One Piece: Băng Kid và 4 thế lực có thể trở thành đồng minh của Luffy sau arc Wano

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/09/2019 12:00 PM

Sau arc Wano, những người nguyện giúp đỡ Luffy và băng Mũ Rơm chắc chắn sẽ gia tăng.

Như chúng ta đã biết, với việc Jinbe gia nhập, băng Mũ Rơm đã tăng số lượng thành viên lên đến 10 người. Đó là Luffy, Zoro, Usopp, Nami, Sanji, Chopper, Robin, Brook, Jinbe, Franky. Đây cũng chính là con số lý tưởng mà Luffy từng nhắc đến khi mới ra khơi.

Tuy nhiên, dưới trướng Luffy còn có 1 hạm đội Mũ Rơm khổng lồ có khoảng 5600 sẵn sàng giúp đỡ khi cậu lên tiếng.

Sau arc Dressrosa, liên minh Mũ Rơm đã được thành lập bao gồm các băng hải tặc, nhóm, quân đội góp mặt trong đại đấu trường: Băng hải tặc mĩ miều – Cavendish bạch mã, Hải quân bát bảo – Don Sai, Băng Barto – “thánh cuồng” Bartolomeo, liên minh võ XXX – đại diện Ideo, đội quân tộc Tontatta – chỉ huy Leo, băng hải tặc khổng lồ - Hajrudin và cuối cùng là hải đội Yonta Maria với Nhà thám hiểm Orlumbus.

Và theo nhiều người suy đoán, có thể đồng minh của Luffy sẽ còn gia tăng quân số sau arc Wano. Cùng dự đoán những ứng cử viên tiềm năng có thể trở thành đồng minh của Luffy và băng Mũ Rơm trong tương lai nhé!

1. Cửu Hồng Bao và các samurai Wano

One Piece: Băng Kid và 4 thế lực có thể trở thành đồng minh của Luffy sau arc Wano - Ảnh 1.

Sau trận ác triến ở Wano, có thể Cửu hồng Bao sẽ muốn trả ơn Luffy vì những gì cậu đã làm ở Wano. Tuy không chính thức gia nhập hạm đội Mũ Rơm nhưng tôi nghĩ rằng họ sẽ sẵn sàng có mặt ở bất cứ đâu nếu Luffy cần. Thậm chỉ kể cả các samurai ở Wano cũng sẽ không quản ngại hỗ trợ Luffy đâu.

Bởi vì quản lý đất nước sau cuộc đảo chính không phải là vấn đề dễ dàng. Dù Orochi và Kaido có bị lật đổ thì Wano cũng sẽ rất hỗn loạn. Momonosuke vẫn còn là một cậu bé nên cần được hỗ trợ để cai trị Wano nếu trở thành Shogun. Tức là Cửu Hồng Bao sẽ bận phò tá Momonosuke.

2. Tộc Mink

One Piece: Băng Kid và 4 thế lực có thể trở thành đồng minh của Luffy sau arc Wano - Ảnh 2.

Trong thế giới One Piece, tộc Mink là những người rất trọng tình trọng nghĩa nên với những gì mà Luffy và băng Mũ Rơm đã giúp đỡ thì họ sẽ không bao giờ quên.

Như đã biết, tộc Mink là tộc chiến binh bẩm sinh, có thể sử dụng Electro. Đặc biệt họ có thể biến thành Sulong khi nhìn lên trăng tròn. Trong hình dạng này, sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, Electro, và khả năng chiến đấu của tộc Mink được gia tăng mạnh mẽ. Với những điều này, tộc Mink sẽ là nguồn hộ trợ tuyệt với khi Luffy cần giúp đỡ.

3. Law và băng hải tặc Trái Tim

One Piece: Băng Kid và 4 thế lực có thể trở thành đồng minh của Luffy sau arc Wano - Ảnh 3.

Vì mục tiêu chung là lật đổ Tứ Hoàng Kaido, hai băng 2 tặc Mũ Rơm và Trái Tim đã liên minh với nhau và cùng trải qua rất nhiều chuyện. Còn nhớ, liên minh Luffy (nhóm Mũ Rơm) và Law đã tạo nên "cơn địa chấn" tại Dressrosa và bây giờ là Wano quốc.

Nhưng sau arc Wano, nếu lật đổ Kaido thành công thì cũng là lúc liên minh Law-Luffy tan ra vì mục tiêu đã đạt được. Có thể Law sẽ không đồng hành cùng Luffy trong những arc tiếp theo nữa nhưng tôi nghĩ răng họ cũng sẽ không trở mặt thành thù đâu. Có khi Law còn sẵn sàng giúp đỡ Luffy trong trận chiến cuối cùng ý chứ.

4. Eustass Kid và băng hải tặc Kid

One Piece: Băng Kid và 4 thế lực có thể trở thành đồng minh của Luffy sau arc Wano - Ảnh 4.

Eustass Kid là một hải tặc khét Biển Đông và là thuyền trưởng của băng Hải Tặc Kid, cũng là một siêu Tân Tinh Như đã thấy, sau khi thoát khỏi nhà ngục Udon, Kid đã không đồng ý liên minh với Luffy để lật đổ Kaido vì anh đã chán đi liên minh với kẻ khác rồi.

Mặc dù vậy, với những gì Luffy đã làm, tôi nghĩ rằng Kid cũng có vài phân cảm kích hoặc ít nhất là sẽ không đối đầu với băng Mũ Rơm trong tương lai, dù rằng cả 2 có chung mục tiêu và tham vọng sẽ trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai. Dù không thừa nhận, nhưng trong trận chiến cuối cùng, Kid rất có thể sẽ giúp Luffy nếu cần thiết.

Giống như Luffy, Kid cũng sở hữu haki Bá Vương, loại haki hiếm trong một triệu người mới có một người sở hữu nên anh ta sẽ là 1 trợ thủ vô cùng hữu ích.