One Piece 990: Được X-Drake cứu thoát 2 lần, rất có thể Law sẽ cùng "ân nhân" hợp lực chiến đấu tại Wano?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/09/2020 06:29 PM

One Piece chap 990 cho thấy X-Drake chính là người cứu Law ra khỏi nhà ngục. Đây là lần thứ 2 Law được X-Drake cứu thoát, liệu cả 2 sẽ còn màn hợp lực chiến đấu hay không?

Thông tin mới nhất của One Piece chap 990 cho thấy người đã cứu Law thoát khỏi nhà ngục tại kinh đô Hoa chính là X-Drake. Có vẻ như cả 2 người này đã có một thỏa thuận ngầm nào đó với nhau. Điều đặc biệt là đây không phải là lần đầu X-Drake cứu Law thoát khỏi nguy hiểm.

One Piece 990: Được X-Drake cứu thoát 2 lần, rất có thể Law sẽ cùng ân nhân hợp lực chiến đấu tại Wano? - Ảnh 1.

Chính X-Drake là người đã cứu Law khỏi nhà ngục

Nếu lần thứ 2 tại Wano là cố tình, khi X-Drake bị Law bắt và tìm cách giải cứu thì ở lần đầu tiên là lần cứu người một cách "vô tình". Hẳn chúng ta còn nhớ tới Doflamingo, người đã phát điên lên để đi tìm cậu bé Law, người đã được Corazon cho ăn trái ác quỷ Ope Ope no Mi. Doflamingo trong lần suýt tìm được cậu bé Law đã thì chính X-Drake là người vô tình cứu Law.

One Piece 990: Được X-Drake cứu thoát 2 lần, rất có thể Law sẽ cùng ân nhân hợp lực chiến đấu tại Wano? - Ảnh 2.

Cậu bé Law đã được X-Drake "vô tình" cứu thoát một lần lúc còn bé

Lúc này cậu bé Law núp trong thùng kho báu, Doflamingo tìm Law nhưng nghe báo có thằng nhóc trốn lên trên thuyền của Hải quân. Doflamingo tưởng Law đã lên chiếc thuyền đó nên rút lui và thằng nhóc trên thuyền đó chính là X-Drake. Chính Dofy đã giết cha của X-Drake. Nói một cách khác thì chính Doflamingo là kẻ thù chung của 2 cả X-Drake và Law.

Vậy câu hỏi đặt ra là thái độ của Law, một cựu Thất Vũ Hải và cũng là một Siêu Tân Tinh có thực lực thuộc dạng rất mạnh đối với tình thế của X-Drake là như thế nào. Hiện tại Who Who và Queen đang cùng try đuổi và muốn trừ khử Law, lý do đến từ việc cả 2 tên này biết X-Drake chính là người đã thả Law khỏi nhà nguc. Đối với một người có khá nhiều duyên nợ, từng 2 lần cứu mạng mình như X-Drake thì rất có thể Law sẽ ra tay, cùng với X-Drake chống lại sự truy đuổi của Queen và Whho Who.

One Piece 990: Được X-Drake cứu thoát 2 lần, rất có thể Law sẽ cùng ân nhân hợp lực chiến đấu tại Wano? - Ảnh 3.

X-Drake đang bị băng Bách Thú truy lùng ráo riết

Nếu điều này xảy ra, đây cũng sẽ là một cuộc chạm trán đầy thú vị. Queen và Who Who sẽ đối mặt với 2 Siêu Tân Tinh trong thế hệ tồi tệ. X-Drake đã 2 lần cứu mạng Law, cũng đã đến lúc thuyền trưởng băng Heart "trả ơn" sự giúp đỡ của X-Drake.

One Piece 990: Được X-Drake cứu thoát 2 lần, rất có thể Law sẽ cùng ân nhân hợp lực chiến đấu tại Wano? - Ảnh 4.

Law sẽ kết hợp cùng "ân nhân" X-Drake để chiến đấu chống lại băng Bách Thú

Các bạn nghĩ sao về cặp đôi X-Drake và Law, mối lương duyên của 2 nhân vật này tại Wano liệu có được tiếp tục, cả 2 sẽ cùng nhau chiến đấu chống lại Queen và Who Who trong những chapter sắp tới. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!