One Piece 998: Marco đề nghị đưa băng Mũ Rơm tới chỗ Kaido, Sanji sướng rơn vì được "gái đẹp" vây quanh

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/12/2020 08:25 AM

 
  thích

One Piece 998 sẽ mang đến cho các fan rất nhiều thông tin hay ho đấy nhé!

Cùng khám phá những thông tin sẽ có trong One Piece chương 998 với tiêu đề "Chủng cổ đại" nhé!

One Piece 998: Marco đề nghị đưa băng Mũ Rơm tới chỗ Kaido, Sanji sướng rơn vì được gái đẹp vây quanh - Ảnh 1.

Ảnh cover tuần này là cảnh Enel đang nằm nghe nhạc trên người một chú mèo béo ngốc ngếch. Xong rồi, bỏ qua trang cover và thẳng tiến đến nội dung của chương truyện nào!

Quân lính của Kaidou bị sốc nhẹ khi nhìn thấy cảnh thuyền trưởng của họ bê toàn bộ hòn đảo bay lên trời.

Tại sảnh ca múa nhạc, Marco đang nướng Chopper bằng ngọn lửa xanh của mình, ngọn lửa tuy không nóng nhưng lại có khả năng hạn chế sự lây lan của Băng Quỷ. Hai vị nhân viên y tế của tộc Mink là Miyagi (bác sĩ Dê) và Tristan (y tá Sóc) đã tiến đến hỗ trợ Chopper tạo ra thuốc giải độc.

Marco tạo ra một ngọn lửa vô cùng lớn và bao phủ khắp khu vực sảnh. Ngọn lửa do Marco tạo ra giúp tăng nhiệt độ cơ thể của mọi người và làm chậm quá trình lây lan của Băng Quỷ. Chopper đã nhân cơ hội này để tạo ra thuốc giải độc. Sau đó Marco đề nghị mình sẽ đưa băng hải tặc Mũ Rơm lên mái nhà của Onigashima, còn các yakuza sẽ ở lại để bảo vệ Chopper khỏi quân của Kaidou trong khi "chủ tịch" chế ra thuốc giải.

Sau khi bị Zoro tấn công bất ngờ ở chap trước, Apoo có vẻ đã bị thương không nhẹ. Trong lúc mọi người trao đổi hắn đã cố gắng gượng dậy hòng cướp lại kháng thể, thế nhưng X Drake đã biến thành Allosaurus (dạng hoàn chỉnh với gai nhọn trên lưng) ngoạm lấy Apoo và ngăn Apoo lại. X Drake quyết định sẽ ở lại sảnh ca múa nhạc và cũng sẽ giúp bảo vệ Chopper.

One Piece 998: Marco đề nghị đưa băng Mũ Rơm tới chỗ Kaido, Sanji sướng rơn vì được gái đẹp vây quanh - Ảnh 2.

Chuyển cảnh sang nhóm Luffy. Luffy và Jinbe hiện tại đã lên đến tầng 4 của Onigashima. Có vẻ như có rất nhiều đối thủ mạnh ở tầng này, vì vậy Jinbe đề nghị Luffy đi trước, còn Jinbe sẽ ở lại tầng 4 để mở đường cho Luffy.

Jinbe nói rằng: "Có lẽ Sanji đã cảm nhận được một đối thủ mạnh và ra tay ngăn cản."

Luffy đáp lời: "Ra vậy, haki quan sát của tôi lúc đó chưa đủ tốt."

Chuyển cảnh sang đội Franky. Sasaki lúc này đang đối đầu Franky. Sasaki là người sở hữu trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi loại khủng long ba sừng (Triceratops) và có kích thước khá to lớn.

One Piece 998: Marco đề nghị đưa băng Mũ Rơm tới chỗ Kaido, Sanji sướng rơn vì được gái đẹp vây quanh - Ảnh 3.

Chuyển cảnh sang chỗ Sanji. Sanji lúc này vẫn đang bị trói tay bởi lưới nhện của của Black Maria và đang chạy vòng quanh tầng 3. Sanji không muốn đánh nhau bởi vì đối thủ của Sanji lúc này đều là phụ nữ. Một lúc sau đó Sanji bị quân của Black Maria bao vây lại. Black Maria hoá thân thành một loài nhện cổ đại khổng lồ có tên Rosamygale Grauvogeli. Đây là năng lực của trái ác quỷ Kumo Kumo no Mi. Sanji tự hỏi liệu anh ấy lúc này có đang ở trên thiên đường không, mà sao xung quanh toàn là phụ nữ thế này.

One Piece 998: Marco đề nghị đưa băng Mũ Rơm tới chỗ Kaido, Sanji sướng rơn vì được gái đẹp vây quanh - Ảnh 4.

Quay lại tầng 4, khu vực này có tên là "Cà Phê Mèo". Jinbe lúc này đang đối mặt với Who's Who và toàn bộ đội quân của hắn ta. Sau X-Drake và Sasaki, Who's Who cũng biến hình trở thành loài Hổ Răng Kiếm. Trái ác quỷ của Who's Who là trái Neko Neko no Mi.

Who's Who gọi Jinbe là "cựu Shichibukai". Tuy nhiên Jinbe từ chối và bảo Who's Who nên gọi mình là người lái tàu của băng Mũ Rơm.

Who's Who: "Ồ, xin lỗi về điều đó. Chỉ là tôi đã từng gặp ông khi ông vẫn còn làm Thất Vũ Hải."

Jinbe: "Vậy sao ?? Ta tự hỏi liệu mình có thể nhận ra cậu không nếu như nhìn thấy khuôn mặt thật của cậu."

Who's Who: "Haha. Tôi không cho ông xem đâu."

One Piece 998: Marco đề nghị đưa băng Mũ Rơm tới chỗ Kaido, Sanji sướng rơn vì được gái đẹp vây quanh - Ảnh 5.

Chuyển cảnh sang hai chị em Ulti và Page One. Lúc này Ulti và Page One đang lao qua các bức tường trong hình dạng khủng long và cùng nhau tìm kiếm Nami và Usopp. Hihimaru (khỉ đầu chó) đã bị đánh bại.

Chuyển đến khu vực kho chứa đồ của Onigashima, Yamato và Momonosuke lúc này đang trốn gần một bức tượng rồng khổng lồ. Khuôn mặt của con rồng bị biến dạng như thể nó bị đấm bởi một thứ gì đó rất nóng. Momonosuke hỏi đây là thứ gì.

Yamato cho biết bức tượng này từng đã được đặt ở lối vào của hòn đảo, nhưng "bạn của cô ấy" đã phá hủy nó, vì vậy nó đã bị ném vào trong này.

Momonosuke: "Bạn của chị?"

Yamato: "Đúng vậy. Đó là một gã đã đến đây tìm cách để giết cha của ta nhiều năm về trước."

Phía sau Yamato là ngọn lửa và hình bóng của Ace ...

One Piece 998: Marco đề nghị đưa băng Mũ Rơm tới chỗ Kaido, Sanji sướng rơn vì được gái đẹp vây quanh - Ảnh 6.

Hết chương này và tin mừng là tuần sau không nghỉ.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece