One Piece 990: X-Drake hợp tác với Luffy, các fan cho rằng "nội tại theo main thì sống" một lần nữa sẽ được phát huy

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/09/2020 12:24 PM

Đó là những ý kiến của các độc giả One Piece khi mà One Piece chap 990 cho thấy X-Drake đã kết hợp cùng Luffy để chống lại băng Kaido Bách Thú.

X-Drake bị dồn vào thế đường cùng là thông tin nổi bật nhất của One Piece chapter 990. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là vì sự việc X-Drake thả Law khỏi nhà ngục tại kinh đô đã không thoát khỏi tai mắt của Queen và Who Who.

One Piece 990: X-Drake hợp tác với Luffy, các fan cho rằng nội tại theo main thì sống một lần nữa sẽ được phát huy - Ảnh 1.

X-Drake đang bị Queen và Who Who truy đuổi

Chính vì lý do này mà cả Queen và Who Who đều đã từng nhắc đến việc sẽ tự tay trừ khử một thành viên trong Tobi Roppo. Sau nhiều chap chờ đợi thì kẻ mà cả 2 muốn trừ khử chính là X-Drake. Và thông tin mới nhất của One Piece chap 990 cũng cho thấy, X-Drake đã bị dồn vào thế chân tường khi bị cả Queen và Who Who truy đuổi.

Và trong khoảnh khắc đơn thương độc mã nhất, X-Drake nhớ lại "quẻ bói" của Pháp sư Hawkins rằng anh chỉ còn 1% cơ hội sống sót qua ngày mai, điệp vụ hải quân "nằm vùng" này đã đi đến một quyết định quan trọng. X-Drake quyết định đến bên cạnh Luffy và đưa ra lời đề nghị cùng thuyền trưởng băng Mũ Rơm chiến đấu để đánh bại Kaido và băng Bách Thú. Ngay lập tức các fan One Piece cho rằng "nội tại theo main thì sống" một lần nữa sẽ được phát huy tại Wano này.

One Piece 990: X-Drake hợp tác với Luffy, các fan cho rằng nội tại theo main thì sống một lần nữa sẽ được phát huy - Ảnh 2.

Nhiều độc giả cho rằng X-Drake đã lựa chọn giải pháp đúng đắn

Những comment hết sức thú vị như "1% tỷ lệ sống, theo main nhanh còn kịp" hay như "vào lúc cùng đường, X-Drake đã sáng suốt khi theo main". Trên thực tế việc Luffy và những đồng mình của cậu thường thoát chết thần kỳ ở những tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" chính là nguyên nhân khiến cho nhiều độc giả tin rằng chỉ cần theo Luffy, kẻ nguy hiểm rồi cũng sẽ gặp an toàn. Chúng ta đã thấy một ví dụ tiêu biểu đó chính là trường hợp của Law, việc đồng hành cùng Luffy đã giúp cự Thất Vũ Hải này thoát chết tại arc Dressrosa.

One Piece 990: X-Drake hợp tác với Luffy, các fan cho rằng nội tại theo main thì sống một lần nữa sẽ được phát huy - Ảnh 3.

Cơ hội sống của X-Drake sẽ tăng lên khi hợp tác cùng main

Không biết số phận của anh chàng tóc vàng, điệp vụ Hải quân này sẽ đi về đâu trong những phần sắp tới tại Wano. Tuy nhiên ít nhất với việc hợp tác cùng Luffy đã cho thấy "bước đi khôn ngoan" của X-Drake trong việc bảo toàn mạng sống và rời khỏi trận chiến tại Wano này một cách an toàn.

One Piece 990: X-Drake hợp tác với Luffy, các fan cho rằng nội tại theo main thì sống một lần nữa sẽ được phát huy - Ảnh 4.

Ảnh chế: Hawkins khuyên X-Drake chọn bạn mà chơi

Các bạn nghĩ sao về việc X-Drake hợp tác cùng Luffy, liệu "nội tại theo main thì sống" một lần nữa sẽ được phát huy hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!