One Piece: Ace và Râu Trắng có thể "hồi sinh" quay trở lại bằng một cách "không tưởng"?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/11/2020 12:30 PM

 
  thích

Cái chết của Ace và Râu Trắng khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

One Piece là một trong những manga được nhiều người yêu thích. Loạt phim xoay quanh hành trình tìm kiếm kho báu của Monkey D. Luffy với mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc.

Chứa đựng nhiều cuộc hỗn chiến, những trận đánh dữ dội, không quá bất ngờ khi sự ra đi của một số nhân vật khiến nhiều người đi từ sốc đến tiếc nuối.

Một trong số đó chính là cái chết của Ace và Râu Trắng- 2 nhân vật được yêu thích bậc nhất series. Chính vì thế việc có thể đưa 2 người này quay trở lại là một chủ đề thú vị được rất nhiều người quan tâm.

Đây thật sự không phải là một việc quá khó trong One Piecee, tuy nhiên nó cần nhiều yếu tố thì mới có thể thành công được. Vậy mọi việc như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Trái ác quỷ của Gekko Moriah

One Piece: Ace và Râu Trắng có thể hồi sinh quay trở lại bằng một cách không tưởng? - Ảnh 1.

Trong One Piece, Gekko Moriah là một cựu thành viên Shichibukai sống trên một hòn đảo nổi Thriller Bark, nhưng ông không được mọi người coi trọng về sức mạnh. Điều làm nên điều đặc biệt của Moriah đến từ chính trái ác quỷ của ông.

Hiện tại Moriah đang sở hữu trái ác quỷ Kage Kage no Mi thuộc loại Paramecia giúp ông sử dụng và kiểm soát bóng như những con vật. Nó cho phép ông xây dựng quân đội zombie bởi ông lấy bóng của người khác và cấy chúng trong cơ thể chết.

Hiện tại Râu Đen đang muốn mời ông tham gia băng hải tặc của mình. Nhiều người nghi ngờ rằng Tứ Hoàng này đang muốn lợi dụng năng lực trái ác quỷ của Moriah. Với một kẻ gian manh, xảo trá như Râu Đen hắn đang lập ra một kế hoạch vô cùng "khủng khiếp", như việc hắn muốn hồi sinh những nhân vật mạnh mẽ trong quá khứ để phục vụ cho mình.

Vậy liệu Ace và Râu Trắng có đủ điều kiện để hồi sinh thành zombie không?

2. Ace và Râu Trắng trở thành zombie

One Piece: Ace và Râu Trắng có thể hồi sinh quay trở lại bằng một cách không tưởng? - Ảnh 2.

Trong dòng thời gian của One Piece thì đã hai năm kể từ khi Ace và Râu Trắng chết.Theo trang web Memorial Pages thì các thi thể được chôn cất bởi các giáo dân mất 8 đến 12 năm để phân hủy thành xương. Và thời gian này thậm chí có thể kéo dài hơn nếu thi hài được chôn trong quan tài. Vì vậy rất có thể hài cốt của Ace và Râu Trắng vẫn sẽ ở đó.

Nếu như vậy 2 người này đủ điều kiện để có thể trở thành zombie nhờ năng lực trái ác quỷ của Gekko Moriah.Vấn đề là nếu họ được hồi sinh, Râu Trắng và Ace sẽ không mạnh như trước. Bởi vì khi trở thành zombie cơ thể của Ace và Râu Trắng đều không còn năng lực trái ác quỷ nữa.

3. Một bóng thích hợp cho Râu Trắng và Ace

One Piece: Ace và Râu Trắng có thể hồi sinh quay trở lại bằng một cách không tưởng? - Ảnh 3.

Nhưng về cơ bản cơ thể của Ace và Râu Trắng rất mạnh ngay cả khi không có trái ác quỷ. Ace đã có tài chiến đấu từ khi còn nhỏ còn Râu Trắng được mệnh danh là Người đàn ông mạnh nhất thế giới. Nếu được cung cấp bóng râm thích hợp, chắc chắn họ sẽ rất mạnh.

Ví dụ, nếu Moria muốn tham gia băng hải tặc Râu Đen thì Teach có thể giúp họ có được một bóng phù hợp. Hình ảnh lý tưởng nhất với Râu Trắng sẽ là Edward Weevil, còn Ace là Sabo hoặc Luffy. Hoặc bất ngờ hơn nếu Teach quyết định lấy bóng của mình để đi để hồi sinh các thây ma của Râu Trắng.

Nếu điều này là đúng thì nhóm của Luffy phải chiến đấu chống lại Teach thật, cộng với thây ma Râu Trắng sử dụng bóng của Teach thì đây thật sự là một mối đe dọa nghiêm trọng.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.