One Piece: Ai sẽ dành chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa 2 mỹ nữ đẹp nhất nhì Wano quốc?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/08/2020 12:24 PM

Ulti đã quyết tâm trả thù Yamato sau khi Tobi Roppo này bị con gái Kaido đánh cho bất tỉnh, liệu ai sẽ là người dành chiến thắng?

Trong One Piece chap 988, trong khi phần lớn nội dung tập trung vào việc Sanji giải cứu Momonosuke và việc tứ hoàng Big Mom bị Franky tông xe thì trong một khung tranh nhỏ, Yamato vẫn đang đối đầu với Ulti.

One Piece: Ai sẽ dành chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa 2 mỹ nữ đẹp nhất nhì Wano quốc? - Ảnh 1.

Yamato vẫn chưa thoát khỏi sự truy đuổi của Ulti

Điều khá bất ngờ là không biết có phải do việc đối mặt với một đối thủ dùng chùy hay không mà Ulti cũng đã chuẩn bị cho mình một chiếc chùy bằng đinh nhọn. Không biết đây có phải là vũ khí chính của chị gái Page One hay không, tuy nhiên với tính cách của mình, chắc chắn Ulti sẽ không bỏ qua cho Yamato sau những gì mà con gái Kaido đã gây ra cho mình. Vậy thực sự cả 2 người có màn đối đầu nghiêm túc, liệu ai sẽ là người chiến thắng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

One Piece: Ai sẽ dành chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa 2 mỹ nữ đẹp nhất nhì Wano quốc? - Ảnh 2.

Ulti cho thấy sức mạnh của mình trong cuộc chạm mặt với Luffy

Đầu tiên là về sức mạnh chiến đấu, hiện tại thì Ulti đã được công bố trái ác quỷ của mình. Theo đó thì thành viên nữ của Tobi Roppo này đang sở hữu một loại trái ác quỷ hệ cổ đại Ryu Ryu no Mi, model Pachycephalosaurus. Việc sở hữu trái ác quỷ Khủng Long này giúp Ulti có được đòn tấn công mang tên "thiết đầu công", cô đã thể hiện sức mạnh của mình khi đụng trán với Luffy.

One Piece: Ai sẽ dành chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa 2 mỹ nữ đẹp nhất nhì Wano quốc? - Ảnh 3.

Yamato sở hữu sức mạnh thể chất di truyền từ người cha của mình

Trong khi đó thì Yamato, cho tới nay vẫn chưa được công bố là có ăn trái ác quỷ hay không. Tuy nhiên với việc là con gái Kaido, sở hữu gen di truyền của sinh vật mạnh nhất thế giới, Yamato cũng sở hữu cho mình những đòn tấn công vật lý đơn giản nhưng rất mạnh mang đậm thương hiệu của cha mình, đó chính là "Lôi Minh Bát Quái". Cũng chính đòn đánh này của Yamato đã khiến Ulti bất tình trong một khoảng thời gian ngắn.

One Piece: Ai sẽ dành chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa 2 mỹ nữ đẹp nhất nhì Wano quốc? - Ảnh 4.

Ulti có khả năng hồi phục rất kinh ngạc sau các đòn tấn công nhờ trái ác quỷ hệ Zoan Cổ Đại

Về khả năng chịu đựng thì sao, Yamato được biết là người hâm mộ Oden và luôn mong muốn bản thân mình sẽ làm được những điều mà Oden đã làm. Cũng chính vì điều này mà cô đã bị cha mình, Kaido giam giữ, hành hạ ngay từ lúc bé. Chính những trận "đòn roi" của Kaido đã giúp Yamato có được sức chịu đựng rất tốt.

Trong khi đó, đối thủ của Yamato là Ulti đã chứng tỏ được khả năng chịu đựng và sức hồi phục đáng kinh ngạc của mình. Trong băng Bách Thú thì Ulti được cho là một trong những người có khả năng hồi phục sau các đòn tấn công tốt nhất.

One Piece: Ai sẽ dành chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa 2 mỹ nữ đẹp nhất nhì Wano quốc? - Ảnh 5.

Cuộc chiến hấp dẫn giữa 2 đại mỹ nữ của Wano quốc

Chính vì vậy có thể nói rằng, trận chiến giữa Yamato và Ulti sẽ trở nên rất hấp dẫn và kịch tính. Từ tính cách, sức mạnh tấn công đến khả năng chịu đựng thì cả Yamato và Ulti đều rất cân tài cân sức. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả One Piece một trong những trận đấu hấp dẫn và thú vị tại Wano quốc.

Các bạn nghĩ sao về trận đấu giữa Yamato va Ulti, liệu mỹ nữ nào sẽ giành chiến thắng? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!