One Piece: Băng Mũ Rơm tập hợp đội hình, các fan hài hước đùa rằng "Chụp ảnh thờ có nhất thiết phải ngầu thế không"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/09/2020 10:28 AM

Đó là những ý kiến mang tính chất hài hước của các fan trước cảnh băng Mũ Rơm tập hợp đội hình, chuẩn bị "lên sàn" ở Wano quốc.

Thông tin hấp dẫn nhất của One Piece chap 989 có lẽ là việc sau Arc Đảo Người Cá, băng Mũ Rơm thêm một lần nữa có màn tập hợp đội hình vô cùng hoành tráng. Đây có thể coi là dấu hiệu để chúng ta biết rằng, trận chiến mới thực sự bắt đầu, băng Mũ Rơm sẽ tham chiến với toàn bộ lực lượng của mình.

One Piece: Băng Mũ Rơm tập hợp đội hình, các fan hài hước đùa rằng Chụp ảnh thờ có nhất thiết phải ngầu thế không - Ảnh 1.

Ảnh màu băng Mũ Rơm tập hợp tại lâu đài Kaido

Hoành tráng, đầy cảm xúc là vậy, tuy nhiên ngay sau khi bức ảnh băng Mũ Rơm tập hợp tại lâu đài Kaido chính thức lên sóng trên One Piece chap 989 thì các fan lại thi nhau thể hiện sự hài hước bá đạo của mình. Những cụm từ quen thuộc như "Chụp ảnh thờ à, sao mà ngầu thế!" hay "Đây là lần cuối họ được đứng chung một tấm hình" xuất hiện khá nhiều trong các comment của độc giả One Piece.

One Piece: Băng Mũ Rơm tập hợp đội hình, các fan hài hước đùa rằng Chụp ảnh thờ có nhất thiết phải ngầu thế không - Ảnh 2.

Ảnh chế băng Mũ Rơm tập hợp để làm "ảnh thờ"

Vẫn là sức sáng tạo của các fan One Piece ở Việt Nam không giới hạn, ngay lập tức họ đã tung ra những hình ảnh chế vô cùng độc đáo, nói về việc băng Mũ Rơm tập hợp. Nhiều khán giả cho rằng, việc đối đầu với 2 Tứ Hoàng và đội quân Bách Thú sẽ vô cùng khó khăn với Luffy và các đồng đội của mình. Cũng chính vì Arc Wano sẽ rất khốc liệt, kẻ thù toàn thuộc dạng "quái vật", vì thế cho nên nhiều độc giả vẫn không nghĩ rằng băng Mũ Rơm sẽ toàn mạng để rời khỏi vương quốc này.

One Piece: Băng Mũ Rơm tập hợp đội hình, các fan hài hước đùa rằng Chụp ảnh thờ có nhất thiết phải ngầu thế không - Ảnh 3.

Ảnh chế Kaido nói về màn tập hợp của băng Mũ Rơm

Đúng là One Piece của "Thánh Oda" có khác, hiếm có một bộ manga nào mà khán giả lại "mong ngóng" nhân vật chính cùng đồng đội của anh ta bị kẻ địch "bón hành" như vậy. Điều này đến là vì One Piece tuy là một bộ manga hành động nhưng cũng mang màu sắc rất hài hước. Chính vì vậy việc các fan thi nhau chế ảnh băng Mũ Rơm tập hợp để "lên bàn thờ" cũng là một cách để các fan tận hưởng những gì đã diễn ra ở Wano quốc. Trong một trận chiến khốc liệt thì những phút giây giải trí cũng thực sự rất cần thiết phải không nào.

One Piece: Băng Mũ Rơm tập hợp đội hình, các fan hài hước đùa rằng Chụp ảnh thờ có nhất thiết phải ngầu thế không - Ảnh 4.

Ảnh chế bộ ba quái vật băng Mũ Rơm tập hợp

Các bạn thấy những hình ảnh chế băng Mũ Rơm tập hợp có "bá đạo" không nào? Liệu số phận của băng Mũ Rơm trong cuộc chiến Wano sẽ ra sao? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!