One Piece 988: Nghe tin Sanji phải đấu với King hỏa hoạn trong chap mới các fan cho rằng "toang rồi anh Sạn ạ"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/08/2020 11:59 AM

Chap mới One Piece 988 chưa ra nhưng các fan tỏ ra vô cùng lo lắng khi nghe tin Sanji phải đụng độ với King Hỏa Hoạn.

Như chúng ta đã biết thì Spoiler One Piece chap 988 đã chính thức được công bố. Theo đó thì thông tin hấp dẫn nhất là về hành tung của Sanji, anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm. Sau một quãng thời gian "tàng hình" trong mạch truyện, cuối cùng Sanji đã xuất hiện trở lại.

One Piece 988: Nghe tin Sanji phải đấu với King hỏa hoạn trong chap mới các fan cho rằng toang rồi anh Sạn ạ - Ảnh 1.

Sanji đối đầu với King Hỏa hoạn trong One Piece chap 988

Đúng như nhiều fan mong đợi, điều mà Sanji làm đó chính là giải cứu Momonosuke, cậu bé đang bị Kaido bắt giữ. Với đầu óc thông minh và tư duy của mình, Sanji chọn thời điểm mọi chuyện đang trở nên náo loạn nhất. Kaido đang đánh nhau với Cửu Hồng Bao, trong khi đó thì các Tobi Roppo đang tìm cách kiềm tỏa Yamato và Luffy để ra tay hành động.

One Piece 988: Nghe tin Sanji phải đấu với King hỏa hoạn trong chap mới các fan cho rằng toang rồi anh Sạn ạ - Ảnh 2.

King hỏa hoạn sẽ thể hiện sức mạnh thực sự của mình khi đối đầu với Sanji

Tuy nhiên thật không may cho Sanji là trong lúc anh định thực hiện ý định của mình thì King hỏa hoạn đã ra tay ngăn cản. Trong tình thế bắt buộc, Sanji đã phải lao vào và trực tiếp đối chiến với một trong bộ ba tam tai dưới trướng Kaido này.

Ngay lập tức trên các fanpage nổi tiếng của cộng đồng fan One Piece ở Việt Nam, các fan của Sanji ngay lập tức bày tỏ thái độ lo lắng cho thành viên có "mái tóc vàng" của băng Mũ Rơm. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi mà Sanji vừa mới được xuất hiện đã phải đối đầu với King Hỏa Hoạn, kẻ được cho là mạnh thứ 2 trong băng Bách Thú chỉ sau tổng đốc Kaido.

One Piece 988: Nghe tin Sanji phải đấu với King hỏa hoạn trong chap mới các fan cho rằng toang rồi anh Sạn ạ - Ảnh 3.

Ảnh chế của các fan nói về cảnh Sanji đối đầu với 1 trong bộ ba tam tai

Những viễn cảnh đã được các fan vẽ ra, đa số đều cho rằng anh "Sạn" của chúng ta sẽ bị "bón hành" bởi King hỏa hoạn. Những cụm từ vô cùng hài hước như "Anh không tàng hình luôn đi, xuất hiện làm gì" hay "toang rồi anh Sạn ạ" được các độc giả sử dụng rất nhiều để nói về cảnh Sanji rất có thể bị King "bón hành".

Xét một cách khách quan, Sanji đã mạnh lên sau 2 năm timeskip, thêm vào đó việc có thêm bộ đồ No.3 Raid Suit giúp Sanji di chuyển nhanh, tấn công mạnh mẽ và phòng thủ tốt hơn. Đặc biệt với khả năng tàng hình do bộ đồ mang lại, Sanji sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc di chuyển và tấn công hay né tránh các đòn tấn công từ kẻ địch. Xét một cách công bằng, trong liên minh hiện tại thì Marco và Sanji chính là 2 người có khả năng không chiến tốt nhất có thể đối đầu với King hỏa hoạn.

One Piece 988: Nghe tin Sanji phải đấu với King hỏa hoạn trong chap mới các fan cho rằng toang rồi anh Sạn ạ - Ảnh 4.

Ảnh chế nói về cảnh Sanji đối đầu với King Hỏa hoạn

Liệu số phận của Sanji sẽ như thế nào, anh sẽ có màn thể hiện ra sao trước King Hỏa Hoạn, người được xem là mạnh thứ 2 trong băng tứ hoàng Kaido? Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!