One Piece: Anh trai Luffy và 7 nhân vật bị cáo buộc đã chết nhưng vẫn còn sống

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2020 11:59 PM

 
  thích

Muốn 1 nhân vật chết trong One Piece quả thật không hề dễ dàng.

Thực tế trong One Piece, hầu hết cái chết của các nhân vật chỉ xảy ra trong hồi tưởng, còn đâu rất khó chết. Thậm chí, có một số nhân vật được cho là đã chết, nhưng người hâm mộ vẫn phải chờ xác nhận trước rồi mới chắc chắn.

Điển hình như 7 nhân vật dưới đây, cứ tưởng về chầu Diêm Vương rồi mà vẫn sống khỏe mạnh:

1. Igaram

One Piece: Anh trai Luffy và 7 nhân vật bị cáo buộc đã chết nhưng vẫn còn sống - Ảnh 2.

Vào cuối Whiskey Peak, Igaram đã bị nổ tung bởi Miss All Sunday hay còn gọi là Nico Robin. Những độc giả của manga One Piece lúc đó thực sự nghĩ rằng Igaram đã chết. Đặc biệt là vì vào thời điểm đó, Oda không hay sử dụng kiểu cái chết giả rất thường xuyên trong câu chuyện.

Trên thực tế, Igaram vẫn còn sống và có thể quay trở lại Alabasta. Nếu Igaram chết, Nico Robin có thể không được phép tham gia băng Mũ Rơm.

2. Pell

One Piece: Anh trai Luffy và 7 nhân vật bị cáo buộc đã chết nhưng vẫn còn sống - Ảnh 3.

Trường hợp này cực đoan hơn Igaram. Chúng ta đã thấy Pell chộp lấy một quả bom và sau đó bay lên không trung để cứu Alabasta. Trong anime mọi người tưởng Pell sẽ chết nhưng hóa ra sau đó sự thật được tiết lộ rằng anh ta vẫn còn sống.

3. Galdino

One Piece: Anh trai Luffy và 7 nhân vật bị cáo buộc đã chết nhưng vẫn còn sống - Ảnh 4.

Mr 3 được cho là đã chết một lần, khi Crocodile làm khô quắt cơ thể anh ta. Trong thế giới thực, điều đó là đủ để giết chết con người. Nhưng trong thế giới One Piece, Galdino may mắn có thể hồi phục trở lại và vẫn sống. Sau này, anh ta có thể giúp Luffy lúc ở Impel Down và Marineford.

4. Pagaya

One Piece: Anh trai Luffy và 7 nhân vật bị cáo buộc đã chết nhưng vẫn còn sống - Ảnh 5.

Một trong những khoảnh khắc kịch tính ở Skypiea là Pagaya đã đẩy Conis ra khỏi anh ta trước khi cuộc tấn công của Enel đánh trúng mình. Nhưng giống như nhiều nhân vật trong arc Skypiea, cuộc tấn công của Enel đã không thể giết được Pagaya. Cuộc tấn công chỉ khiến Pagaya thất thủ, và anh ta có thể xuất hiện trở lại vào cuối arc này.

5. Sabo

One Piece: Anh trai Luffy và 7 nhân vật bị cáo buộc đã chết nhưng vẫn còn sống - Ảnh 6.

Khi còn nhỏ, Sabo đã bị Tenryuubito tấn công và chìm xuống biển nên mọi người đều tưởng anh ta đã chết. Về sau, Sabo được tiết lộ là còn sống nhưng bị mất trí nhớ. Khi đọc được tin về cái chết của Ace trên báo, Sabo đã rất sốc và nhớ lại tất cả. Bây giờ chúng ta không rõ số phận của Sabo sau cuộc chiến ở Thánh địa Mariejois, dù tin xấu về anh đăng trên báo đã khiến Dadan và Makino khóc, còn các thành viên quân cách mạng rất lo lắng.

6. Bentham

One Piece: Anh trai Luffy và 7 nhân vật bị cáo buộc đã chết nhưng vẫn còn sống - Ảnh 7.

Bentham hay Mr 2 luôn hy sinh để bảo vệ Luffy và băng Mũ Rơm. Anh ấy đã giúp họ thoát khỏi Hải quân ở Alabasta.

One Piece: Anh trai Luffy và 7 nhân vật bị cáo buộc đã chết nhưng vẫn còn sống - Ảnh 8.

Sau đó, anh cũng hy sinh để giữ Magellan trong Impel Down. Trải qua rất nhiều chuyện, Bentham vẫn còn sống. Bây giờ anh thay thế Ivankov trở thành người đứng đầu đám okama trong tù.

7. Pound

One Piece: Anh trai Luffy và 7 nhân vật bị cáo buộc đã chết nhưng vẫn còn sống - Ảnh 9.

Điều này được tiết lộ trong câu chuyện trang bìa của chương 979 One Piece. Sau một sự hy sinh hoành tráng, Pound dường như suýt bị giết bởi Oven khiến nhiều người nghĩ rằng Pound đã chết. Anh ta thậm chí còn từng bị lọt vào danh sách những nhân vật đã chết sau timeskip. Nhưng chương 979 tiết lộ rằng Pound vẫn còn sống.

Điều này có nghĩa là một nhân vật như Pedro cũng có tiềm năng vẫn sống. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được thấy màn tái xuất của anh chàng tộc Minks này.