One Piece 999 có thể sẽ làm rõ mối quan hệ thực chất giữa Hỏa Quyền Ace và Tứ Hoàng Kaido

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/12/2020 11:59 PM

 
  thích

Thông qua lời kể của Yamato, có thể One Piece chap mới tiếp theo sẽ nói về mối quan hệ giữa Ace và Tứ Hoàng Kaido.

Trong One Piece chap 998, Yamato cô con gái của Kaido đã xác nhận rằng vài năm trước đã có một hải tặc muốn giết cha của mình. Đó chính là Hỏa Quyền Ace, lúc này đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade. Rất có thể với tính khí của mình, Ace thực sự có ý định tiêu diệt Kaido.

One Piece 999 có thể sẽ làm rõ mối quan hệ thực chất giữa Hỏa Quyền Ace và Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 1.

Hẳn chúng ta cũng biết, Kaido là một Tứ Hoàng dù có bề ngoài cục cằn nhưng hắn ta lại là một người rất trọng dụng người tài và luôn muốn thu nạp các thành viên mạnh mẽ nhất cho băng Bách Thú của hắn. Chúng ta đã thấy điều này qua nhiều lần Kaido có ý định bẻ gãy ý chí của Luffy, Kid hay ngỏ lời mời một Cửu Hồng Bao tham gia vào băng Bách Thú của hắn.

Chính vì vậy có thể một khả năng đã xảy ra, đó chính là việc Kaido sau khi đánh bại Ace, nhận thấy thuyền trưởng băng hải tặc Spade có chí khí hơn người nên hắn ta muốn thu nạp Ace vào băng của mình. Tuy nhiên Ace sau một thời gian ở lại Wano, Ace kiên quyết từ chối Kaido khiến Tứ Hoàng này chấp nhận việc để Ace rời đi kèm theo việc rằng nếu Hỏa Quyền muốn có thể trở lại và gia nhập băng Bách Thú.

One Piece 999 có thể sẽ làm rõ mối quan hệ thực chất giữa Hỏa Quyền Ace và Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 2.

Đây cũng là giả thuyết hợp lý giải thích cho việc Ace bằng cách nào để thoát khỏi được Wano. Với sức mạnh của mình, Ace không phải là đối thủ của Kaido và nếu thực sự Tứ Hoàng này muốn, Hỏa Quyền sẽ không thể rời khỏi Wano. Đánh bại đối thủ, bẻ gãy ý chí và biến đối thủ thành viên của băng Bách Thú là cách mà Kaido vẫn hay làm. Chỉ có điều Ace khác với những người khác, anh không đồng ý và quyết định ra đi. Có thể Kaido biết được việc Ace muốn giết Râu Trắng nên cảm thấy thích thú trước một tên hải tặc trẻ tuổi như Ace và đồng ý cho cậu rời khỏi Wano.

One Piece 999 có thể sẽ làm rõ mối quan hệ thực chất giữa Hỏa Quyền Ace và Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 3.

Thêm một điều khá hợp lý nữa đó là việc chức vụ của các thành viên trong băng Bách Thú được sắp xếp theo lá bài tây. Theo đó thì King-Queen-Jack tương ứng với 3 quân K-Q-J trong bộ bài tây, vì vậy bấy lâu nay quân Át chủ bài vẫn chưa được tiết lộ. Với việc Yamato tiết lộ Ace từng đến Wano và muốn giết cha mình thì có thể với tính cách trọng dụng người tài của mình Kaido đã hứa cho Ace giữa vị trí Át chủ bài trong băng, vị trí còn cao hơn cả bộ ba thảm họa nếu anh quay lại và đồng ý gia nhập băng Bách Thú. Từ những chi tiết này thì thêm một lần nữa hành động Kaido đến tổng bộ hải quân cách đây 2 năm có thực sự là để giết Râu Trắng hay không lại là một câu hỏi được nhiều độc giả nghi vấn.

One Piece 999 có thể sẽ làm rõ mối quan hệ thực chất giữa Hỏa Quyền Ace và Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 4.

Tất cả những thắc mắc trên, về cuộc đối đầu giữa Hỏa Quyền Ace với Tứ Hoàng Kaido cũng như mối quan hệ giữa 2 người này có thể sẽ được giải đáp thông qua đoạn hồi tưởng của Yamato. Liệu điều này có diễn ra trong One Piece chap 999? Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!