One Piece 989: Yamato bất ngờ nhận Dâm long làm con trai, Momonosuke đúng là cậu bé "số hưởng"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/09/2020 12:26 PM

Một thông tin thú vị trong One Piece chap 989 đó là việc con gái Kaido là Yamato đã nhận Momonosuke là con trai của mình.

Tất nhiên rồi, câu nói này của Yamato đã khiến Momonosuke và Shinobu, gia thần của Oden phải há hốc mồm vì bất ngờ. Cả 2 chắc chắn sẽ không thể giải thích nổi việc con gái Kaido lại đi nhận con trai của Oden làm con của mình. Lý do thì chúng ta đều biết rồi, Yamato thần tượng Oden và luôn muốn làm mọi điều giống với idol của mình. Cũng chính vì "nhập vai" quá mà giờ đây cô đã nhận luôn Momonosuke, con trai của Oden làm con trai của mình. Và mặc dù được Luffy báo về việc Yamato về phe mình, tuy nhiên cả Momonosuke lẫn Shinobu đều không khỏi bất ngờ khi mà có một cô gái trẻ lại tự nhận là Oden và gọi Momo là con trai.

One Piece 989: Yamato bất ngờ nhận Dâm long làm con trai, Momonosuke đúng là cậu bé số hưởng - Ảnh 1.

Momonosuke và Shinobu há hốc mồm khi con gái Kaido là Yamato nhận mình là Oden

Xét về tuổi tác thật sự thì nếu tính thêm 20 năm du hành đến tương lai thì Momonosuke đã 28 tuổi, tính ra tuổi của cậu cũng xấp xỉ với Yamato. Mà nhắc đến con trai Oden thì chúng ta vẫn hay quen gọi cậu là Dâm Long.

One Piece 989: Yamato bất ngờ nhận Dâm long làm con trai, Momonosuke đúng là cậu bé số hưởng - Ảnh 2.

Momonosuke đã nhiều lần lợi dụng để được "sờ mó" các mỹ nữ trong băng Mũ Rơm

"Tiểu dâm tặc" hay "Dâm long" là những biệt danh "trìu mến" mà người hâm mộ dùng để gọi con trai 8 tuổi Kozuki Momonosuke của Oden. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Momonosuke đã nhiều lần "sờ mó" vào vòng 1 của những mỹ nữ bậc nhất trong One Piece như Robin hay Nami. Mỗi lần được hai mỹ nữ ôm vào lòng là nhìn cái mặt của bé tiểu dâm tặc rất thỏa mãn.

One Piece 989: Yamato bất ngờ nhận Dâm long làm con trai, Momonosuke đúng là cậu bé số hưởng - Ảnh 3.

Dâm Long Momonosuke nổi tiếng với độ "dê xồm" của mình

Chính vì vậy, trước một cô gái trẻ đẹp như Yamato và lại nhận mình là con trai nhiều fan dự đoán rằng, rồi trong tương lai, Momonosuke lại tái hiện lại những màn "đụng chạm" vô cùng bá đạo của mình. Cũng sẽ không bất ngờ nếu trong những chapter sắp tới xuất hiện những hình ảnh sau đây.

One Piece 989: Yamato bất ngờ nhận Dâm long làm con trai, Momonosuke đúng là cậu bé số hưởng - Ảnh 4.

Sẽ không bất ngờ nếu cảnh này xuất hiện trong những chapter sắp tới

Đúng là "một khi trời đã thương làm người thường cũng khó" phải không anh em. Đang vừa thoát khỏi cảnh bị Kaido xử tử, Momonosuke lại bất ngờ nhận được may mắn khi được một cô gái xinh đẹp như Yamato bảo vệ cho mình. Đúng là số vương giả thì lúc nào cũng gặp "lộc lá" mà thôi.

Các bạn nghĩ sao về mối quan hệ giữa người "cha đặc biệt" Yamato và đứa con đã 28 tuổi Momonosuke này? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!