One Piece 993: Dùng hết tuyệt chiêu vẫn không làm Kaido hề hấn, nhóm Xích Sao sẽ có người phải chết?

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2020 09:26 AM

Không chỉ Okiku mất một cánh tay, sắp tới nhóm Xích Sao sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn nữa.

Nhắc tới Kaido, người ta không khỏi nghĩ ngay đến một gã đại hải tặc hùng mạnh, độc ác hùng bá một phương trong tân thế giới. Sau nhiều năm thống trị xứ sở Wano quốc, Kaido hiện đang phải đối mặt với sự trả thù từ những gã gia thần của một tên bại tướng dưới tay hắn. Từng được đồn thổi là bất tử, với sức phòng ngự khủng bố đến độ không ai có thể chém phá được làn da của lão, thế nhưng những đòn liên hoàn của nhóm Xích Sao đã khiến Kaido phải nao núng và nhận nhiều vết thương lớn nhỏ khác nhau trên mình.

One Piece 993: Dùng hết tuyệt chiêu vẫn không làm Kaido hề hấn, nhóm Xích Sao sẽ có người phải chết? - Ảnh 1.

Điều đó đã khiến cho rất nhiều fan cảm thấy thất vọng và cho rằng Kaido chỉ là con rồng giấy chứ không mạnh như lời đồn thổi, và đặt ra nhiều câu hỏi về việc liệu Oda có buff cho nhóm Xích Sao quá đà, hay Kaido thực sự không mạnh như mọi người thường nghĩ. Tuy nhiên trong One Piece chap 993, Kaido cuối cùng đã thể hiện sức mạnh của một Tứ Hoàng thực thụ, khi lão không mất quá nhiều thời gian để gượng dậy và giáng trả cho nhóm Xích Sao một đòn đau điếng.

Hiện tại, nhóm Xích Sao đã tỏ vẻ yếu sức hơn Kaido sau khi liên tục ngăn cản những tuyệt chiêu của hắn trước đó. Không chỉ như thế, nhóm Xích Sao còn phải đối mặt với những khó khăn liên tục, khi thời gian Sulong của ngài Nekomamushi và Inuarashi đang dần cạn kiệt, O-Kiku vừa bị hỏng kiếm và mất một cánh tay, đòn phong ấn của Raizo chắc chắn không phải là đòn có thể sử dụng liên tục, trong khi đối với Kaido đòn Boro Breath không khác gì Gomu Gomu no Pistol của Luffy. Đối mặt với sự sụt giảm về chiến lực, nhiều khả năng sắp tới nhóm Xích Sao có thể sẽ có những người phải hi sinh.

Dưới đây là những thành viên của nhóm Xích Sao có nhiều khả năng phải chết nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Kiku

Trong chap 993, Kiku đã bị Kaido thổi bay một cánh tay bằng những lưỡi đao gió. Đồng thời thanh kiếm của Kiku cũng đã bị chém gãy. Đến nay chúng ta vẫn chưa rõ liệu thanh kiếm của nhóm Cửu Hồng Bao được xếp hạng như thế nào, nhưng tôi nghĩ ở xứ sở thợ rèn danh tiếng thừa thãi như Wano thì những thanh kiếm của nhóm Cửu Hồng Bao kém lắm cũng phải xếp vào hàng bảo kiếm.

Việc một đòn của Kaido có thể chém đứt cả một thanh Bảo Kiếm cho thấy sức mạnh kinh khủng của hắn ta, và việc mất cả kiếm lẫn tay của Kiku khiến chiến lực của cô gần như mất hết trong trận chiến này. Cho dù Kiku có sở hữu khả năng chiến đấu bằng tay không giống như Vô Kiếm Phái của Zoro đi nữa thì cô cũng sẽ không còn nhiều chiến lực. Chỉ cần một sơ hở, Kiku rất có thể sẽ là người đầu tiên phải hi sinh trong trận chiến giữa nhóm Xích Sao và Kaido.

One Piece 993: Dùng hết tuyệt chiêu vẫn không làm Kaido hề hấn, nhóm Xích Sao sẽ có người phải chết? - Ảnh 2.

Nekomamushi và Inuarashi

Tương tự như Kiku, Nekomaushi và Inuarashi đang phải đối mặt với việc suy giảm chiến lực nghiêm trọng sắp tới. Sau khi đánh bại Jack, thời gian Sulong của hai người chắc chắn không còn nhiều. Mặc dù Sulong là một trạng thái chiến đấu cực mạnh của tộc Minks nhưng chắc chắn họ không thể không đánh đổi gì đó để sở hữu sức mạnh này, có thể là suy yếu phần nào sau khi trạng thái Sulong hết hiệu lực. Ngoài ra, việc có hai người cùng thay nhau lãnh đạo tộc Minks dẫn tới nhiều khả năng sẽ có một trong hai phải chết cũng là một kịch bản thường thấy trong truyện.

One Piece 993: Dùng hết tuyệt chiêu vẫn không làm Kaido hề hấn, nhóm Xích Sao sẽ có người phải chết? - Ảnh 3.

Denjiro

Denjiro trong mắt Kaido hiện nay là một kẻ phản bội. Dù công việc chính của Denjiro trong thời gian nằm vùng chủ yếu là phục vụ cho Orochi. Tuy nhiên trước đây Kaido từng tỏ vẻ căm ghét với hành vi phản bội, do đó Denjiro nhiều khả năng sẽ là mục tiêu được Kaido chiếu cố. Ngoài ra, vai trò của Denjiro trong nhóm Cửu Hồng Bao đến hiện tại cũng không còn nhiều. Denjiro không có quá nhiều mối liên hệ với thiếu chủ Momonosuke, sứ mệnh nuôi dưỡng tiểu thư Hyori của Denjiro cũng đã kết thúc. Do đó, nếu có một ai trong số các Cửu Hồng Bao phải hi sinh, Denjiro nhiều khả năng sẽ là người không may đó.

One Piece 993: Dùng hết tuyệt chiêu vẫn không làm Kaido hề hấn, nhóm Xích Sao sẽ có người phải chết? - Ảnh 4.

Các thành viên khác trong nhóm như Kin’emon (rất quan trọng đối với Momonosuke), Raizo (đã hy sinh rất nhiều Minks mới cứu được anh ta) hay Kawamatsu còn rất nhiều không gian để phát triển tiếp nhân vật. Do đó tôi cho rằng khả năng các nhân vật này phải chết là không cao lắm.

Quan điểm của bạn về việc này thế nào? Hãy cùng để lại bình luận nhé.