One Piece: Bất chấp Kaido đang bị đánh "hội đồng", bộ ba tam tai người mất tích, kẻ "tấu hài" cực mạnh

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/08/2020 11:59 PM

King và Jack vẫn chưa thấy hành động gì trong khi đó thì Queen vẫn tiếp tục "tấu hài", mặc kệ cho Kaido bị tấn công hội đồng.

Trong chap trước đó, One Piece 986, Queen xuất hiện cùng King và Jack trong cùng một khung tranh. Trong khi 2 chỉ huy còn lại vẫn giữ được vẻ điềm tĩnh và "ngầu lòi" của mình thì Queen lại "tấu hài" cực mạnh khi được Oda phác họa trong một bộ dạng hoảng hốt.

One Piece: Bất chấp Kaido đang bị đánh hội đồng, bộ ba tam tai người mất tích, kẻ tấu hài cực mạnh - Ảnh 1.

Queen lại xuất hiện với một bộ dạng tấu hài

Chưa dừng lại ở đó, OnePiece 987, một chap mà có quá nhiều thông tin hấp dẫn. Tiết tấu của arc Wano được đẩy lên rất cao, đang đi dần đến những phần hấp dẫn nhất. Những nhân vật cộm cán của arc bắt đầu phô diễn sức mạnh của mình. Cửu Hồng Bao với nỗi uất hận dồn nén 20 năm đã tấn công hội đồng Kaido. Điều này đã khiến tứ hoàng này bất ngờ và dính nhiều đòn đánh tới từ Cửu Hồng Bao.

One Piece: Bất chấp Kaido đang bị đánh hội đồng, bộ ba tam tai người mất tích, kẻ tấu hài cực mạnh - Ảnh 2.

Kaido sẽ tự giải quyết câu chuyện với Cửu Hồng Bao

Trong lúc tổng đốc Kaido đang bị Cửu Hồng Bao đánh "hội đồng", câu hỏi mà nhiều độc giả đặt ra là bộ ba tam tai đang làm gì mà không hỗ trợ thuyền trưởng của mình. Trong khi Jack và King không hề xuất hiện trong bất cứ một khung tranh nào cả thì cái tên duy nhất góp mặt là Queen. Tuy nhiên, vẫn như thường lệ, chỉ huy này vẫn thể hiện độ "tấu hài" của mình. Có vẻ hắn ta đang rất bất ngờ về việc có quá nhiều Samurai đã trà trộn vào băng Bách Thú.

One Piece: Bất chấp Kaido đang bị đánh hội đồng, bộ ba tam tai người mất tích, kẻ tấu hài cực mạnh - Ảnh 3.

King hỏa hoạn vẫn chưa xuất trận

Trong khi đó thì sau khi gây thất vọng bằng việc để Izo bắn rơi thanh kiếm trên tay một cách khá dễ dàng, King Hỏa hoạn vẫn chưa thấy động tĩnh gì sau khi Cửu Hồng Bao tấn công Kaido. Jack Hạn Hán cũng vậy sau khi bị Cửu Hồng Bao chặn lại, trong One Piece chap 987 hắn ta vẫn chưa xuất hiện.

Để giải thích cho sự việc này thì có thể hiểu rằng việc bộ ba để Kaido một mình đối mặt với Cửu Hồng Bao là vì họ hiểu tính cách của tứ hoàng này. Kaido muốn tự tay mình chấm dứt đi nỗi phiền toái kéo dài 20 năm qua, kể từ khoảnh khắc mà Oden suýt đánh bại hắn và chấp nhận chết để cứu các gia thần của mình. Hiện tại, Kaido muốn giải quyết ân oán một lần cho xong với nhóm Cửu Hồng Bao. Chính vì tin tưởng vào khả năng, sức mạnh của đầu lĩnh Kaido mà bộ 3 tam tai vẫn đứng ngoài cuộc chiến.

One Piece: Bất chấp Kaido đang bị đánh hội đồng, bộ ba tam tai người mất tích, kẻ tấu hài cực mạnh - Ảnh 4.

Jack Hạn Hán vẫn "mất tích" trong trận đại chiến tại Wano

Rất có thể, trong những chapter sắp tới, bộ ba tam tai sẽ thể hiện khả năng cũng như vai trò của mình ở arc Wano này. Những cuộc đối đầu hấp dẫn sẽ diễn ra, sức mạnh của băng Bách Thú sẽ được thể hiện. Còn cuộc chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido là câu chuyện của riêng họ mà thôi.

Các bạn nghĩ sao về việc bộ ba tam tai đang tạm thời nằm ngoài cuộc chiến giữa Kaido và Cửu Hồng Bao, vai trò của họ trong những phần sắp tới của Wano này là gì? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!