One Piece: Big Mom và Kaido đại chiến, Tứ hoàng nào sẽ giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/08/2019 05:00 PM

One Piece chap 951 đã cho người hâm mộ chứng kiến cuộc đụng độ giữa 2 Tứ hoàng là Big Mom và Kaido.

One Piece chap 951 đã mang đến cho người hâm mộ 1 một bất ngờ lớn, đó là Big Mom cuối cùng đã chiến đấu với Kaido. Vâng, 1 trận chiến giữa 2 Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân Thế Giới.

Chuyện xảy ra sau khi Big Mom được đưa đến Đảo Quỷ và cho ăn uống no nê, lúc Kaido xuất hiện và đồng ý tháo còng cho Big Mom. Vừa được cởi xích, Big Mom ngay lập tức rút kiếm Napoleon lao tới đọ sức với Kaido khiến tất cả những người có mặt đều sợ hết hồn. Khi 2 Tứ Hoàng va chạm vũ khí, bầu trời trên đảo Onigashima như tách ra làm đôi, giống như lần Râu Trắng và Shanks đọ kiếm trước đây.

Sau khoảnh khắc này chap 951 đã kết thúc trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người. Bây giờ, ai nấy đều mong chờ được xem One Piece chap 952 để tìm hiểu thêm về trận chiến thú vị này.

Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi giữa Kaido vs Big Mom, cùng thảo luận 1 chút trong bài viết này nhé!

1. Big Mom sẽ dành chiến thắng?

One Piece: Big Mom và Kaido đại chiến, Tứ hoàng nào sẽ giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi? - Ảnh 1.

Khi nói đến kinh nghiệm chiến đấu và các kỹ năng của Kaido, Big Mom nên là người hiểu rõ nhất. Nguyên nhân là trong quá khứ cả 2 đã có 1 khoảng thời gian cùng hoạt động chung trong 1 băng hải tặc.

Mặc dù biết sức mạnh của Kaido nhưng Big Mom dường như cũng không sợ hãi gì cả. Phải chăng Big Mom biết điểm yếu của đồng đội cũ hay cách để đánh bại hắn ta.

Chỉ là... tôi không chắc Kaido sẽ bị Big Mom lật đổ trước trận chiến với Luffy. Đừng quên mục tiêu chính của Mũ Rơm trong arc Wano là Kaido chứ không phải Big Mom.

Tuy nhiên, cuộc chiến của 2 kẻ mạnh nếu xảy ra mà không thể êm đẹp mà kết thúc thì chắc chắn sẽ có biến. Biết đâu ở cuộc đấu tay đôi này Big Mom có thể làm Kaido bị thương, và vết thương của Kaido sẽ ảnh hưởng tới kết quả trong trận chiến với Luffy.

2. Kaido sẽ dành chiến thắng?

One Piece: Big Mom và Kaido đại chiến, Tứ hoàng nào sẽ giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi? - Ảnh 2.

Thông thường, trong thế giới anime, những tên phản diện mới đôi khi được thể hiện là có thể đánh bại những tên phản diện cũ để khẳng định sức mạnh của chúng. Liệu điều này có đúng với Big Mom và Kaido không?

Bên cạnh việc sở hữu 1 sức mạnh thể chất đáng gờm, Kaido còn có 1 lợi thế cực lớn khi chiến đấu với Big Mom thời điểm này. Tại sao ư? Đó là do Big Mom đang bị thiếu Zeus, bây giờ homie này đang ở chỗ Nami nên việc sử dụng vũ khí của Big Mom có ​​thể bị giảm sút.

Ngoài ra, trận chiến này cũng được tổ chức tại Onigashima và được giám sát bởi 3 Thảm họa là King, Queen hay Jack, nếu có chuyện gì xảy ra chắc chắn họ sẽ can thiệp vào những thời điểm quan trọng để giúp Kaido giành chiến thắng.

Có điều nếu Kaido thắng, hắn ta có thể sẽ giết Big Mom như lời nói của mình không? Liệu Oda sẽ để 1 sự kiện quan trọng như vậy xảy ra ở đây?

3. Big Mom và Kaido sẽ hòa nhau

One Piece: Big Mom và Kaido đại chiến, Tứ hoàng nào sẽ giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi? - Ảnh 3.

Xin lưu ý đây cũng là khả năng mà tôi thấy có thể xảy ra nhiều nhất.

Một mặt, dường như Kaido khó có thể thua trước khi chiến đấu với Luffy. Mặt khác, Big Mom bị đánh bại ở đây thì quá vội vàng và thua thiệt rồi. Vì vậy, có thể Kaido và Big Mom sẽ đấu tay đôi nhưng ngang tài ngang sức trận, cho đến khi cả hai đều cảm thấy chán và muốn dừng cuộc chiến.

Việc xảy ra tiếp theo khi 2 người này ngưng chiến có thể sẽ rất thú vị. Chẳng hạn có khi nào Big Mom sẽ quyết định liên minh với Kaido không?

Luffy đã có một thời gian khó khăn khi chiến đấu với Kaido một mình, mọi chuyện sẽ thế nào nếu Big Mom và Kaido kết bè kết phái?

Trong ba tình huống trên, khả năng lớn nhất theo ý kiến ​​của tôi là Big Mom và Kaido sẽ hòa nhau. Điều đó làm tôi tò mò chuyện gì sẽ xảy ra sau đó. Kaido và Big Mom sẽ lại kết đồng minh và trở thành mối hiểm họa giống như Chính phủ thế giới lo ngại chứ!