One Piece: Bị Kaido ép rơi xuống biển, Momonosuke sẽ làm mồi cho cá hay hội ngộ cùng Luffy?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2021 09:18 PM

Liệu điều gì sẽ diễn ra khi mà Kaido đã ép Momonosuke cùng với Shinobu rơi khỏi đảo Quỷ trong One Piece chap 1015?

Kaido sau khi đánh bại Luffy đã ngay lập tức đi tìm Momonosuke, hắn ta hiểu rằng nếu giết được con trai Oden thì sẽ đập tan hoàn toàn ý chí chiến đấu của phe liên minh muốn lập đổ ông ta ở Wano quốc. Tuy nhiên với sự quả cảm của Kinemon, Momonosuke và Shinobu đã chạy thoát được và chính Dâm Long là người đã truyền tải thông điệp tới những chiến binh của mình rằng Luffy vẫn còn sống và sẽ đánh bại Kaido như lời Luffy đã tuyên bố.

One Piece: Bị Kaido ép rơi xuống biển, Momonosuke sẽ làm mồi cho cá hay hội ngộ cùng Luffy? - Ảnh 1.

Về phía Kaido, hắn không thể ngăn chặn được việc này và coi như việc dùng Luffy để bẻ gãy tinh thần chiến đấu của liên minh chống lại hắn ta đã thất bại. Ngay sau đó Kaido tìm thấy Shinobu và Momonosuke, trước tình thế nguy hiểm Shinobu bắt buộc phải dùng khả năng của mình, phá vỡ bức tường đảo Quỷ và cùng chủ nhân của mình rơi khỏi hòn đảo này. Đảo Quỷ sau khi được Kaido nhắc bổng đang bay về phía Hoa Đô. Như vậy câu hỏi mà nhiều độc giả quan tâm là liệu rằng Shinobu và Momonosuke có bình an vô sự sau khi thoát khỏi sự truy đuổi của Kaido?

One Piece: Bị Kaido ép rơi xuống biển, Momonosuke sẽ làm mồi cho cá hay hội ngộ cùng Luffy? - Ảnh 2.

Trong One Piece chap 1015 chúng ta cũng đã thấy Luffy đã được băng hải tặc Heart của Law cứu mạng khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm đang nằm dưới đáy biển và rất có thể làm mồi cho cá. Với việc Momonosuke có thể nghe thấy giọng nói của Luffy và bản thân cậu cũng đang cùng Shinobu rơi xuống biển. Rất có thể Oda sẽ tạo nên một cuộc hội ngộ đặc biệt ngay trên tàu hải tặc của Law.

Momonosuke được xem là biểu tượng tinh thần của Wano trong khi Luffy được cho là ngọn cờ đầu của các Siêu Tân Tinh. Momonosuke đã đọc được nhật ký hải trình do cha mình để lại. Sau thất bại lần thứ 2 trước Kaido, rất có thể lần này Luffy sẽ có một kế hoạch và sự chuẩn bị cẩn thận hơn để có thể đối đầu với Kaido thêm một lần nữa. Oda đã tạo ra nhiều hint nhỏ để cho việc Momonosuke và Luffy hội ngộ, và sẽ là hợp lý nếu cả 2 đều được cứu mạng bởi tàu ngầm của Law.

One Piece: Bị Kaido ép rơi xuống biển, Momonosuke sẽ làm mồi cho cá hay hội ngộ cùng Luffy? - Ảnh 3.

Wano trong những chap tiếp theo sẽ ghi nhận sự nỗ lưc của các thành viên còn lại trong liên minh để có thể ngăn chặn được sự tàn bạo của Kaido. Con gái của Tứ Hoàng này là Yamato đã sẵn sàng đối đầu với cha của mình. Sanji cũng đã nhập cuộc trở lại khi nhận trách nhiệm đánh bại Queen, Marco sẽ có trận đấu với King Hỏa Hoạn trong khi Chopper sẽ nhanh chóng điều trị cho Zoro để anh tiếp tục quay trở lại trận chiến. Các bạn nghĩ sao về việc băng hải tặc của Law sau khi cứu Luffy sẽ tiếp tục cứu mạng Momonosuke? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!