One Piece: Bên cạnh vũ khí cổ đại, Pacifista và 5 thứ cực kì nguy hiểm này cũng do con người tạo ra

Mẹ Sề  - Theo Helino | 30/05/2019 12:00 PM

Dưới đây là những thứ vũ khí cực kì nguy hiểm trong One Piece đấy!

Pacifista

One Piece: Bên cạnh vũ khí cổ đại, Pacifista và 5 thứ cực kì nguy hiểm này cũng do con người tạo ra - Ảnh 1.

Pacifista được coi là thứ vũ khí hoàn hảo do chính tay gã khoa học gia điên Vegapunk chế tạo dành cho Hải Quân, dựa theo hình mẫu của Kuma, một trong Thất Vũ Hải. Pacifista không hề có cảm xúc và là một robot chiến đấu đơn thuần, không biết sợ sệt là gì.

Pacifista sở hữu cơ thể cực kì rắn chắc, không những thế hắn còn có tới 3 khẩu pháo laser, hai khẩu trên hai tay và một khẩu pháo laser đặt trong mồm với sức công phá rất lớn. Sau Time Skip, Pacifista còn được cải tiến thêm rất nhiều khiến chúng càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Smiley và hơi độc Koro

One Piece: Bên cạnh vũ khí cổ đại, Pacifista và 5 thứ cực kì nguy hiểm này cũng do con người tạo ra - Ảnh 2.

Cả Smiley và hơi độc Koro đều do Ceasar Clown tạo ra. Về bản chất thì hơi độc Koro không khiến những kẻ trúng độc bị nguy hại đến tính mạng mà chúng chỉ làm suy yếu đối thủ, khiến họ bất tỉnh và yếu đi đủ để những kẻ tấn công bắt và khống chế họ mà thôi. Tác dụng của loại khí gas này có thể tồn tại tới 48 tiếng và lan tràn rất nhau một khi đã được phát tán.

Còn với Smiley, nhiều người gọi nó là một sinh vật sống nhưng thực chất đây lại là một thứ vũ khí hủy diệt hàng loạt vô cùng đáng sợ, được coi gã trùm Ceasar Clown nuôi như thú cưng của mình. Bản chất Smiley là thứ khí độc lan tràn khắp đảo nhưng sau đó đã được tích hợp thêm sức mạnh của trái ác quỷ Sara Sara no Mi và có được hình hài như một con sứa màu đỏ.

Sinh vật này mang độc tố cực lớn và thêm vào đó, nó còn có thể đông cứng những ai dám tiếp xúc với nó khiến cho nạn nhân vừa không thể chạy thoát được, vừa phải chịu cái chết từ từ khi đứng trong làn hơi độc mà nó tạo ra.

Danh kiếm

One Piece: Bên cạnh vũ khí cổ đại, Pacifista và 5 thứ cực kì nguy hiểm này cũng do con người tạo ra - Ảnh 3.

Danh kiếm trong One Piece được chia thành rất nhiều loại, cụ thể như sau:

- Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm (Saijo O Wazamono Grade Swords): 12 thanh.

Đây là những thanh kiếm có chất lượng tuyệt đỉnh thiên hạ. Những thanh đã xuất hiện/được đề cập: Yoru (Mihawk) và Shodai Kitetsu.

- Hạng Đại Bảo Kiếm (O Wazamono Grade Swords - 大業物 – "Đại Nghiệp Vật"): 21 thanh.

Đây là những thanh kiếm có chất lượng hảo hạng, chỉ đứng sau 12 thanh hạng trên. Những thanh đã xuất hiện/được đề cập: Nidai Kitetsu/ Wado Ichimonji/ Shusui.

- Hạng Bảo Kiếm (Ryo Wazamono Grade Swords - 良業物 – "Lương Nghiệp Vật"): 50 thanh.

Đây là những thanh kiếm rất tốt. Những thanh đã xuất hiện/được đề cập: Kashu (Tashigi)/ Yubashiri (Gãy)/ Yamaoroshi (Tashigi).

- Hạng Thiện Kiếm (Wazamono Grade Swords -業物 - "Nghiệp Vật"): Không rõ số lượng

Đây là loại cuối cùng trong các hạng kiếm, nói chung dùng cũng được. Những thanh đã xuất hiện/được đề cập: Shigure (Tashigi)/ Sandai Kitetsu

Trái ác quỷ nhân tạo SMILE

One Piece: Bên cạnh vũ khí cổ đại, Pacifista và 5 thứ cực kì nguy hiểm này cũng do con người tạo ra - Ảnh 4.

Trái cây Ác Quỷ - Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong tuyến truyện của bộ manga One Piece.

Có điều, Caesar Clown và cộng sự của hắn ta đã tạo ra một phiên bản khác của trái Ác Quỷ nhân tạo với loại chất "đặc biệt" do hắn tạo ra. Trái SMILE sẽ khiến người ăn nó không thể bơi lội nhưng bù lại sẽ được ban tặng sức mạnh tàn bạo của động vật, nó được sử dụng để Kaido tăng cường sức mạnh quân đội của mình. Nhưng con dao nào mà chả có 2 lưỡi, hóa ta tỉ lệ thành công và có được năng lực sau khi ăn thứ trái cây đó là chỉ có 10%, tức là 10 người ăn thì sẽ chỉ có 1 người có năng lực, 9 người còn lại sẽ ăn phải trái lỗi.

Đặc biệt, công thức của trái cây kia vẫn chưa hoàn thiện nên vẫn có tác dụng phụ và đó là mất đi khả năng buồn đau và tức giận, chỉ còn có thể cười mà thôi. Đây cũng chính là lý do mà thứ trái cây này được đặt tên là SMILE.

Công nghệ nhân bản

One Piece: Bên cạnh vũ khí cổ đại, Pacifista và 5 thứ cực kì nguy hiểm này cũng do con người tạo ra - Ảnh 5.
One Piece: Bên cạnh vũ khí cổ đại, Pacifista và 5 thứ cực kì nguy hiểm này cũng do con người tạo ra - Ảnh 6.

Gia tộc Vinsmoke được biết đến với sự tiên tiến vượt bậc trong nhiều loại công nghệ, họ sử dụng nó phục vụ trong chiến đấu và thống lĩnh, đến nỗi cả Tứ Hoàng Big Mom cũng để ý đến. Họ cũng phát triển cả công nghệ nhân bản nhằm tạo ra một đội quân tinh nhuệ gần như vô tận, cũng như cho những "đứa con của hoàng tộc" khả năng siêu phàm nhờ công nghệ biến đổi gen.

Những người dưới trướng gia tộc Vinsmoke cực trung thành, họ sẵn sàng hy sinh cả mạng sống cho người cầm quyền mà không cần đắn đo suy nghĩ.