One Piece 989: Hết bị xe tông lại đến lượt Robin mang ra chơi "bowling", tứ hoàng Big Mom lại tiếp tục "tấu hài"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/09/2020 07:28 PM

 
  thích

Thông tin One Piece chap 989 mới nhất cho thấy, Big Mom dường như vẫn bị "bón hành" cho dù bà ta là một Tứ Hoàng.

Nhiều độc giả cảm thấy hả hê khi thấy Big Mom bị Franky tông trúng chiếc xe máy vào giữa mặt. Nhiều giả thuyết cho rằng liệu có thêm một lần nữa Big Mom sẽ mất trí nhớ, và quay ra phản lại Kaido hay không? Và kết quả là Oda đã không để motip đó diễn ra thêm một lần nữa.

One Piece 989: Hết bị xe tông lại đến lượt Robin mang ra chơi bowling, tứ hoàng Big Mom lại tiếp tục tấu hài - Ảnh 1.

Trong chapter trước của One Piece Big vừa bị Franky tông thẳng xe vào mặt

Big Mom sau cú tông xe đã ngay lập tức truy đuổi băng Mũ Rơm, tuy nhiên thêm một lần nữa tứ hoàng này lại bị "dìm hàng" kinh khủng. Cụ thể là trong lúc truy đuổi Franky, Big Mom không may bị Jinbei quật ngã sau đó bị Robin sử dụng năng lực của mình để vờn bà ta, một cảnh tượng chẳng khác gì Robin đang chơi trò bowling cả.

One Piece 989: Hết bị xe tông lại đến lượt Robin mang ra chơi bowling, tứ hoàng Big Mom lại tiếp tục tấu hài - Ảnh 2.

One Piece chap 989 mới nhất Big Mom lại bị Robin chơi bowling

Ngay lập tức nhiều độc giả cho rằng, không hiểu có phải thật sự Big Mom bất cẩn hay không mà suốt từ đầu arc Wano đến giờ, tứ hoàng này liên tiếp bị "dìm hàng" trầm trọng. Hết bị hất văng xuống biển, bị tông xe và giờ đây là bị đưa ra thành một quả bóng để Robin chơi trò bowling. Xét về sức mạnh, nhắc để chúng ta nhớ rằng Big Mom là kẻ duy nhất bây giờ ở đảo Quỷ có trình độ và khả năng "cân kèo" với Kaido, kẻ được cho là "sinh vật mạnh nhất thế giới".

Nếu chúng ta để ý kĩ thì mới thấy rằng, không hiểu vì lý do gì mà trong các tứ hoàng đã và đang xuất hiện thì Big Mom chính là người nhiều lần nhất bị những người được cho là yếu hơn mình gây khó dễ trong các cuộc chiến. Nếu là một lần thì chúng ta có thể hiểu rằng có thể vì tính cách của bà ta vốn bất cẩn. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, có không dưới 5 lần Big Mom bị "dìm hàng" thê thảm.

One Piece 989: Hết bị xe tông lại đến lượt Robin mang ra chơi bowling, tứ hoàng Big Mom lại tiếp tục tấu hài - Ảnh 3.

Big Mom đang bị "dìm hàng" so với Kaido khá nhiều ở arc Wano này

Tất nhiên là với thực lực của mình, những đòn đánh như Jinbei, Robin không đủ sức để làm Big Mom bị thương, tuy nhiên cảm giác của nhiều độc giả cũng có cái lý của mình. Đó là việc một tứ hoàng tầm cỡ như Big Mom mà bị "dìm hàng" quá như vậy sẽ là "không công bằng" cho tứ hoàng này.

Vẫn chưa biết sau khi bị băng Mũ Rơm chọc giận, "cơn điên" của Big Mom sẽ khiến bà ta đáng sợ như thế nào. Tuy nhiên trong One Piece chap 989, một lần nữa tứ hoàng này lại "tấu hài" cực mạnh.

One Piece 989: Hết bị xe tông lại đến lượt Robin mang ra chơi bowling, tứ hoàng Big Mom lại tiếp tục tấu hài - Ảnh 4.

Chưa rõ màn thể hiện tiếp theo của Big Mom ở arc Wano này có tiếp tục bị "dìm hàng" hay không?

Các bạn nghĩ sao về số phận của Big Mom ở phần tiếp theo ở Wano quốc? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!