One Piece 993: Cửu Hồng Bao Kiku bị Kaido chém mất cánh tay, ai sẽ là người cứu chữa?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/10/2020 08:29 PM

Dù bị Kaido chém bay mất cánh tay tuy nhiên các bạn hãy yên tâm, 3 cái tên sau đây có thể giúp Kiku lành lặn trở lại.

Nhiều độc giả đang lo lắng cho Kiku, Cửu Hồng Bao xấu số đầu tiên bị Kaido nổi giận và chém mất cánh tay. Có vẻ như Tứ Hoàng Kaido bắt đầu "nóng mắt tắt nụ cười". Tuy nhiên các bạn chớ vội lo lắng nhé, 3 cái tên sau đây có thể giúp Kiku lành lặn trở lại nhờ vào khả năng y học uyên bác của mình.

One Piece 993: Cửu Hồng Bao Kiku bị Kaido chém mất cánh tay, ai sẽ là người cứu chữa? - Ảnh 1.

Kiku phát hiện ra em trai mình bị Kaido chém mất cánh tay

Trafalgar D. Law

Trafalgar D. Law hay còn được biết đến với biệt hiệu "Bác Sĩ Tử Thần, là một hải tặc xuất thân từ biển Bắc, thuyền trưởng đồng thời là bác sĩ của băng hải tặc "Heart". Anh là một trong 12 hải tặc được coi là "thế hệ tồi tệ nhất". Anh cũng từng là một Shichibukai - Thất Vũ Hải trong thời gian Timeskip nhưng sau đó bị thu hồi vì liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm để hạ bệ Tứ Hoàng Kaido.

One Piece 993: Cửu Hồng Bao Kiku bị Kaido chém mất cánh tay, ai sẽ là người cứu chữa? - Ảnh 2.

Trafalgar D. Law là một bác sĩ tài năng

Hiện tại Law đang có mặt tại trận chiến ở Wano, và kỳ lạ thay cho đến hiện tại anh vẫn chưa đóng góp quá nhiều vào cuộc chiến. Dường như Law đang có một kế hoạch gì đó để hỗ trợ người đồng minh "não cao su" Luffy của mình. Là một người rất giỏi về y thuật, lại đã từng được người khác cứu lấy cánh tay của mình. Law chắc chắn sẽ là người đầu tiên mà nhiều độc giả nghĩ tới khi thông tin Kiku bị Kaido chém mất cánh tay được tiết lộ trong One Piece chap 993. Là một đồng minh của Cửu Hồng Bao trong công cuộc lật đổ Kaido, Law có thể sẽ ra tay để giúp Kiku lành lặn trở lại.

Phượng Hoàng Marco

Phượng hoàng Marco từng là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Lý do anh có biệt danh này là do trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại mà anh sở hữu có thể giúp anh biến thân thành phượng hoàng theo ý mình. Sau cái chết của Râu Trắng, Marco trở thành người chỉ huy các thành viên còn lại của băng hải tặc.

Sau khi kế hoạch trả thù băng Râu Đen thất bại, Marco lùi về "ở ẩn" và bắt đầu công việc của một bác sĩ tại một hòn đảo. Những tưởng cuộc sống bình yên sẽ qua đi với anh cho đến khi Luffy gửi lời mong muốn được anh giúp đỡ trong trận chiến với Tứ Hoàng Kaido.

One Piece 993: Cửu Hồng Bao Kiku bị Kaido chém mất cánh tay, ai sẽ là người cứu chữa? - Ảnh 3.

Marco sẽ cứu giúp người em trai của đồng đội cũ Izo?

Hiện tại Marco đã xâm nhập vào lâu đài của Kaido, sự thương thảo của anh với tứ hoàng Big Mom coi như đã xong, Big Mom vẫn giữ vững quan điểm liên minh với Kaido trong khi đó Marco cũng sẽ bắt đầu hành động để hỗ trợ Luffy hết mình.

Với tư cách là người đồng đội cũ của Izo (là anh trai ruột của Kiku), chắc chắn Marco sẽ không chịu ngồi yên khi chứng kiến cảnh em trai của đồng đội cũ mình chịu mất mát. Với khả năng di chuyển trên không và năng lực cũng như y thuật của mình, Marco rất có thể là người đưa Kiku ra khỏi cuộc chiến và giúp Cửu Hồng Bao này nối lại cánh tay.

Tony Tony Chopper

Tony Tony Chopper còn được biết đến với tên Chopper "Người yêu Kẹo Bông gòn", là bác sĩ của băng Hải tặc Mũ Rơm. Chopper là con tuần lộc đã ăn trái ác quỷ Hito Hito no Mi có khả năng biến người sử dụng nó thành người lai hay có ý thức con người. Cậu đến từ Drum Island, nơi cậu đã học nghề y, và là thành viên duy nhất trong đoàn được sinh ra trên Đại Hải Trình. Ước mơ của cậu là một ngày nào đó trở thành một bác sĩ có thể chữa được bất cứ loại bệnh nào và muốn đi khắp thế giới với hi vọng thực hiện được ước mơ này.

One Piece 993: Cửu Hồng Bao Kiku bị Kaido chém mất cánh tay, ai sẽ là người cứu chữa? - Ảnh 4.

Tony Tony Chopper sẽ thêm lần nữa tỏa sáng?

Hiện tại Chopper cùng các thành viên khác của băng Mũ Rơm đã tập hợp lại ở lâu đài Kaido và bắt đầu hành động. Là một bác sĩ tài năng, Chopper rất có thể là người đến và kịp thời cứu Kiku ra khỏi trận chiến và tiến hành nối lại cánh tay cho Cửu Hồng Bao này.

Trên đây là top 3 nhân vật có khả năng cao sẽ là người cứu chữa cho Kiku, Cửu Hồng Bao vừa bị Kaido chặt mất cánh tay. Ngoài 3 cái tên này thì theo các bạn còn có cái tên nào có khả năng chữa trị nữa hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!