One Piece: Bên cạnh Ace thì đây là 10 nhân vật xứng đáng có cuốn tiểu thuyết của riêng mình (P1)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/08/2020 04:30 PM

 
  thích

Câu chuyện cuộc đời của họ có thể sẽ hoành tráng hơn cả Ace.

Có thể nói Ace là một trong những nhân vật được yêu thích nhất One Piece, chính vì thế họa sĩ Eiichiro Oda đã từng cho ra mắt một sản phẩm thương mại mới là cuốn tiểu thuyết mang tên One Piece Novel "A". Cuốn tiểu thuyết này xoay quanh "quá khứ" của nhân vật Ace, bắt đầu từ những cuộc phiêu lưu của anh ấy trước khi gia nhập băng Whitebeard cho đến khi thất bại trước Blackbeard và đã được rất nhiều fan hâm mộ đón nhận.

Và cho đến bây giờ trải qua gần 1000 tập truyện, đã có rất nhiều nhân vật cũng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả. Vì thế giống như Ace họ đều xứng đáng có một cuốn tiểu thuyết của riêng mình. Và có thể câu chuyện cuộc đời của họ có thể sẽ hoành tráng hơn cả Ace.

1. Monkey D. Garp

One Piece: Bên cạnh Ace thì đây là 10 nhân vật xứng đáng có cuốn tiểu thuyết của riêng mình (P1) - Ảnh 1.

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Garp vẫn sở hữu sức mạnh thể chất "như trâu bò" ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki, Shanks... thậm chí trong quá khứ ông đã cùng Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks – băng hải tặc khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại. Sau đó, ông còn truy đuổi cựu Vua hải tặc Roger và đối mặt với những tên tội phạm nguy hiểm như Chinjao.

Là một cựu chiến binh, Monkey D. Garp chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện thú vị. Nếu ông có một cuốn tiểu thuyết riêng kể về thời trai trẻ, đặc biệt là lấy trong bối cảnh cuộc chiến với Rocks chắc hẳn sẽ khiến nhiều fan phải mong chờ.

2. Coby

One Piece: Bên cạnh Ace thì đây là 10 nhân vật xứng đáng có cuốn tiểu thuyết của riêng mình (P1) - Ảnh 2.

Coby là Đại tá của Thủy quân lục chiến, theo Garp thì Coby có tiềm năng rất lớn. Trước đây Coby chỉ là một cậu bé tạp vụ nhút nhát cho băng hải tặc Alvida cho đến khi được Monkey D. Luffy giải phóng thì cậu đã thay đổi và đã đặt mục tiêu thực hiện ước mơ của mình là bắt tất cả những tên hải tặc xấu bằng cách trở thành một Đô đốc của Hải quân.

Và chúng ta có thể thấy rằng nhờ nỗ lực và quyết tâm Coby đã tăng nhanh các cấp bậc chỉ trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn, chỉ là vấn đề thời gian trước khi cậu trở thành một Phó đô đốc, và cuối cùng là Đô đốc của Hải quân.

Tuy nhiên Coby thật sự được biết đến như một anh hùng thì sau sự cố cảng Rocky, nhưng sự kiện này lại chưa được làm rõ, vì thế nếu có một cuốn tiểu thuyết tập trung vào giai đoạn này của Coby thì sẽ vô cùng thú vị.

3. Dracule Mihawk

One Piece: Bên cạnh Ace thì đây là 10 nhân vật xứng đáng có cuốn tiểu thuyết của riêng mình (P1) - Ảnh 3.

Dracule Mihawk là một thành viên của Thất Vũ Hải và cũng là chủ sở hữu hiện tại của danh hiệu "Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới". Một phần danh tiếng của Minhawk là nhờ sức mạnh siêu phàm cùng khả năng dùng kiếm thành thạo của mình.

Ông sở hữu một lượng lớn các kỹ năng "kinh hồn" trong các trận chiến và hơn thế còn có một thị lực cực kỳ nhạy bén. Mihawk đã từng là đối thủ của một Tứ Hoàng, và họ đều nói rằng ông là một trong những nhân vật mạnh nhất truyện.

Và để có được danh hiệu như ngày hôm nay chắc chắn Mihawk đã phải đánh bại vô số những kiếm sĩ mạnh mẽ khác. Và câu chuyện về quá trình Mihawk chiến đấu để trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới rõ ràng rất thú vị để kể.

4. Gol D. Roger

One Piece: Bên cạnh Ace thì đây là 10 nhân vật xứng đáng có cuốn tiểu thuyết của riêng mình (P1) - Ảnh 4.

Gol D. Roger được mọi người biết đến với biệt danh Vua Hải Tặc, là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, băng hải tặc duy nhất đi đến tận cùng của đại hành trình và là chủ nhân của kho báu hải tặc huyền thoại One Piece.

Roger được mệnh danh là một "huyền thoại", sở hữu nguồn sức mạnh vô cùng to lớn. Ông thực sự đã làm rung chuyển toàn bộ thế giới hải tặc và ngay cả chính phủ thế giới cũng phải e sợ, dè chừng trước ông.

Nói về câu chuyện của cuộc đời ông thì thật lắm gian truân. Hai mươi sáu năm trước khi bắt đầu One Piece, Roger đã mắc một căn bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên ông không hề đau khổ hay tuyệt vọng mà quyết định thực hiện một cuộc hành trình cuối cùng đầy vĩ đại.

Dù bây giờ cái chết của ông đã qua rất lâu rồi, nhưng những câu hỏi về sức mạnh, quá khứ hay căn bệnh mà ông mắc phải vẫn khiến nhiều người phải tò mò. Và chắc chắn trong tương lai Oda phải dành riêng cho ông một cuốn truyện để giải thích tất cả những điều này.

5. Donquixote Doflamingo

One Piece: Bên cạnh Ace thì đây là 10 nhân vật xứng đáng có cuốn tiểu thuyết của riêng mình (P1) - Ảnh 5.

Donquixote Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải , cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh "Joker".

Hắn ta kiêu ngạo, luôn tự hào về bản thân cũng như là luôn giữ được thái độ vô tư, điều đó khiến cho kẻ địch khó có thể nắm bắt được suy nghĩ thật sự của hắn. Dù vậy hắn ta cũng là một người sống rất nghĩa khí với cấp dưới của mình, nếu họ phục tùng hắn thì hắn sẽ cho họ điều xứng đáng.

Tuy nhiên ít ai biết rằng quá khứ của Doflamingo chứa đầy tuyệt vọng bởi sự phân biệt giai cấp và tràn ngập sự nghèo đói. Cả tuổi thơ của hắn chứa đầy đau khổ khi phải chứng kiến cái chết của mẹ mình và trải qua những cực hình khủng khiếp. Có lẽ vì vậy mới tạo nên một Doflamingo của ngày hôm nay.

Chính vì vậy một cuốn tiểu thuyết kể về quá khứ cũng như quá trình diễn biến tâm lý của Doflamingo chắc hẳn sẽ được rất nhiều các fan hâm mộ quan tâm.