One Piece 989: Franky tuyên bố hùng hồn "Sao phải chạy trước một Tứ Hoàng khi thuyền trưởng chúng ta là Vua Hải Tặc"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/09/2020 10:21 AM

Đằng sau những cảnh giao tranh ác liệt ở One Piece chap 989 là một hình ảnh rất đẹp của Franky.

Trong 24h qua, có lẽ thông tin về One Piece chap 989 là chủ đề được nhiều độc giả quan tâm nhiều nhất. Sau 2 tuần chờ đợi, cuối cùng những diễn biến tiếp theo của Wano quốc đã được công bố. Thêm một lần nữa Oda lại thành công trong việc tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc cho độc giả yêu thích bộ truyện One Piece này.

One Piece 989: Franky tuyên bố hùng hồn Sao phải chạy trước một Tứ Hoàng khi thuyền trưởng chúng ta là Vua Hải Tặc - Ảnh 1.

Trận chiến tổng lực tiếp tục có những diễn biến cao trào ở One Piece chap 989

Có thể nhiều người quan tâm tới chi tiết Queen bắt đầu hành động, Yamato nhận Momonosuke là con trai và đặc biệt là cảnh băng Mũ Rơm tập hợp hết sức "ngầu lòi". Riêng cá nhân người viết lại ấn tượng với chi tiết về lời tuyên bố của Franky trước tứ hoàng Big Mom hơn cả.

Ở chap trước đó, One Piece 988, Big Mom đã bị Franky tông thẳng chiếc xe máy của mình vào giữa mặt. Tất nhiên đối với một kẻ tàn bạo và có mối thù sâu nặng với băng Mũ Rơm như Big Mom thì bà ta sẽ không bỏ qua "nỗi nhục" này. Và rồi khi đứng trước việc Big Mom nổi điên, Jinbe đã cảnh báo Franky về mối nguy hiểm của bà ta và khuyên mọi người tạm thời lánh đi.

One Piece 989: Franky tuyên bố hùng hồn Sao phải chạy trước một Tứ Hoàng khi thuyền trưởng chúng ta là Vua Hải Tặc - Ảnh 2.

Franky và lời tuyên bố không việc gì phải trốn chạy trước một Tứ Hoàng như Big Mom

Tuy nhiên, Oda đã rất khéo léo để lồng ghép một chi tiết cực kỳ "đắt giá" ở tình huống này. Nó không chỉ đơn thuần là một câu nói thể hiện sự quyết tâm mà hơn hết, câu nói của Franky đã cho thấy vị thế của băng Mũ Rơm giờ đã khác. Cụ thể, Franky đã dõng dạc tuyên bố rằng "Sao chúng ta phải chạy trước một Tứ Hoàng khi thuyền trưởng chúng ta là Vua Hải Tặc".

Có thể thấy rằng, câu nói của Franky thể hiện niềm tin tuyệt đối vào thuyền trưởng Luffy của mình và cũng là sự tự tin, thái độ bình tĩnh để đối đầu với mọi kẻ thù dù đó có là một Tứ Hoàng, một "quái vật" như Big Mom.

One Piece 989: Franky tuyên bố hùng hồn Sao phải chạy trước một Tứ Hoàng khi thuyền trưởng chúng ta là Vua Hải Tặc - Ảnh 3.

Hình ảnh này có thể sẽ xảy ra ở cuối Arc Wano

Sau Arc Wano này, có thể nhiều nhân vật mạnh mẽ trong bộ truyện, chính quyền thế giới trong One Piece sẽ bắt đầu nói về Luffy như là Hải tặc có khả năng tìm ra One Piece. Sẽ không còn cái danh Ngũ Hoàng được thêu dệt lên từ cánh nhà báo nữa. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm của mình sẽ chiến thắng liên minh 2 Tứ Hoàng ở Wano bằng thực lực và tinh thần đồng đội. Giữa vô vàn chi tiết hấp dẫn đã và đang xảy ra ở đảo Quỷ, Franky vẫn kịp để lại lời tuyên bố khiến các độc giả One Piece cảm thấy "nổi da gà".

Các bạn thấy sao về lời tuyên bố "Sao phải chạy trước một Tứ Hoàng khi thuyền trưởng chúng ta là Vua Hải Tặc" của Franky ngay trước mặt Big Mom? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!