One Piece 989: Là một fan cứng, bạn có háo hức chờ đợi cảnh cả băng Mũ Rơm tập hợp sẵn sàng chiến đấu hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/09/2020 12:28 PM

Bạn có chờ đợi khoảnh khắc cả băng Mũ Rơm tập hợp cùng nhau, sẵn sàng chiến đấu trong One Piece chap 989 sắp ra mắt hay không?

Thông tin mới nhất về One Piece chap 989  có nói về việc băng Mũ Rơm sẽ có màn tập hợp hết sức hoành tráng ngay tại sân khấu chính của đảo Oni. Ngay lập tức thông này đã nhận được sự chờ đợi và phấn khích đến từ độc giả. Có lẽ rất lâu rồi khán giả vẫn mong chờ khoảnh khắc băng Mũ Rơm tập hợp cực ngầu được Oda tái hiện.

One Piece 989: Là một fan cứng, bạn có háo hức chờ đợi cảnh cả băng Mũ Rơm tập hợp sẵn sàng chiến đấu hay không? - Ảnh 1.

Băng Mũ Rơm sẽ xuất hiện cùng nhau trong một khung hình ở chapter mới này

Ngay khi biết được tin này, có một fan đã bày tỏ ý kiến của mình bằng dòng comment: "Đã bao lâu rồi kể từ lần đầu tiên băng Mũ Rơm đứng chung khung hình với 10 người. Đó lần đầu tiên băng Mũ Rơm vào tân thế giới và cũng là trận chiến đầu tiên kể từ sau 2 năm timeskip. Nhưng lần đấy thì Jinbei vẫn chưa phải là thành viên chính thức của băng. Nhưng hiện tại Jinbei đã là thành viên chính thức, của băng Mũ Rơm với cương vị là người lái tàu. Chính vì vậy so với bức hình ở Arc Đảo Người Cá thì bức hình đầy đủ 10 thành viên tại Wano để chuẩn bị cho trận chiến có quy mô và nguy hiểm gấp 10 lần trận chiến ở đảo người Cá, sẽ là một trong những hình ảnh đáng xem nhất của One Piece chap 989".

One Piece 989: Là một fan cứng, bạn có háo hức chờ đợi cảnh cả băng Mũ Rơm tập hợp sẵn sàng chiến đấu hay không? - Ảnh 2.

Kể từ Arc Đảo Người Cá, rất lâu rồi chúng ta mới thấy cảnh toàn băng Mũ Rơm tập hợp

Tuy nhiền nhiều độc giả khác lại hài hước cho rằng "Đây có lẽ là bức ảnh cuối cùng đứng chung team của họ" hay "Anh em băng Mũ Rơm lại chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu và sau đó là 4 năm timeskip tiếp". Nhìn chung, khán giả rất háo hức chờ đợi tấm ảnh chung của cả băng Mũ  Rơm trong tư thế tập hợp quân số, sẵn sàng chiến đấu.

Tuy nhiên có một chi tiết thú vị khác là Sanji và Zoro sẽ không kịp có mặt trong cảnh tập hợp siêu ngầu này của băng Mũ Rơm. Hiện tại thì Zoro và Sanji đều phải chiến đấu ở một dịa điểm khác. Hy vọng rằng 2 anh sẽ kịp xuất hiện cùng băng Mũ Rơm trong bức ảnh cả băng tậ hợp, một dấu hiệu để báo với độc giả chúng ta rằng, trận chiến thực sự ở Wano giờ mới bắt đầu.

One Piece 989: Là một fan cứng, bạn có háo hức chờ đợi cảnh cả băng Mũ Rơm tập hợp sẵn sàng chiến đấu hay không? - Ảnh 3.

Độc giả đang chờ đợi giây phút cả băng Mũ Rơm tập hợp

Còn các bạn, cảm xúc của các bạn về thông tin băng Mũ Rơm tập hợp vừa mới được công bố ở One Piece 989 là như thế nào, các bạn có chờ đợi khoảnh khắc "ngầu lòi" của băng Mũ Rơm này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!