One Piece 988: Sanji so găng với King Hỏa Hoạn để cứu con trai Oden, phải chăng đã đến lúc "thánh nhọ" tỏa sáng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/08/2020 11:59 PM

 
  thích

Cuối cùng Sanji đã xuất hiện trở lại, giải cứu Momonosuke thành công nhưng lại đang bị King Hỏa Hoạn tấn công dữ dội.

Nhưng đừng thế mà các bạn chớ vội khinh thường sức mạnh cũng như kĩ năng chiến đấu của Sanji. Việc cấp bách nhất thì Sanji đã hoàn thành cho liên minh. Đó chính là giải cứu thành công Momonosuke, qua đó giúp Luffy, Cửu Hồng Bao cùng phe liên minh toàn tâm toàn lực đối phó với 2 tứ hoàng Kaido, Big Mom và băng Bách Thú.

One Piece 988: Sanji so găng với King Hỏa Hoạn để cứu con trai Oden, phải chăng đã đến lúc thánh nhọ tỏa sáng? - Ảnh 1.

Sanji xuất hiện và giải cứu thành công Momonosuke

Trong đoạn lược dịch đoạn hội thoại giữa King Hỏa Hoạn khi tấn công và dùng mỏ của thằn lằn bay đâm trúng vào Sanji như sau:

Sanji: Này này này chiêu này nguy hiểm quá, không được làm vậy. Dừng lại đi. Ta sẽ chết vì lỗ thủng ở bụng mất

King: Xin lỗi vì lỗ thủng đó, vậy cơ hội thứ 2 của ngươi, hãy thử biến tàng hình đi xem nào. Nghe nói đó là kĩ năng của ngươi?

Sanji: Bỏ ra! Bỏ ta ra

Luffy: Sanji ko xong rồi, đòn tấn công dữ dội đó.

Sanji: Không sao đâu, bị nhẹ thôi

Như chúng ta đã biết thì Sanji đã vứt bỏ lòng tự tôn của mình và sẵn sàng mặc bộ giáp của nhà Vinsmoke để chiến đấu vì đồng đội thì chắc chắn bộ giáp sẽ còn nâng Sanji lên tầm cao mới. Rất có thể Sanji vẫn chưa show hết khả năng của bộ giáp No.3 Raid Suit. Như chúng ta đã biết, tới thời điểm hiện tại, bộ đồ này giúp chủ nhân của nó là Sanji có khả năng không chiến và chịu các đòn đánh cực tốt từ kẻ địch. Tuy nhiên ngoài ra kĩ năng tấn công và phòng ngự của nó tốt đến đây thì vẫn chưa được kiểm chứng.

One Piece 988: Sanji so găng với King Hỏa Hoạn để cứu con trai Oden, phải chăng đã đến lúc thánh nhọ tỏa sáng? - Ảnh 2.

Sanji đang tạm thời bị King tấn công phủ đầu

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi Sanji sẽ thể hiện nó trong trận đánh với King Hỏa Hoạn. Đòn tấn công của King là rất mạnh và trực diện, diễn ra trong tốc độ rất cao. Tuy nhiên với thái độ của Sanji thì xem ra nó vẫn chưa đủ uy lực để phá vỡ lớp giáp của Raid Suit, thứ công nghệ vô cùng lợi hại của quân đoàn ác quỷ Germa 66. Một thứ công nghệ mà chính Big Mom cũng rất thèm thuồng và phải dùng mưu kế ở Đảo Bánh để mong chiếm được, tuy nhiên như chúng ta đã biết, kế hoạch của bà ta đã bị phá bởi Luffy.

One Piece 988: Sanji so găng với King Hỏa Hoạn để cứu con trai Oden, phải chăng đã đến lúc thánh nhọ tỏa sáng? - Ảnh 3.

Trận chiến với King sẽ là cơ hội để Sanji chứng minh thực lực của mình

King Hỏa Hoạn đã ngay lập tức sử dụng dạng Thằn Lằn bay cổ đại của mình để tấn công Sanji. Điều đó có nghĩa là hắn ta ý thức được việc Sanji là một đối thủ mạnh. Sắp tới đây chúng ta sẽ được chứng kiến trận không chiến hấp dẫn bậc nhất từ trước đến nay và kẻ đứng ra thách thức King hỏa hoạn không ai khác chính là đầu bếp của băng Mũ Rơm, hắc cước Sanji.

Liệu Sanji sẽ có màn thể hiện như thế nào trước King Hỏa Hoạn, Wano quốc sẽ là nơi anh tỏa sáng với kĩ năng và sức mạnh mới của mình hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!