One Piece 989: Queen biến hình Khủng Long ngoặm chặt Luffy, Sanji xuất hiện cùng băng trong tình trạng đầu bị chảy máu

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/09/2020 06:30 PM

Cùng đến với những hình ảnh mới nhất mà chúng tôi cập nhật được về One Piece chap 989 nhé!

Băng mũ Rơm tập hợp đầy đủ, Sanji bị thương ở đầu

Có vẻ như đòn tấn công của King Hỏa Hoạn đã làm Sanji bị thương ở đầu. Dù bị King dùng dạng Thằn Lằn có cánh tông mạnh, tuy nhiên bộ đồ "siêu nhân" Raid Suit đã giúp Sanji tránh khỏi những đòn tấn công của King và tập hợp cùng băng Mũ Rơm.

One Piece 989: Queen biến hình Khủng Long ngoặm chặt Luffy, Sanji xuất hiện cùng băng trong tình trạng đầu bị chảy máu - Ảnh 1.

Sanji đã tập hợp cùng băng Mũ Rơm trong tình trạng đầu bị chảy máu do đòn tấn công của King Hỏa Hoạn.

Cả băng cùng xuất hiện trong một khung hình, Sanji đầu bị chảy máu có vẻ đến từ đòn tấn công của King Hỏa Hoạn. Hiện tại, Sanji không còn giao đấu với King nữa, xem ra mục tiêu ban đầu của Sanji cũng chỉ là để cứu Momonosuke.

Big Mom lại tiếp tục "tấu hài"

Oda không để cho motip cũ lặp lại, Big Mom tỏ ra tỉnh táo sau cú đâm xe máy vào giữa mặt của Franky. Bà ta rất hăng máu và muốn trả thù băng Mũ Rơm. Tuy nhiên mang danh là tứ hoàng nhưng Big Mom lại tiếp tục "tấu hài" cực mạnh. Robin và Jinbei đã bất ngờ xuất hiện, Robin sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình và khiến cho Big Mom lao đao, bị mất thăng bằng và lại tiếp tục ngã, không biết Oda sẽ để Big Mom "tấu hài" đến bao giờ.

One Piece 989: Queen biến hình Khủng Long ngoặm chặt Luffy, Sanji xuất hiện cùng băng trong tình trạng đầu bị chảy máu - Ảnh 2.

Big Mom tiếp tục bị Robin quật ngã

Queen biến hình, ngoặm chặt Luffy và tuyên bố "trò chơi chỉ mới bắt đầu"

Một "danh hài" khác của arc Wano, một trong ba tam tai là Queen Bệnh Dịch có vẻ như bắt đầu thể hiện khả năng của mình. Đứng trước ý đồ lẻn lên sân thượng để hỗ trợ Cửu Hồng Bao chiến Kaido của Luffy, Queen đã biến hình và ngoặm chặt Luffy.

One Piece 989: Queen biến hình Khủng Long ngoặm chặt Luffy, Sanji xuất hiện cùng băng trong tình trạng đầu bị chảy máu - Ảnh 3.

Queen biến hình và ngoặm chặt Luffy

Tất nhiên đòn tấn công này không đủ sức làm hại một người có khả năng chịu đựng cao như thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Tuy nhiên sau màn dạo đầu có phần "tấu hài" và mờ nhạt, Queen đã chính thức có màn thể hiện sức mạnh của bản thân. Hắn ta cũng tuyên bố với Luffy rằng "Trò chơi giờ chỉ mới bắt đầu".

Franky sẽ cho ra mắt bản hợp thể người máy của mình

Hình ảnh mới nhất trong One Piece chap 989 cho thấy, dường như Franky sẽ chuẩn bị chào sân bằng màn hợp thể người máy, vũ khí mà Franky đã sáng tạo ra dành riêng cho trận chiến tại Wano này.

One Piece 989: Queen biến hình Khủng Long ngoặm chặt Luffy, Sanji xuất hiện cùng băng trong tình trạng đầu bị chảy máu - Ảnh 4.

Franky dường như sẽ hợp thể với người máy mà Chopper đang lái?

Trên đây là những hình ảnh mới nhất mà chúng tôi vừa mới cập nhật được về One Piece chap 989. Phần nội dung cũng như phần phân tích các chi tiết nổi bật sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất, ngay sau khi bản chính thức của One Picee chap 989 được công bố. Các bạn thấy những hình ảnh mới của chương 989 có hấp dẫn không, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!