One Piece: Big Mom muốn loại bỏ Zeus, "pet khủng" sắp quay lại với hoa tiêu Nami?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2021 11:59 PM

 
  thích

One Piece chap 1010 chứng kiến cảnh Big Mom được Prometheus cứu thoát ngay khi bà ta chuẩn bị rơi xuống mặt biển. Có vẻ như Prometheus đã yêu cầu Big Mom tiêu diệt Zeus.

Ngoài màn "tầm sư học đạo" của Luffy trong One Piece chap 1010 khi cậu đã sử dụng chính sức mạnh mà Kaido hé lộ để tấn công đánh gục Tứ Hoàng này thì Tứ Hoàng khác là Big Mom cũng đã được cứu. Theo thông tin chính thức của chap mới này thì Prometheus đã cứu Big Mom ngay trước khi bà ta rơi xuống biển. Big Mom khen ngợi Prometheus sau đó phàn nàn Zeus thật vô dụng. Prometheus ngay lập tức nói với Big Mom là Zeus luôn chậm chạp, ngu ngốc và chỉ là gánh nặng cho Big Mom. Thậm chí Prometheus đã yêu cầu Big Mom một việc.

One Piece: Big Mom muốn loại bỏ Zeus, pet khủng sắp quay lại với hoa tiêu Nami? - Ảnh 1.

Rất có thể thứ mà Prometheus yêu cầu chính là loại bỏ Zeus vì linh hồn này quá vô dụng. Thực tế điều này là dễ dàng với Big Mom, câu hỏi đặt ra là liệu rằng khi Big Mom muốn loại bỏ Zeus thì linh hồn này có bị biến mất hoàn toàn hay không. Như chúng ta đã biết thì Zeus là do năng lực trái ác quỷ của Big Mom tạo ra, bà ta có quyền để loại bỏ linh hồn này nếu như nó vô dụng.

One Piece: Big Mom muốn loại bỏ Zeus, pet khủng sắp quay lại với hoa tiêu Nami? - Ảnh 2.

Trước đó tại đảo Bánh Zeus vì thói hám ăn của mình đã một lần phản bội Big Mom. Người sử dụng Zeus và tung ra một đòn đánh cực mạnh không ai khác chính là Nami, cô hoa tiêu xinh đẹp của băng Mũ Rơm. Sau đó vì sợ Big Mom trừng phạt, Zeus đã theo Nami tới Wano trước khi buộc phải trở về với chủ nhân của mình.

Xét về sức mạnh và độ công dụng của Zeus thì chẳng cần phải bàn, nó sinh ra dường như là để dành cho Nami. Uy lực từ đòn tấn công mà Nami dùng Zeus để tấn công Big Mom chúng ta cũng đã được chiêm ngưỡng. Xét về mặt bản chất, có lẽ Zeus cũng muốn làm "pet khủng" của Nami nhưng linh hồn này không thể phản bội lại Big Mom. Vậy câu hỏi đặt ra là khi chính người tạo ra Zeus muốn tiêu diệt nó, điều gì sẽ diễn ra?

One Piece: Big Mom muốn loại bỏ Zeus, pet khủng sắp quay lại với hoa tiêu Nami? - Ảnh 3.

Hiện tại thì Nami cũng đang có mặt tại trận chiến Wano, cô đang cùng Usopp phải đối mặt với 2 chị em Ulti và Page One, 2 chỉ huy cao cấp trong hàng ngũ băng Bách Thú và thuộc lực lượng tinh nhuệ Tobi Roppo. Với chênh lệch sức mạnh, nếu không có thêm một yếu tố bất ngờ, rất khó để Nami cùng Usopp chống lại chị em ăn trái Zoan Cổ Đại Khủng Long này. Vì vậy rất có thể Oda sẽ tìm cách để khiến Nami và Usopp dành chiến thắng một cách hợp lý nhất. Và chi tiết câu chuyện giữa Prometheus và Big Mom trong One Piece chap 1010 có thể là một hint nhỏ để tạo điều kiện để Zeus và Nami tái hợp với nhau. Với sức mạnh mà Zeus mang lại, Nami chắc chắn sẽ biết cách để cùng Usopp hạ gục cặp đôi Ulti và Page One.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình về việc Zeus và Nami tái hợp với nhau trong cuộc chiến tại Wano nhé!