One Piece 992: Chap mới chưa ra các fan bức xúc cho rằng Kaido lại bị gia thần Oden "khắc chế" nữa à?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/10/2020 07:45 PM

Sau 3 tuần chờ đợi vì Oda bị ốm, cuối cùng One Piece chap 992 đã có những thông tin chính thức đầu tiên. Theo đó nhiều độc giả cảm thấy bức xúc vì Tứ Hoàng Kaido lại tiếp tục bị Cửu Hồng Bao "khắc chế".

One Piece chap 992 tiếp tục với màn đối chiến giữa tứ hoàng Kaido và nhóm Cửu Hồng Bao cùng Izo. Sau khi nhận thấy đòn Boro Breath bị phá giải bởi Hỏa Hồ Kiếm Phái của Kin'emon, Kaido đã chuyển sang tấn công bằng một đòn sấm sét. Chưa rõ tên chiêu thức được sử dụng là gì nhưng Kiku đã lao lên ngăn cản đòn sét của Kaido bằng kĩ năng "Tàn Tuyết Liêm". Theo như thông tin có được từ trước thì năng lực của Kiku có liên quan đến tuyết, nhát chém của cô sẽ để lại những vết thương đi theo kẻ thù xuống đến cửu tuyền. Kế đó Izo lao vào tấn công bồi bằng chiêu "Đạn Trảm Hoàn".

One Piece 992: Chap mới chưa ra các fan bức xúc cho rằng Kaido lại bị gia thần Oden khắc chế nữa à? - Ảnh 1.

Kaido lại tiếp tục bị nhóm Cửu Hồng Bao khắc chế đòn tấn công

Như vậy, trong 2 chap liên tiếp thì các đòn tấn công của Kaido ở dạng Rồng liên tiếp bị các gia thần của Oden dùng "tuyệt kỹ" của mình để khắc chế. Lần trước là chiêu phun lửa còn bây giờ là chiêu sét. Có vẻ như những chiêu thức của Kaido trong dạng Rồng đã được nhóm Cửu Hồng Bao nghiên cứu rất kỹ và tìm cách để "khắc chế" lại.

One Piece 992: Chap mới chưa ra các fan bức xúc cho rằng Kaido lại bị gia thần Oden khắc chế nữa à? - Ảnh 2.

2 anh em nhà Kiku và Izo vô hiệu hóa đòn tấn công của Kaido

Ngay lập tức, thông tin này của One Piece chap 992 đã nhận được rất nhiều phản ứng đến từ đông đảo fan One Piece tại Việt Nam. Có nhiều độc giả cho rằng, Kaido một Tứ Hoàng vốn được cho là "đao thương bất nhập", nhiều lần tìm đến cái chết không thành và còn được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới" đang tỏ ra lép vế trước Cửu Hồng Bao, những người trước đây đã không thể làm gì Kaido. Chính vì vậy, nhiều fan cho rằng Oda đang cố tình "dìm hàng" Kaido cũng như "buff" cho Cửu Hồng Bao quá đà?

One Piece 992: Chap mới chưa ra các fan bức xúc cho rằng Kaido lại bị gia thần Oden khắc chế nữa à? - Ảnh 3.

Kaido đang bị khắc chế hoàn toàn

One Piece 992: Chap mới chưa ra các fan bức xúc cho rằng Kaido lại bị gia thần Oden khắc chế nữa à? - Ảnh 4.

Nhiều người bàn tán về việc Kaido đang thực sự "vô dụng" trước Cửu Hồng Bao

Tuy nhiên nhiều độc giả tỉnh táo hơn lại cho rằng, việc các đòn đánh của Kaido trong dạng Rồng bị "khắc chế" bởi Cửu Hồng Bao là chuyện hoàn toàn hợp lý. Thứ nhất là vì Kaido đã từng đụng độ với Cửu Hồng Bao 20 năm trước, việc các gia thần Oden nắm bắt được các chiêu thức trong dạng Rồng của Kaido qua đó chuẩn bị cho cuộc chiến tại Wano ở thời điểm hiện tại. Điều thứ 2 là các chiêu thức của nhóm Cửu Hồng Bao sử dụng để "khắc chế" Kaido vốn đã được Oda "nhá hàng" từ những chap, hay thậm chí là các arc trước đó.

One Piece 992: Chap mới chưa ra các fan bức xúc cho rằng Kaido lại bị gia thần Oden khắc chế nữa à? - Ảnh 5.

Ảnh chế Oden nói về màn thể hiện của Kaido hiện tại

Kaido có bị "dìm hàng" không? Câu trả lời là không. Trái lại Kaido chỉ tạm thời bị nhóm gia thần của Oden "khắc chế" được các đòn tấn công bình thường mà hắn ta sử dụng. Có thể đứng trước việc các đòn đánh này bị vô hiệu hóa, Kaido sẽ sử dụng các thứ sức mạnh vốn được gắn liền với cái tên "sinh vật mạnh nhất thế giới" để thị uy sức mạnh của mình.

Các bạn đang rất háo hức chờ đợi One Piece chap 992 phải không nào. Các bạn nghĩ sao về việc Kaido tiếp tục bị Cửu Hồng Bao khắc chế? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!