One Piece: Big Mom có thực sự đi thay Kimono, những đứa con của bà ta đang có toan tính gì tại đảo Quỷ?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2020 12:17 PM

Băng Big Mom đã tiến sát đảo Quỷ, đám con của bà ta đang án binh bất động trong khi đó nữ Tứ Hoàng duy nhất này lại đang đi thay Kimono.

Big Mom có thật sự đi thay Kimono để chào mừng một liên minh mới giữa 2 Tứ Hoàng?

Như chúng ta đã biết, Oda thường tạo ra những hint nhỏ để ám chỉ những sự kiện lớn sắp sửa xảy ra. Bản thân của Oda cũng ít khi đưa những nội dung mà lại không có liên quan gì tới mạch truyện. Trong chapter trước đó, khi mà Kaido đang muốn giới thiệu nhóm Tobi Roppo cho Big Mom thì nhận được thông tin Tứ Hoàng này đang đi thay y phục truyền thống của người Wano là Kimono.

One Piece: Big Mom có thực sự đi thay Kimono, những đứa con của bà ta đang có toan tính gì tại đảo Quỷ? - Ảnh 1.

Big Mom có thật sự đang đi thay y phục Kimono?

Tuy nhiên, xét về tính cách cũng như con người Big Mom, chẳng phải vô duyên vô cớ mà mụ ta lại mất thời gian cho việc đi thay một bộ đồ y phục đến như vậy. Phải chăng thứ Big Mom đang toan tính chính là việc bà ta muốn tìm cách liên lạc với hạm đội của mình đang tiến vào đảo Quỷ. Mặt khác Big Mom cũng muốn nhân cơ hội này tạo ra một bất ngờ thật sự cho Kaido đúng vào thời khắc quyết định. Có vẻ như Big Mom lại "bổn cũ soạn lại" khi lại tạo ra một bữa tiệc đám cưới mang đậm màu sắc của sự toan tính và những âm mưu to lớn phía sau. Đi thay y phục sẽ là cái cớ tuyệt vời để Big Mom tiến hành âm mưu của riêng mình.

One Piece: Big Mom có thực sự đi thay Kimono, những đứa con của bà ta đang có toan tính gì tại đảo Quỷ? - Ảnh 2.

Chưa hẳn Big Mom sẽ đứng về phía Kaido trong cuộc chiến chống lại những kẻ phản loạn như Luffy

Đám con của Big Mom vẫn đang án binh bất động tại bữa tiệc trên đảo Quỷ

Như chúng ta đã biết, trong chapter 980, qua lời giới thiệu của người dẫn chương trình Queen Dịch Bệnh thì có vẻ như đám con của Big Mom cũng đã tới đảo Quỷ và đang có mặt tại bữa tiệc. Việc này cũng là một chi tiết quan trọng khi mà đám con này của Big Mom vừa bị King Hỏa Hoạn đánh cho tơi tả thế mà giờ đây lại đang có mặt tại đảo Quỷ một cách bình an vô sự. Cũng thông qua lời của thư ký của Kaido, có vẻ như có một hạm đội khác của băng Big Mom cũng đang tiến về đảo Quỷ để tham gia bữa tiệc chào đón liên minh 2 Tứ Hoàng được thành lập. Chính động thái này tạo cho chúng ta cảm giác, Big Mom đang chuẩn bị cho một cuộc chiến hơn là một liên minh bền chặt mà bà ta đã hứa hẹn với Kaido.

One Piece: Big Mom có thực sự đi thay Kimono, những đứa con của bà ta đang có toan tính gì tại đảo Quỷ? - Ảnh 3.

Đám con của Big Mom đang án binh bất động tại Wano

Xét về tương quan lực lượng, đây là Wano thì tất nhiên băng của Big Mom không thể có đủ quân số để đối chọi mặt thẳng mặt với băng Bách Thú của Kaido được. Chính vì vậy có thể Big Mom đã lên sẵn một kế hoạch "lật kèo" vào phút cuối để đánh bại Kaido. Điều này càng được củng cố khi liên minh chống Kaido của Luffy và những lực lượng khác đang tấn công từ mọi phía vào đại bản doanh của Kaido.

Rất có thể sẽ chẳng có một bộ Kimono nào được khoác lên người Tứ Hoàng này cả. Đổi lại Big Mom chỉ đang tạm lánh mặt đi để chuẩn bị cho một màn "lật kèo" trước người đồng đội cũ Kaido để chiếm đoạt những bí mật đang được cất dấu tại Wano này.

One Piece: Big Mom có thực sự đi thay Kimono, những đứa con của bà ta đang có toan tính gì tại đảo Quỷ? - Ảnh 4.

Liệu Big Mom sẽ trả món nợ với Luffy tại đảo Bánh?

Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!