One Piece: Boa Hancock xuất hiện trở lại trong anime, tuyên bố không sợ Hải Quân

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/01/2021 03:27 PM

 
  thích

One Piece tập 957 ghi nhận sự xuất hiện trở lại của hàng loạt nhân vật cộm cán trong đó có nữ hoàng Hải Tặc Boa Hancock.

Trong manga One Piece thì việc Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới bãi bỏ Thất Vũ Hải vốn đã được công bố từ lâu. Vụ việc này cộng thêm tin tức khiến cả thế giới chao đảo có liên quan đến anh trai của Luffy và Sabo vốn được nhiều khán giả chờ đợi sẽ xuất hiện như thế nào trên anime. Và cuối cùng ngày hôm qua trong One Piece tập 957, một trong những cô gái xinh đẹp nhất One Piece là Boa Hancock đã xuất hiện cùng với những Hải Tặc khét tiếng khác.

One Piece: Boa Hancock xuất hiện trở lại trong anime, tuyên bố không sợ Hải Quân - Ảnh 1.

Trong tập mới nhất của One Piece này thì tại Hội Nghị Thế Giới hay còn được gọi là Reverie, một cuộc họp trọng đại sẽ được tổ chức mỗi 4 năm 1 lần giữa 50 vị vua và hoàng hậu từ các đế quốc trên thế giới và họ đại điện cho 170 vương quốc có ảnh hướng đối với Chính Quyền Thế Giới. Cũng giống như mọi hội nghị trước đó, năm nay Reverie kết thúc với sự hỗn loạn vì tất cả đều không thể tìm thấy tiếng nói chung cho các vấn đề.

Cũng trong tập mới nhất này thì cuộc gọi của Coby và đặc vụ ngầm của Hải Quân bên trong băng Bách Thú là X-Drake cũng được lên sóng. Có vẻ như X-Drake đã mất nhiều thời gian để nắm rõ tình hình tại Wano, tuy nhiên thứ mà anh ta đang lo ngại chính là liên minh 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom.

One Piece: Boa Hancock xuất hiện trở lại trong anime, tuyên bố không sợ Hải Quân - Ảnh 2.

Cuối cùng là thông tin về việc hệ thống Thất Vũ Hải đã bị bãi bỏ và Hải Quân bắt đầu hành động để có thể bắt giữ những Hải Tặc này. Và hình ảnh những kẻ được cho là máu mặt nhất trong hệ thống Thất Vũ Hải này như Mắt Diều Hâu Mihawk, đứa con tự xưng của Râu Trắng, Buggy và đặc biệt là nữ hoàng Hải Tặc Boa Hancock chính thức xuất hiện trở lại sau nhiều ngày vắng bóng.

Đối với một nhân vật được rất nhiều người yêu thích như Boa Hancock thì việc cô xuất hiện trở lại nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. Từ tạo hình nhân vật cho đến thần thái, Boa Hancock vẫn toát ra khí chất của một nữ hoàng, các nhà làm phim đã thành công khi xây dựng thành công hình tượng người phụ nữ được xem là đẹp nhất One Piece. Đúng là trời đông giá rét này được ngắm "người ấy" của anh chàng não cao su Luffy quả thực sẽ khiến các bạn thấy "nóng hơn" rất nhiều.

One Piece: Boa Hancock xuất hiện trở lại trong anime, tuyên bố không sợ Hải Quân - Ảnh 3.

Nhiệm vụ đi bắt Boa Hancock lần này được giao cho Coby, một nhân vật Hải Quân đang lên như diều gặp gió. Bất chấp sự tiến bộ của Coby thì xét về sức mạnh hay kinh nghiệm chiến đấu cậu không thể so sánh được với Boa Hancock. Hơn nữa cả Coby và Boa Hancock đều là "fan cứng" của Luffy nên không ngoại trừ khả năng cả 2 sẽ có một màn "họp fan" đầy tình cảm.

Là một fan của Boa Hancock, các bạn thấy sự xuất hiện của người phụ nữ được mệnh danh là đẹp nhất One Piece như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!