One Piece 995: Dạng Sulong của Carrot và Wanda có đủ sức đánh bại con trai cả của Tứ Hoàng Big Mom?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/11/2020 12:25 PM

 
  thích

Liệu rằng bộ đôi đến từ tộc Mink là Carrot, Wanda hóa dạng Sulong có đủ để đánh bại Perospero.

Như chúng ta đã biết trong nội dung mới nhất của One Piece chap 995 thì Phượng Hoàng Marco đã đối đầu với Tứ Hoàng Big Mom. Tuy nhiên Perospero định lợi dụng tình thế này để đánh úp Marco. Đúng lúc này thì Carrot và Wanda tấn công Perospero trong dạng Sulong. Perospero bị chém 2 vết vào mặt và chảy rất nhiều máu. Wanda nói với Marco rằng họ sẽ lo tên Perospero. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu trong trạng thái Sulong, 2 nhân vật này có thể đánh bại con trai cả của Big Mom - một kẻ có năng lực khá đặc biệt và rất nhiều mưu mẹo không?

One Piece 995: Dạng Sulong của Carrot và Wanda có đủ sức đánh bại con trai cả của Tứ Hoàng Big Mom? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết thì Carrot và Wanda là 2 chiến binh bẩm sinh và có thể sử dụng Electro, họ được đào tạo từ nhỏ và 2 nữ chiến binh tinh nhuệ của tộc Mink. Người bạn thân nhất của Carrot trong bộ lạc là Wanda. Họ liên tục lo lắng cho nhau, mặc dù thỉnh thoảng giữa họ có sự khác biệt nhưng trên thực tế họ luôn ở bên để hỗ trợ nhau bất cứ hoàn cảnh nào.

One Piece 995: Dạng Sulong của Carrot và Wanda có đủ sức đánh bại con trai cả của Tứ Hoàng Big Mom? - Ảnh 2.

Lật lại arc Đảo Bánh, để cứu mọi người thoát khỏi cảnh ngàn cân treo sợi tóc thì Pedro – Thầy của Carrot đã quyết định "cảm tử" bằng việc hy sinh bản thân mình để giúp Luffy và các đồng đội chạy thoát. Kẻ mà Carrot thù nhất trong băng Big Mom chính là Perospero, kẻ gián tiếp gây ra cái chết của Pedro. Chính vì vậy tại Wano quốc, có lẽ trận chiến giữa Carrot, Wanda với Perospero sẽ kết thúc mối hận thù này.

One Piece 995: Dạng Sulong của Carrot và Wanda có đủ sức đánh bại con trai cả của Tứ Hoàng Big Mom? - Ảnh 3.

Trong hình dạng Sulong, sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, Electro, và khả năng chiến đấu của Carrot được gia tăng mạnh mẽ. Khả năng trượt của cô cũng đã được nâng cao, khi cô có thể lướt từ tổ chim của Thousand Sunny đến con tàu của Daifuku trong một khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, ở trong hình dạng này lâu có nguy cơ gây kiệt sức nghiêm trọng. Cô có thể quay trở lại hình dạng bình thường của mình bằng cách che mắt khỏi ánh trăng. Carrot rất mạnh ở dạng Sulong nhưng nếu không kết thúc được Perospero trong thời gian mà trạng thái Sulong được duy trì, cô sẽ thất bại.

Chính vì vậy lần này, trận chiến của cô sẽ vô cùng ý nghĩa khi có người bạn Wanda cùng kề vai sát cánh. Perospero có thể chịu đựng được sức tấn công của Carrot ở dạng Sulong tuy nhiên nếu có thêm Wanda dạng Sulong, có lẽ mọi chuyện sẽ khác.

One Piece 995: Dạng Sulong của Carrot và Wanda có đủ sức đánh bại con trai cả của Tứ Hoàng Big Mom? - Ảnh 4.

Perospero có thể đã biết được tộc Mink trong trạng thái Sulong rất mạnh, tuy nhiên hắn cũng biết được rằng điểm yếu của trạng thái Sulong chính là thời gian. Nếu tìm cách sống sót trong khoảng thời gian Carrot, Wanda biến hình, con trai cả của Big Mom sẽ có cơ hội lật kèo sau khi 2 chiến binh của tộc Mink kiệt sức. Đối với một kẻ mưu mẹo và nhiều thủ đoạn như Perospero, hắn ta biết làm gì để sống sót.

One Piece 995: Dạng Sulong của Carrot và Wanda có đủ sức đánh bại con trai cả của Tứ Hoàng Big Mom? - Ảnh 5.

Chính vì vậy kịch bản dễ hiểu sẽ diễn ra trong cuộc chiến giữa Carrot, Wanda và Perospero sẽ là sự áp đảo của 2 chiến binh tộc Mink trong dạng Sulong. Tuy nhiên nếu không kết thúc được Perospero, 2 chiến binh tộc Mink sẽ thất bại sau khi họ kết thúc trạng thái Sulong. Thực tế thì hiện tại Perospero bị chém 2 vết vào mặt và chảy rất nhiều máu, và dự đoán hắn ta sẽ còn phải chịu đựng nhiều đòn tấn công từ sự phẫn nộ của Carrot và Wanda.

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về cuộc đối đầu này?