobile được thiết kế theo phong cách nhập vai lai chiến thuật kết hợp lối chơi nhịp độ cao đầy hấp dẫn. Với chế độ 4vs4, các người chơi sẽ được ghép đội với nhau đi tìm kho báu với mục tiêu lấy được càng nhiều trái Ác Qủy càng tốt khi hết thời gian quy định để giành chiến thắng.

Các nhân vật trong One Piece: Bounty Rush được phân thành 5 class chính với những kĩ năng độc đáo vô cùng đặc trưng. Ngoài các thành viên trong băng Mũ Rơm, người chơi cũng sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc khác từng xuất hiện trong các sản phẩm trước đây của Bandai Namco. Ngoài ra, game cũng có chế độ multiplayer để bạn có thể thử thách với người chơi khắp thế giới.

Theo thông tin chúng tôi được biết, Bandai Namco sẽ thông báo chi tiết hơn về One Piece: Bounty Rush trong sự kiện Jump Festa ’18 trong 2 ngày 16-17/12. Dự kiến, game sẽ ra mắt vào năm sau 2018. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau!