One Piece: Boa Hancook sẽ thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân và tới Wano "trùng phùng" với Luffy?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/09/2020 02:30 PM

 
  thích

Hôm nay là sinh nhật của nữ hoàng hải tặc Boa Hancock, người phụ nữ được mệnh danh là đẹp nhất thế giới và cũng là người hết lòng yêu thương Luffy.

Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja, và là thành viên nữ duy nhất trong Thất Vũ Hải. Cô cũng là Xà Nữ Vương ở Amazon Lily, cai trị bộ tộc Kuja (Cửu Xà) cùng ba người em gái Gorgon, Boa Sandersonia và Boa Marigold.

One Piece: Boa Hancook sẽ thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân và tới Wano trùng phùng với Luffy? - Ảnh 1.

Hôm nay là sinh nhật của Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock

Nhiều người trong bộ truyện One Piece cho rằng Boa là người phụ nữ đẹp nhất thế gian. Boa Hancock trông cao ráo và thon thả, với mái tóc dài qua eo, để lộ trán, làn da trắng, ngực to, mắt màu nâu sẫm, mi dày và dài. Trang phục của cô thay đổi thường xuyên tùy vào những lần xuất hiện.

Boa Hancock là chiến binh mạnh mẽ nhất của bộ tộc khét tiếng Kuja, cô có sức mạnh thể chất vô cùng to lớn. Những cú đá của cô có thể phá hủy cả một tảng đá. Kết hợp với sức mạnh là tốc độ và sự nhanh nhẹn, khéo léo, cô có thể hạ gục nhiều đối thủ cùng một lúc. Ngoài ra, cô có kĩ năng tốt trong những trận chiến tay đôi, kết hợp với sức mạnh của trái ác quỷ mà cô ăn. Tương tự như phong cách chiến đấu của Sanji, Hancock cũng tung những cú đá mạnh mẽ và linh hoạt để đánh gục đối thủ. Cô cũng là một trong số ít nhân vật đươc Oda tiết lộ là có sở hữu 3 loại haki giống như Luffy.

One Piece: Boa Hancook sẽ thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân và tới Wano trùng phùng với Luffy? - Ảnh 2.

Boa Hancock đang đi hải quân truy đuổi

Hiện tại Boa Hancock cùng với các Thất Vũ Hải khác đang bị hải quân truy đuổi. Điều này đến từ việc chính quyền thế giới đã quyết định dỡ bỏ hệ thống Thất Vũ Hải, đồng nghĩa với việc Boa Hancock giờ đây cũng giống như các hải tặc khác, là kẻ thù của hải quân và chính quyền thế giới.

Thú vị ở chỗ, Coby - một người bạn của Luffy và cũng là một trung tá Hải quân đã lãnh nhiệm vụ đi bắt Boa Hancock. Tuy nhiên, với sức mạnh của mình thì nhiều fan tin rằng Boa sẽ đủ sức để có thể thoát khỏi sự truy đuổi của lực lượng Hải quân. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu với tình cảm và mối quan hệ đặc biệt của mình dành cho Luffy, nữ hoàng của chúng ta liệu có đến Wano quốc hay không?

One Piece: Boa Hancook sẽ thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân và tới Wano trùng phùng với Luffy? - Ảnh 3.

Liệu Boa Hancock có một lần nữa bị chính quyền thế giới bắt giữ

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà Oda đã tiết lộ rằng trận chiến tại Wano sẽ là một trận chiến lớn nhất trong lịch sử One Piece. Hiện tại với việc hải quân truy đuổi, Boa rất có thể sẽ sử dụng kế sách di chuyển linh hoạt để thoát khỏi sự truy đuổi của lực lượng này. Là một hải tặc mạnh mẽ, một nơi hấp dẫn với đầy rẫy những bí ẩn như Wano có lẽ rất thích hợp với Boa Hancock. Hơn nữa, việc để xà nữ vương gặp lại người mà cô yêu thương Luffy cũng là một điều mà nhiều độc giả chờ đợi. Với sức mạnh đã được cả cựu thủy sư đô đốc hải quân công nhận, Boa Hancock sẽ là một trợ thủ đắc lực cho liên minh Luffy đi tới thành công cuối cùng.

One Piece: Boa Hancook sẽ thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân và tới Wano trùng phùng với Luffy? - Ảnh 4.

Boa Hancock phong cách bãi biển nhân ngày sinh nhật

Các bạn nghĩ sao về việc Xà Nữ Vương của chúng ta sẽ đến Wano? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!