One Piece 989: Rất có thể nhóm người khổng lồ Numbers là sản phẩm thí nghiệm lỗi của Caesar?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/09/2020 02:28 PM

Có vẻ như Big Mom đã biết được mưu đồ của Kaido và thương vụ làm ăn giữa Kaido và Doflamingo.

Những thông tin mới nhất của One Piece chap 989 cho thấy, Big Mom dường như đã biết được thương vụ làm ăn của Kaido và Doflamingo. Bà ta khẳng định rằng 3 kẻ trong nhóm Numbers mới xuất hiện chính là sản phẩm lỗi của "Người khổng lồ cổ đại" từ Punk Hazard.

One Piece 989: Rất có thể nhóm người khổng lồ Numbers là sản phẩm thí nghiệm lỗi của Caesar? - Ảnh 1.

Có vẻ như bí mật của Kaido và nguồn gốc xuất xứ của nhóm Numbers đã bị Big Mom nắm được

Nhắc lại Arc Punk Hazard để chúng ta hình dung rõ hơn về câu nói rất quan trọng của Big Mom tại chap mới vừa rồi. Hẳn chúng ta còn nhớ cái tên Caesar Clown, hắn là đồng nghiệp cũ của nhà thiên tài khoa học số 1 thế giới Vegapunk. Là chuyên gia hàng đầu trong việc chế tạo vũ khí giết người hàng loạt, tiền truy nã của Caesar đã lên tới 300.000.000 Beli. Hắn sở hữu trái ác quỷ Gasu Gasu no Mi, loại sức mạnh đặc biệt khiến Luffy gặp rất nhiều khó khăn.

One Piece 989: Rất có thể nhóm người khổng lồ Numbers là sản phẩm thí nghiệm lỗi của Caesar? - Ảnh 2.

Rất có thể các Numbers là sản phẩm lỗi của Caesar

Mặc dù có đầu óc rất thông minh, thậm chí có thể xếp ngang hàng với Vegapunk nhưng Caesar lại mang suy nghĩ "vô cùng cực đoan". Thêm nữa, hắn lại cực kỳ kiêu ngạo, không hề nhận trách nhiệm trong lần thí nghiệm thất bại ở Punk Hazard. Caesar đã từng có mối làm ăn với Tứ Hoàng Kaido thông qua Doflamingo. Hắn có năng lực sản xuất ra SMILE (những trái cây ác quỷ hệ Zoan nhân tạo), góp phần tạo ra đội quân sử dụng trái ác quỷ của Kaido.

Chính vì tính cách của mình, không ít lần Caesar đã làm sai, và có vẻ như mối quan hệ giữa hắn ta và Kaido đã không qua mắt được một tứ hoàng có nhiều tai mắt như Big Mom. Bà ta có lẽ đã nắm được lai lịch của đám người khổng lồ hay được gọi với cái tên Numbers trong băng Bách Thú. Chính vì vậy khi 3 kẻ mới trong nhóm này xuất hiện, Big Mom đã bảo rằng nhóm Numbers là tập hợp của những sản phẩm lỗi của thí nghiệm "Người khổng lồ cổ đại" từ Punk Hazard.

One Piece 989: Rất có thể nhóm người khổng lồ Numbers là sản phẩm thí nghiệm lỗi của Caesar? - Ảnh 3.

Caesar liệu có xuất hiện tại Wano quốc

Rất có thể điều này là sự thật, và kẻ đã tạo ra những người khổng lồ quái dị này không ai khác mà đó chính là Caesar. Sau mối quan hệ đổ bể giữa Kaido và Doflamingo, Caesar hiện tại vẫn chưa thấy xuất hiện trở lại. Biết đâu việc Big Mom nói về xuất xứ của đám Numbers là một hint nhỏ để cho sự comeback trở lại của nhà khoa học "tấu hài" Caesar. Và quả thực nếu đúng như lời Big Mom nói thì nhóm Numbers này có xuất xứ là những sản phẩm của thí nghiệm lỗi của Kaido tại Punk Hazard. Chính vì vậy mà hầu hết các thành viên trong nhóm Numbers đều có ngoại hình cực kỳ to lớn và tính cách quái dị.

One Piece 989: Rất có thể nhóm người khổng lồ Numbers là sản phẩm thí nghiệm lỗi của Caesar? - Ảnh 4.

Bí mật về đội quân bách thú ăn trái ác quỷ nhân tạo của Kaido sẽ dần dần được tiết lộ

Các bạn nghĩ sao về chi tiết Big Mom cho rằng các thành viên trong lực lượng Numbers là sản phẩm lỗi của thí nghiệm"Người khổng lồ cổ đại" từ Punk Hazard? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!