One Piece: Ba lý do cho thấy X-Drake rất phù hợp để trở thành thuyền viên thứ 11 gia nhập băng Mũ Rơm

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/09/2020 02:31 PM

X-Drake đang bị dồn vào đường cùng, liệu rằng Siêu Tân Tinh này có trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm hay không?

One Piece chap 990 đã chính thức lên sóng, hình ảnh ấn tượng nhất chap này có lẽ thuộc về X-Drake. Điệp vụ Hải quân "nằm vùng" này đã bị Queen và Who Who truy đuổi. Việc này đến là vì X-Drake đã thả Law và sự việc này đã bị bại lộ. Trong lúc cùng đường, X-Drake nhớ lại lời đồng đội Coby về Luffy Mũ Rơm, và anh đã quyết định đề nghị Luffy cùng tham gia vào đồng minh chống Kaido ở Wano quốc.

One Piece: Ba lý do cho thấy X-Drake rất phù hợp để trở thành thuyền viên thứ 11 gia nhập băng Mũ Rơm - Ảnh 1.

X_Drake muốn gia nhập nhóm với băng Mũ Rơm

Vậy câu hỏi đặt ra là X-Drake liệu có gia nhập băng Mũ Rơm hay không. Sau đây là 3 lý do cho thấy X-Drake rất phù hợp để gia nhập băng Mũ Rơm sau khi trận chiến tại Wano kết thúc.

Cùng đường và không muốn quay lại Hải quân

Trong lời độc thoại nội tâm của X-Drake, Siêu Tân Tinh này đã nói về tình cảnh của bản thân ở thời điểm hiện tại. Bị băng Bách Thú truy đuổi, X-Drake lại không muốn quay lại Hải quân vì đối với anh ta đó sẽ là một bước lùi. Như vậy việc X-Drake chọn Luffy để cùng nhau chiến đấu, hay nói đúng hơn là X-Drake coi Luffy là niềm hy vọng cuối cùng.

One Piece: Ba lý do cho thấy X-Drake rất phù hợp để trở thành thuyền viên thứ 11 gia nhập băng Mũ Rơm - Ảnh 2.

Hoàn cảnh hiện tại của X-Drake khá giống với Robin (Ảnh chế của fan)

Hãy đặt trường hợp sau khi trận chiến tại Wano kết thúc, với cách mà Luffy đã "cảm hóa" mọi người, liệu X-Drake có dẹp bỏ tất cả và trở thành thuyền viên của băng Mũ Rơm hay không. Hoàn cảnh của X-Drake hiện tại khá giống với Robin, khi dồn vào đường cùng, không chỗ "dung thân" thì Robin đã chọn băng Mũ Rơm. Và X-Drake sẽ là người tiếp theo làm điều đó.

Băng Mũ Rơm vẫn thiếu một trái ác quỷ hệ Zoan

Có thể nói trong số 10 thành viên băng Mũ Rơm, vẫn chưa có cái tên nào sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan và X-Drake sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho sự thiếu hụt đó. Không những vậy, như chúng ta đã biết khả năng nổi bật nhất của người sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan đó chính là khả năng phục hồi và chịu đựng cực tốt của mình. Băng Mũ Rơm đang thiếu một "tanker" đích thực và rất X-Drake là người sẽ bổ sung vào sự thiếu hụt đó.

One Piece: Ba lý do cho thấy X-Drake rất phù hợp để trở thành thuyền viên thứ 11 gia nhập băng Mũ Rơm - Ảnh 3.

X-Drake sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho băng Mũ Rơm với trái ác quỷ hệ Zoan của mình

Sau trận chiến Wano, X-Drake có thực sự muốn phục vụ Hải quân nữa hay không

Đó sẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra sau Arc Wano này. Như chúng ta đã biết thì X-Drake đang là người của Hải quân, thực hiện nhiệm vụ "nằm vùng" tại Wano quốc và băng Bách Thú. Tuy nhiên rất có thể trong Arc Wano này, những mặt tối xấu xa của chính quyền thế giới, mối liên hệ giữa dự án Smile nhân tạo của Kaido và chính quyền thế giới có thể sẽ bị bại lộ. Bí mật về thế kỷ trống và hòn đảo cuối cùng cũng như phần lịch sử và những tội ác của thiên long nhân có thể sẽ bị phơi bày.

Đến lúc đó thì với tư cách là một Hải quân, lực lượng chính phục vụ chính quyền thế giới và thiên long nhân, liệu rằng X-Drake còn muốn phục vụ Hải quân, lực lượng đang bảo vệ cho tội ác của những kẻ đứng sau nữa hay không. Lên thuyền Mũ Rơm và thực sự trở thành một Hải tặc, không còn liên quan gì đến Hải quân rất có thể sẽ là lựa chọn mà X-Drake sẽ quyết định sau khi arc Wano kết thúc.

One Piece: Ba lý do cho thấy X-Drake rất phù hợp để trở thành thuyền viên thứ 11 gia nhập băng Mũ Rơm - Ảnh 4.

Những bí mật được phơi bày tại Wano quốc sẽ khiến X-Drake không còn tin vào chính quyền thế giới và Hải quân

Nhìn chung có thể hiểu hành động hợp tác củ X-Drake với Luffy là cửa sống cuối cùng, niềm tin duy nhất mà X-Drake đã đặt trọn vào Luffy. Việc nhân vật này gia nhập băng Mũ Rơm là khá thấp, tuy nhiên không có gì là không thể xảy ra trong One Piece cả. Biết đâu Oda sẽ tạo ra bất ngờ khi để X-Drake chính là thuyền viên thứ 11 băng hải tặc Mũ Rơm.

Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!