One Piece 997: Sanji lại bị Oda dìm hàng trong khi Zoro lại tỏa sáng, các fan kêu ca "đúng là kiếp con ghẻ"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/11/2020 0:00 AM

 
  thích

Đó là những chi tiết mới nhất xuất hiện trong One Piece chap 997.Thêm một lần nữa các fan của anh đầu bếp tài hoa Sanji lại cảm thấy buồn vì Oda tiếp tục "dìm hàng".

Những nội dung mới nhất của One Piece chap 997 đã được hé lộ. Theo đó thì Sanji trong lúc hỗ trợ Luffy lên tới chỗ Kaido đã bị tiếng đàn của một trong 6 Tobi Roppo là Black Maria thu hút. Trong khi các fan của Sanji đang háo hức chờ đợi màn tỷ thí giữa Sanji với đối thủ cực mạnh thì những chi tiết mới nhất của One Piece chap 997 đã đập tan điều đó.

One Piece 997: Sanji lại bị Oda dìm hàng trong khi Zoro lại tỏa sáng, các fan kêu ca đúng là kiếp con ghẻ - Ảnh 1.

Cụ thể chi tiết đầu tiên của chap mới đã xác nhận rằng Sanji đã bị Black Maria bắt giữ. Ở một diễn biến không liên quan khác, không biết vô tình hay cố ý mà Oda đã để Zoro lập được chiến công quan trọng đólà đánh bại Apoo và lấy được thuốc giải mang về cho Chopper. Ngay lập tức cộng đồng fan One Piece lại bắt đầu có những ý kiến về những chi tiết mới này.

One Piece 997: Sanji lại bị Oda dìm hàng trong khi Zoro lại tỏa sáng, các fan kêu ca đúng là kiếp con ghẻ - Ảnh 2.

Một số độc giả cho rằng, Sanji dù đã có được bộ đồ tàng hình trong tay nhưng không sử dụng mà lại để Black Maria bắt giữ một cách khá dễ dàng. Không biết đây có phải là kế hoạch của Sanji không nữa tuy nhiên rõ ràng là thánh Oda cố tình đưa chi tiết Sanji bị bắt đúng thời điểm Zoro tỏa sáng, đánh bại Apoo vào 1 chap truyện.

One Piece 997: Sanji lại bị Oda dìm hàng trong khi Zoro lại tỏa sáng, các fan kêu ca đúng là kiếp con ghẻ - Ảnh 3.

Nhiều người bi quan cho rằng, số "con ghẻ" số "tóc vàng" thì vẫn là "con ghẻ" mà thôi. Sanji được chờ đợi sẽ tỏa sáng nhưng cuối cùng cái tật "dại gái" của anh lại khiến đầu bếp băng Mũ Rơm bị kẻ địch bắt giữ. Đau đớn thay, nhiều fan của Sanji còn cho rằng chi tiết này lại xuất hiện đúng vào thời điểm Zoro lại vừa đánh bại Apoo cướp được thuốc giải. Việc dìm Sanji và đưa Zoro tỏa sáng vào cùng một chap rõ ràng là Oda đang "thiên vị" kiếm sĩ của băng Mũ Rơm.

Nhiều người lạc quan hơn lại cho rằng việc Sanji bị Black Maria bắt giữ là điều nằm trong kế hoạch của anh chàng tóc vàng thuộc băng Mũ Rơm này. Thực tế điều này không phải là không có lý khi Sanji đã từng dùng "nhan sắc" và sự "hào hiệp" của mình để "cảm hóa" rất nhiều cô gái, biến địch thành bạn trong nhiều arc trước đây. Nếu đi theo hướng này thì rõ ràng là Sanji sẽ tìm cách để "thu phục" Black Maria, biến Tobi Roppo này quay lại hỗ trợ liên minh Luffy chống lại Kaido.

One Piece 997: Sanji lại bị Oda dìm hàng trong khi Zoro lại tỏa sáng, các fan kêu ca đúng là kiếp con ghẻ - Ảnh 4.

Dù chi tiết Sanji bị Black Maria được Oda tung ra trong One Piece chap 997 có là gì đi chăng nữa thì đối với nhiều độc giả, việc đưa Zoro tỏa sáng và "dìm hàng" Sanji là một chi tiết thể hiện Oda đã và đang thực sự "cưng chiều" anh chàng đầu rêu hơn là anh chàng có mái tóc vàng rồi.

Còn các bạn, mọi người nghĩ sao về chi tiết Zoro tỏa sáng khi đánh bại Apoo còn Sanji thì lại Black Maria bắt giữ như thế nào? Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!