One Piece: Bộ 3 chỉ huy giữa 2 băng hải tặc Big Mom và Kaido "đụng độ" tại Wano, chiến thắng sẽ thuộc về ai?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2020 11:59 PM

 
  thích

Nếu xảy ra cuộc đụng độ giữa 3 tư lệnh ngọt mạnh nhất của băng Big Mom và bộ ba tam tai của băng Bách Thú, thì chiến thắng sẽ thuộc về ai?

Dù chưa biết băng Big Mom sẽ làm gì và đóng vai trò là bạn hay thù của Kaido ở Wano quốc. Tuy nhiên nếu có một cuộc đụng độ giữa 2 băng Tứ Hoàng này diễn ra thì liệu cuộc đối đầu giữa bộ ba chỉ huy ngọt và bộ ba tam tai sẽ có kết quả như thế nào? Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé.

One Piece: Bộ 3 chỉ huy giữa 2 băng hải tặc Big Mom và Kaido đụng độ tại Wano, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 2.

Bộ ba tam tai dưới trướng Kaido...

One Piece: Bộ 3 chỉ huy giữa 2 băng hải tặc Big Mom và Kaido đụng độ tại Wano, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 3.

Đấu bộ ba tư lệnh ngọt dưới trướng Big Mom

Katakuri với King hỏa hoạn

Có thể nói đây cũng là một cuộc đối đầu hết sức đáng xem nếu có cuộc đụng độ giữa 2 băng tứ hoàng của Big Mom và Kaido diễn ra. Katakuri và King hỏa hoạn là 2 chỉ huy mạnh nhất chỉ sau thuyền trưởng của mình. Đồng thời cả 2 đều là những quân sư chiến lược cho thuyền trưởng và biết cách chỉ huy và tính toán để có thể đối phó với kẻ địch.

One Piece: Bộ 3 chỉ huy giữa 2 băng hải tặc Big Mom và Kaido đụng độ tại Wano, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 4.

Katakuri là phiên bản năng cấp của Luffy

Katakuri thì sức mạnh của anh chàng này đã được thể hiện rất nhiều tại arc đảo Bánh. "Chuyên gia gánh team" này nhận được rất nhiều sự yêu mến đến từ độc giả One Piece. Mạnh mẽ, bình tĩnh và luôn bảo vệ các em của mình cộng thêm cá tính quân tử trong chiến đấu đã tạo nên một lượng fan khổng lồ cho Katakuri. Thậm chí nhiều người còn công nhận rằng Katakuri là bản nâng cấp mà Luffy cần hướng đến khi mà năng lực trái ác quỷ, 3 loại haki của anh đều đạt mức thượng thừa.

One Piece: Bộ 3 chỉ huy giữa 2 băng hải tặc Big Mom và Kaido đụng độ tại Wano, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 5.

King Hỏa Hoạn là kẻ mạnh thứ 2 trong băng Kaido

King hỏa hoạn dù chưa được thể hiện nhiều tại Wano nhưng thông qua chi tiết 1 mình King đá văng thuyền của BigMom xuống biển khi mà tứ hoàng này đang cố vào Wano. Cộng thêm việc địa vị và vai trò của hắn trong các cuộc nói chuyện với Kaido thì có thể thấy rằng King đóng vị trí quan trọng thứ 2 trong băng Bách Thú. Việc King sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại khiến King thật sự là một đối thủ đáng gờm với bất cứ ai. Katakuri với sự dẻo dai của trái ác quỷ mochi sẽ đối đầu với trái Zoan cổ đại của King hỏa hoạn.

Queen dịch bệnh và Smoothie

Đây sẽ là cuộc đối đầu thú vị nếu nó được diễn ra trong thời gian sắp tới. Trên thực tế dù xuất hiện trước tại đảo Bánh tuy nhiên Smoothie vẫn chưa có nhiều đất diễn cho dù cô là một tư lệnh ngọt mạnh thứ 2 của băng Big Mom chỉ sau Katakuri.

One Piece: Bộ 3 chỉ huy giữa 2 băng hải tặc Big Mom và Kaido đụng độ tại Wano, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 6.

Queen bệnh dịch là một kẻ có sức mạnh và sự toan tính rất nguy hiểm

Trong khi đó Queen dịch bệnh đã thể hiện khá nhiều trong cuộc đụng độ với chính Big Mom khi mà cho dù đã bị dính 2 đòn trời giáng của Big Mom nhưng vẫn tỏ ra không hề hấn gì. Queen cũng là một kẻ có nhiều âm mưu và toan tính của mình trong khi chiến đấu khác với vẻ bề ngoài có phần "tấu hài" của hắn ta.

One Piece: Bộ 3 chỉ huy giữa 2 băng hải tặc Big Mom và Kaido đụng độ tại Wano, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 7.

Dù chưa có nhiều đất diễn tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà Smoothie lại trở thành một trong 3 chỉ huy ngọt

Cả Smoothie và Queen đều chưa thể hiện nhiều khả năng và sức mạnh của mình. Nếu có một cuộc đụng độ của 2 băng tại Wano, thì đây sẽ là một cuộc đối đầu hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Jack Hạn hán và Cracker

Đây sẽ là cuộc đối đầu của 2 tanker đích thực trong 2 băng tứ hoàng. Với năng lực trái ác quỷ của mình thì cả Cracker và Jack hạn hán đều là những người có khả năng chống chịu sự tấn công của kẻ địch rất tuyệt vời. Jack hạn hán đã trải qua nhiều cuộc đụng độ, gánh chịu nhiều đòn sát thương và vẫn sống sót sau đó.

One Piece: Bộ 3 chỉ huy giữa 2 băng hải tặc Big Mom và Kaido đụng độ tại Wano, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 8.

Jack hạn hạn là một kẻ có sức chịu đựng "trâu bò" bậc nhất băng Kaido

Trong khi đó thì Cracker đã thể hiện năng lực trái ác quỷ có khả năng chống chịu tiêu hoa sức lực của địch như thế nào thông qua trận chiến với Luffy. Nếu không có sự hỗ trợ của Nami, Luffy nhiều khả năng sẽ không thể đánh bại được chỉ huy ngọt này của Big Mom.

One Piece: Bộ 3 chỉ huy giữa 2 băng hải tặc Big Mom và Kaido đụng độ tại Wano, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 9.

Cracker cũng không hề kém cạnh với năng lực bánh quy của mình

Cuộc đối đầu giữa Cracker và Jack hạn hán sẽ rất hấp dẫn và hứa hẹn kéo dài nếu nó diễn ra tại Wano quốc.

Trên đây là top 3 cuộc chạm trán hứa hẹn rất hấp dẫn giữa bộ ba chỉ huy ngọt băng Big Mom và bộ ba tam tai trong băng Kaido Bách Thú. Các bạn nghĩ sao về cuộc đụng độ này nếu nó diễn ra tại Wano? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!