One Piece 992: Diễn biến của arc Wano một lần nữa chứng minh lời của Oden và Akainu không phải là câu nói đùa?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/10/2020 07:30 PM

Kaido trong dạng Rồng đang bị các gia thần của Oden "bón hành" liên tiếp trong One Piece chap 992. Thêm một lần nữa câu nói của Oden và Akainu lại cho thấy giá trị của mình.

"Đừng có mà xem thường các gia thần của ta" – Đó chính là lời nói của Kuzoki Oden, chúa công của Wano trước khi ông bị Kaido xử tử. Trong khoảnh khắc cận kề cái chết, Oden đã ra tay cứu các gia thần của mình. Tại thời điểm đó, Kaido tỏ ra rất khoái chí và cho rằng việc Oden cứu những kẻ yếu đuối kia cũng chẳng có tác dụng gì. Oden đã cười, một nụ cười tự tin và đáp lại rằng "Đừng có mà xem thường các gia thần của ta".

One Piece 992: Diễn biến của arc Wano một lần nữa chứng minh lời của Oden và Akainu không phải là câu nói đùa? - Ảnh 1.

Akainu

One Piece 992: Diễn biến của arc Wano một lần nữa chứng minh lời của Oden và Akainu không phải là câu nói đùa? - Ảnh 2.

Đã từng cảnh báo Kizaru về sức mạnh của lực lượng samurai tại Wano quốc

Trong một diễn biến khác, đô đốc hải quân Kizaru bày tỏ nguyện vọng muốn đến Wano quốc. Ông ta đã hỏi Thủy Sư đô đốc Akainu về điều này. Dù là một hải quân có phong cách hành động rất quyết liệt, sẵn sàng đối mặt và tấn công bất cứ một hải tặc nào tuy nhiên Akainu lại cho thấy sự e dè và đề phòng nhất định với lực lượng Samurai tại Wano quốc. Trước đề nghị của Kizaru, với tư cách là người đứng đầu hải quân, Akainu đã bảo với Kizaru rằng: "Chúng ta nên cẩn trọng, vì chúng ta không biết rõ sức mạnh của Các Samurai ở Wano. Không thể xem thường bọn Samurai ấy được"

One Piece 992: Diễn biến của arc Wano một lần nữa chứng minh lời của Oden và Akainu không phải là câu nói đùa? - Ảnh 3.

Oden đã từng tự tin tuyên bố với Kaido về sức mạnh của các gia thần của mình

Và chứng kiến những gì mà Cửu Hồng Bao đã làm được, chúng ta đã hiểu lời của Oden và Akainu là hoàn toàn có cơ sở. Kaido đã phải chứng kiến thứ mà Oden đã tuyên bố là niềm hy vọng cuối cùng của ông trước khi chết. Dù rất tự tin với dạng Rồng, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, khi mà One Piece chap 992 đã có những thông tin chính thức thì Kaido đang hoàn toàn lép vế so với Cửu Hồng Bao.

Không những khắc chế được các đòn tấn công của Kaido trong dạng Rồng mà các gia thần của Oden còn sử dụng chính khả năng của mình để thêm một lần nữa chém trúng vào vết thương mà Kaido đã hứng chịu cách đây 20 năm bằng chính Oden. Dù là một kẻ máu chiến và khá tự tin vào sức mạnh của bản thân nhưng chính Kaido cũng phải thừa nhận rằng, hắn không ngờ những gia thần của Oden lại mạnh mẽ đến như vậy.

One Piece 992: Diễn biến của arc Wano một lần nữa chứng minh lời của Oden và Akainu không phải là câu nói đùa? - Ảnh 4.

Đến bây giờ chúng ta mới thấy được sức mạnh thực sự của các gia thần dưới trướng Oden

Akainu đã từng nhắc đến lực lượng samurai tại Wano, ngoài Cửu Hồng Bao ra còn là những chiến binh samurai tại đảo quốc này. Một kẻ có chân lý công lý tuyệt đối như Akainu mà cũng phải dành tặng cho các samurai tại Wano một lời khen tặng thì chắc hẳn sức mạnh của họ không hề tầm thường.

Như vậy, thông qua các chi tiết nhỏ, Oda dường như đã ngầm thông báo cho chúng ta về sức mạnh thực sự của các gia thần Oden, các chiến bình samurai không hề tầm thường. Cửu Hồng Bao đã tuyên bố rằng trận chiến với Kaido là một trận chiến sinh tử và họ muốn lôi Kaido xuống mồ cùng với họ. Và có vẻ như đây thực sự không phải là một lời nói suông. Đã đến lúc chúng ta nên chấm dứt quan điểm Cửu Hồng Bao được "buff". Kaido rất mạnh, thậm chí là sinh vật mạnh nhất thế giới nhưng không có nghĩa là hắn ta bất bại.

One Piece 992: Diễn biến của arc Wano một lần nữa chứng minh lời của Oden và Akainu không phải là câu nói đùa? - Ảnh 5.

Kaido đang bị các gia thần của Oden tấn công liên tiếp

Các bạn nghĩ sao về câu nói của Oden và Akainu khi nói về các samurai đứng đầu là các gia thần của Oden tại Wano quốc? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!