One Piece 988: Top 4 nhân vật có thể hỗ trợ Sanji đánh bại King Hỏa Hoạn, Nami là ẩn sổ được mong đợi nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/08/2020 11:59 PM

Để cứu Momonosuke, Sanji đã bị King Hỏa Hoạn tấn công, 4 nhân vật sau đây rất có thể sẽ là những người hỗ trợ Sanji đánh bại King Hỏa Hoạn.

Phượng hoàng Marco

Phượng hoàng Marco là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Lý do anh có biệt danh Phượng Hoàng là do trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại mà Marco sở hữu có thể giúp anh biến thân thành một chú chim phượng hoàng theo ý mình.

One Piece 988: Top 4 nhân vật có thể hỗ trợ Sanji đánh bại King Hỏa Hoạn, Nami là ẩn sổ được mong đợi nhất - Ảnh 1.

Marco sẽ hỗ trợ Sanji đánh bại King Hỏa Hoạn?

Marco là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece, điều đó phần nào được chứng minh trong trận chiến tại Marineford. Marco có thể giao chiến ngang cơ với cả ba Đô Đốc giống như Râu Trắng. Anh hoàn toàn có khả năng đánh với Đô đốc Kizaru, Aokiji và Akainu.

Hiện tại Marco đã cùng Perospero, con trai của Big Mom có mặt tại lâu đài Oden. Rất có thể phượng hoàng sẽ có màn ứng chiến, hỗ trợ Sanji thoát khỏi những đòn tấn công dồn dập từ King Hỏa Hoạn, tạo điều kiện để đầu bếp của băng Mũ Rơm hạ gục một trong ba tam tai này.

Perospero

Perospero đã tách khỏi đám con Big Mom và tự mình đến đảo Oni nhờ năng lực của trái ác quỷ mà hắn sở hữu. Hiện tại Perospero đang được xác nhận là hợp tác cùng Marco để chống lại Kaido và băng Bách Thú. Hắn không muốn mẹ lớn và băng của mình kết giao liên minh với băng của Kaido.

One Piece 988: Top 4 nhân vật có thể hỗ trợ Sanji đánh bại King Hỏa Hoạn, Nami là ẩn sổ được mong đợi nhất - Ảnh 2.

Perospero sẽ trả thù King?

Lý do mà Perospero có thể giúp Sanji ứng chiến với King Hỏa Hoạn thì đơn giản thôi. Chính King là kẻ đã đạp con thuyền của Perospero cùng Big Mom va đám con rơi xuống biển khi họ đang cố gắng tìm cách để vào Wano

Nami

Nami chính là người rất tức giận khi nghe Carrot bảo rằng Sanji vẫn đi tìm mỹ nữ ở thanh lâu thay vì cùng mọi người trốn thoát khỏi Big Mom. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy, Sanji đã đánh lạc hướng tai mắt của Big Mom và Kaido và trà trộn vào buổi xử tử để giải cứu Momonosuke.

One Piece 988: Top 4 nhân vật có thể hỗ trợ Sanji đánh bại King Hỏa Hoạn, Nami là ẩn sổ được mong đợi nhất - Ảnh 3.

Nami đã hiểu lầm Sanji, lần này cô sẽ hỗ trợ đồng đội của mình đánh bại King Hỏa Hoạn?

Chính vì vậy Nami đã rất bất ngờ khi Sanji xuất hiện và cứu thành công con trai của Oden. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ được một lần chứng kiến cảnh Nami hỗ trợ cho Sanji để đánh bại King Hỏa Hoạn giống như cách mà cô đã từng giúp Luffy.

Jinbei

Jinbei đã có mặt tại Wano và chính thức gia nhập vào băng của Mũ Rơm. Ông là một chiến binh mạnh mẽ, một cựu Thất Vũ Hải sở hữu khả năng chiến đấu cũng như sức chịu đựng đáng nể trong One Piece.

One Piece 988: Top 4 nhân vật có thể hỗ trợ Sanji đánh bại King Hỏa Hoạn, Nami là ẩn sổ được mong đợi nhất - Ảnh 4.

Jinbei sẽ tham chiến bằng cách giúp đỡ Sanji

Hiện tại Jinbei đã cùng Robin có mặt tại lễ xử tử Momonosuke, sau khi các Samurai quyết định tháo bỏ lớp áo ngụy trang và tấn công băng Bách Thú. Chứng kiến cảnh Sanji liều mình cứu Momonosuke, rất có thể chính Jinbei sẽ là người hỗ trợ đầu bếp của băng mình hạ gục King hỏa hoạn.

Trên đây là top 4 nhân vật có khả năng sẽ hỗ trợ cho Sanji để Hắc Cước có thể đánh bại được King Hỏa Hoạn. Các bạn thấy nhân vật nào là tiềm năng nhất để hỗ trợ cho Sanji? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!