One Piece 992: Nhóm Luffy chớ vội mừng, Kaido vẫn còn đang giấu dạng "biến hình" mạnh nhất và khi tung ra thì sẽ đè bẹp tất cả

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/10/2020 12:30 PM

Rất có thể hóa Rồng chưa phải là trạng thái mạnh nhất của Kaido, kẻ được xem là sinh vật mạnh nhất trong thế giới One Piece.

Tính tới thời điểm hiện tại, Kaido đã hóa Rồng để chuẩn bị bước vào trận chiến với Cửu Hồng Bao. Và như chúng ta đã thấy trong 2 chap liên tiếp thì các đòn tấn công của Kaido ở dạng Rồng liên tiếp bị các gia thần của Oden dùng "tuyệt kỹ" của mình để khắc chế.

Chính điều này khiến nhiều độc giả vô cùng hoang mang, Kaido vốn được cho là "đao thương bất nhập", nhiều lần tìm đến cái chết không thành và còn được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới" dường như đang tỏ ra lép vế trước Cửu Hồng Bao. Phải chăng thánh Oda đang cố tình "dìm hàng" Kaido cũng như "buff" cho Cửu Hồng Bao quá đà.

Tuy nhiên nhiều ý kiến lại cho rằng nhóm liên minh của Luffy chớ vội mừng vì có thể Kaido vẫn còn giấu dạng biến hình mạnh nhất của mình đó chính là dạng "lai" giữa Rồng và người.

Vậy mọi việc như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Những người ăn trái ác quỷ hệ Zoan thường có dạng lai

One Piece 992: Nhóm Luffy chớ vội mừng, Kaido vẫn còn đang giấu dạng biến hình mạnh nhất và khi tung ra thì sẽ đè bẹp tất cả - Ảnh 1.

Khi một người ăn trái ác quỷ hệ Zoan thì họ có thể biến đổi thành dạng động vật hoàn chỉnh hoặc dạng lai của nó. Chúng ta đã thấy Page One,

X Drake và nhiều người khác thể hiện bản thân ở cả 2 dạng động vật hoàn chỉnh và lai.

Ưu điểm của hình thức này là các nhân vật vẫn có thể di chuyển như con người, nhưng vẫn được trang bị những khả năng đặc biệt của động vật hệ Zoan của họ. Ví dụ nó có cánh, có nanh và vuốt, hoặc cơ thể vẫn có da của loài chim ưng.

2. Kaido chưa từng biến đổi sang hình dạng lai giữa Rồng và Người

One Piece 992: Nhóm Luffy chớ vội mừng, Kaido vẫn còn đang giấu dạng biến hình mạnh nhất và khi tung ra thì sẽ đè bẹp tất cả - Ảnh 2.

Chúng ta đã thấy rằng Kaido đã từng sử dụng năng lực trái ác quỷ hệ Zoan của mình biến hình thành một con Rồng. Cũng như hình dạng con người bình thường mà chúng ta hay thấy, cụ thể là một người đàn ông to lớn có sừng.

Ban đầu nhiều người nghi ngờ rằng cặp sừng chính là dấu hiệu cho thấy Kaido đang ở dạng lai giữa Rồng và người. Thế nhưng chúng ta hãy nhìn Yamato- con trai của Kaido, cũng có sừng. Vì vậy, có vẻ như chiếc sừng này chỉ là một đặc điểm của gia đình Kaido mà thôi.

Vì vậy cho đến nay dường như Kaido vẫn chưa sử dụng dạng lai của trái ác quỷ của mình.

3. Kaido ở dạng lai sẽ mạnh hơn ở dạng Rồng

One Piece 992: Nhóm Luffy chớ vội mừng, Kaido vẫn còn đang giấu dạng biến hình mạnh nhất và khi tung ra thì sẽ đè bẹp tất cả - Ảnh 3.

Như chúng ta đã thấy Kaido dạng Rồng được đánh giá là mạnh hơn Kaido ở dạng người. Việc hóa Rồng giúp Kaido di chuyển trên không dễ dàng và tấn công đối thủ bằng những cú khè lửa đầy uy lực. Trong quá khứ, Kaido đã dùng dạng Rồng của mình để tấn công Oden.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng Kaido ở dạng lai sẽ còn mạnh hơn ở dạng Rồng. Mọi người hãy hình dung trong dạng nửa người nửa Rồng, Kaido sẽ có được khả năng di chuyển trên không và những đòn tấn công bằng cách phun lửa. Các móng vuốt của rồng sẽ giúp hắn tấn công và gây sát thương lớn cho kẻ địch. Bên cạnh đó vẫn giữ được sự nhanh nhẹn bình thường.

Điều đó có nghĩa là, Kaido đã khắc phục được những điểm yếu của cả hình dạng con người và hình dạng Rồng của mình. Vì thế rất có thể dạng lai mới là hình thức biến đổi mạnh nhất của Tứ Hoàng này.

4. Lý do Kaido không sử dụng hình thức lai

One Piece 992: Nhóm Luffy chớ vội mừng, Kaido vẫn còn đang giấu dạng biến hình mạnh nhất và khi tung ra thì sẽ đè bẹp tất cả - Ảnh 4.

Theo như phân tích ở trên thì nếu dạng lai là sự biến đổi mạnh nhất của Kaido thì tại sao Tứ Hoàng này lại không sử dụng hình thức này cho dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất? Đây thật sự vẫn còn là một bí ẩn.

Như khi chiến đấu với Oden có vẻ như Kaido đã không lường trước được đòn tấn công mạnh mẽ của Oden và bị dọa giết trước khi chưa kịp sử dụng hình thức này. Hoặc có thể tại thời điểm đó Kaido chưa hoàn toàn làm chủ được hình dạng hệ Zoan của mình nên đã không sử dụng nó. Nếu đúng thì điểm yếu đó có thể đã được giải quyết sau 20 năm sau.

Còn trong thời đại của Luffy thì Kaido vẫn chưa sử dụng tới hình dạng này vì đơn giản chưa có ai đủ mạnh để Kaido buộc phải biến hình ở dạng mạnh nhất.

5. Kaido sẽ biến thành dạng lai đè bẹp nhóm liên minh

One Piece 992: Nhóm Luffy chớ vội mừng, Kaido vẫn còn đang giấu dạng biến hình mạnh nhất và khi tung ra thì sẽ đè bẹp tất cả - Ảnh 5.

Theo như tình hình hiện tại thì có thể Kaido sẽ sử dụng hình thức lai của mình trong thời gian tới. Tuy nhiên, vì hình dạng này đã được Oda che giấu, nên có thể khoảnh khắc biến hình của Kaido sẽ gây bất ngờ và nguy hiểm cho nhóm liên minh.

Trong những chapter mới có thể Kaido sẽ bị nhóm Cửu Hồng Bao hạ gục và bị thương trước. Hoặc Zoro và Luffy có thể làm Kaido bị thương và điều đó khiến hắn quyết định sử dụng hình thức này.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, liệu có đồng ý với suy nghĩ ở trên không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!