One Piece 991: Cặp đôi "có phúc cùng hưởng có họa cùng chạy" của băng Mũ Rơm lại lần nữa "tấu hài" cực mạnh

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/09/2020 06:29 PM

Một lần nữa cặp đôi "tấu hài" trong One Piece là nami và Usopp lại có dịp thể hiện.

Một chi tiết rất hay trong cách xây dựng tính cách nhân vật của Oda đó chính là lồng ghép yêu tố hài hước xen lẫn những pha hành động kịch tính. Băng Mũ Rơm là một điển hình cho sự thành công đó của Oda. Nếu chúng ta có "bộ ba quái vật" là Luffy, Zoro và Sanji (giờ có thêm Jinbei) thì còn đó "bộ ba yếu đuối" là Nami, Usopp và Chopper.

One Piece 991: Cặp đôi có phúc cùng hưởng có họa cùng chạy của băng Mũ Rơm lại lần nữa tấu hài cực mạnh - Ảnh 1.

"Bộ ba yếu đuối" trong băng Mũ Rơm đã nhiều lần "tấu hài" cực mạnh

Dùng cụm từ đó "bộ ba yếu đuối" là cách mà chúng ta gọi về những thành viên có sức mạnh chiến đấu thuộc hàng yếu nhất băng Mũ Rơm. Tuy nhiên không phải vậy mà họ lại không đóng góp cho băng của mình trong những trận chiến. Và tại đảo Quỷ này, có vẻ như Oda đã "set kèo" cho cặp đôi "tấu hài" là Nami, Usopp sẽ đối mặt với cặp chị em cũng "tấu hài" không kém là Ulti và Page One.

One Piece 991: Cặp đôi có phúc cùng hưởng có họa cùng chạy của băng Mũ Rơm lại lần nữa tấu hài cực mạnh - Ảnh 2.

Cặp đôi có phúc cùng hưởng có họa cùng chạy" khiến Ulti và Page One nổi giận

Trong vô số những chi tiết hấp dẫn của One Piece chap 991, chúng ta vẫn thấy được hình ảnh của cặp đôi "có phúc cùng hưởng có họa cùng chạy" của băng Mũ Rơm là Nami và Usopp đang thực hiện nhiệm vụ của mình. Cả 2 ý thức được việc Ulti và Page One đang nhắm vào Luffy, và có vẻ như nếu không có ai ra tay ngăn cản thì 2 chị em Tobi Roppo này sẽ tìm cách ngăn cản Luffy tiến lên tầng thượng của lâu đài Kaido nơi mà nhóm Cửu Hồng Bao đang tử chiến với tứ hoàng này.

One Piece 991: Cặp đôi có phúc cùng hưởng có họa cùng chạy của băng Mũ Rơm lại lần nữa tấu hài cực mạnh - Ảnh 3.

"Thánh Usopp" đã nhiều lần lập đại công

Và Nami và Usopp đã ra tay ngăn cản chị em Ulti và Page One. Nói đúng hơn là cả 2 đã phân tán sự tập trung của 2 kẻ rất mạnh này, tạo điều kiện thuận lợi nhất đẻ Luffy có thể không vướng víu gì để lên đến chỗ Kaido. Và cái cách mà họ đứng ra ngăn cản cũng rất tự nhiên và mang đậm tính cách của cả 2.

Nhiều người đã từng hỏi rằng, Nami và Usopp có nhát gan và sợ chết hay không? Câu trả lời là có, cả 2 đều là những thành viên không thích đánh nhau và thường hay lo sợ trong những trận chiến. Tuy nhiên họ nhát gan nhưng lại có thừa sự dũng cảm. Đã rất nhiều lần chúng ta thấy được tinh thần vì đồng đội của cả Usopp và Nami trong những khoảnh khắc mà đồng đội cần đến họ nhất rồi phải không nào. Và rất có thể tại Wano, cặp đôi Nami và Usopp sẽ đóng góp cho băng Mũ Rơm cho liên minh chống Kaido theo cách của riêng họ.

One Piece 991: Cặp đôi có phúc cùng hưởng có họa cùng chạy của băng Mũ Rơm lại lần nữa tấu hài cực mạnh - Ảnh 4.

Cặp đôi Nami và Usopp sẽ tiếp tục tỏa sáng theo cách "tấu hài" của riêng mình ở Wano quốc

Hiện tại thì tại One Piece chap 991, sau màn "gáy nhẹ" gây chú ý của kẻ địch của Nami và Usopp thì cả 2 đã chọc tức được Ulti, một cô nàng cá tính trong băng Bách Thú. Khả năng cao là chị em Ulti và Page One sẽ đuổi theo Nami và Usopp khi cả 2 đã chọc tức họ. Chúng ta rất có thể sẽ được cuộc đối đầu vừa hài hước vừa thú vị giữa 2 cô gái xinh đẹp là Nami và Ulti cùng với 2 anh chàng "tấu hài" là Usopp và Page One trong những phần sắp tới của arc Wano.

Bằng cách xây dựng tính cách nhân vật tuyệt vời, bằng một chi tiết nhỏ thôi thì Oda cũng đã khiến độc giả thực sự có những phút giây giải trí tuyệt vời rồi phải không nào. Các bạn nghĩ sao về cặp đôi "có phúc cùng hưởng có họa cùng chạy" trong băng Mũ Rơm là Nami và Usopp cùng màn "tấu hài" cực mạnh của cả 2 trong One Piece chap 991 mới nhất? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!