One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến!

Oàm  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/02/2021 09:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Trận đấu có 1-0-2 hoàn toàn có thể xảy ra tại thế giới đặc biệt này

Trong thế giới One Piece, chắc hẳn các bạn đã quá quen với những trận đấu "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" giữa các nhân vật Luffy, Zoro và Sanji. Điển hình có thể kể tới trận chiến đầy nước mắt giữa Luffy và Sanji hay những trận đánh không hồi kết giữa Zoro và Luffy và đa phần những cuộc chiến ấy đều được Nami "nhúng tay" hòa giải.

One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 1.
One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 2.

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến viễn cảnh cả 4 nhân vật Luffy, Zoro, Sanji và Nami cùng lao vào một trận đấu "một mất một còn", phải hạ gục lẫn nhau để giành chiến thắng hay chưa? Trận chiến có 1-0-2 này sẽ lần đầu tiên thành hiện tại Gun Gun Mobile - tựa game bắn súng tọa độ HOT bậc nhất hiện nay.

One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 3.

Lần đầu tiên bộ tứ này sẽ có một trận chiến tại Gun Gun Mobile

Vốn nổi tiếng gắn liền với cộng đồng fan manga/anime và cosplay Việt từ lâu, Gun Gun Mobile đã trở thành nhà tài trợ, thương hiệu đồng hành cho rất nhiều sự kiện, festival cosplay lớn trong nước. Không chỉ thường xuyên tổ chức các event cộng đồng, tựa game bắn súng đình đám này còn mang những nhân vật anime được hàng triệu game thủ yêu thích vào game, mở đầu trong đó chính là Nami và Sanji quen thuộc đến từ bộ manga/anime One Piece.

One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 4.

Hai nhân vật Nami và Sanji trong tạo hình chibi dễ thương tại Gun Gun Mobile

One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 5.
One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 6.

Một số sự kiện nổi bật được Gun Gun Mobile đồng hành và tài trợ

One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 7.
One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 8.
One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 9.
One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 10.
One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 11.

Mới đây, Gun Gun Mobile đã tung bộ ảnh cosplay Luffy phiên bản nữ "siêu cấp" dễ thương của Đại Sứ Kiếm Gấu - Suni Hạ Linh như một món quà cho 500 anh chị em game thủ Gun Gun nhân dịp Tết đến xuân về. Bên cạnh đó, 2 bộ trang phục mới Luffy phiên bản Suni Hạ Linh và Zoro cũng được tiết lộ sẽ sớm xuất hiện tại thế giới Gun Gun Mobile, chính thức tạo thành bộ tứ One Piece "thần thánh" cho game thủ lựa chọn.

One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 12.
One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 13.
One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 14.

Người chơi hoàn toàn có thể hóa thân thành các nhân vật mình yêu thích trong One Piece để cùng nhau so tài cao thấp trong những trận đấu súng nghẹt thở, đầy kịch tính. BQT Gun Gun Mobile cho biết 2 bộ trang phục Zoro và Luffy phiên bản Suni Hạ Linh sẽ sớm được giới thiệu trong thời gian tới cùng với hàng loạt các sự kiện, quà tặng cực hấp dẫn dành riêng cho game thủ.

One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 15.
One Piece: Bộ tứ Luffy, Zoro, Sanji và Nami bất ngờ đụng độ, quyết chiến lẫn nhau tại một thế giới lạ chưa từng được nhắc đến! - Ảnh 16.

Nếu bạn là một fan của One Piece và muốn tìm một tựa game để chơi Tết cùng bạn bè thì Gun Gun Mobile chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Tải game và theo dõi fanpage của game ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào về Gun Gun Mobile bạn nhé!

Tải game TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/